Tại sao nên mua đồng hồ vạn năng Hioki?

Đồng hồ vạn năng là một dụng cụ không thể thiếu được của các kỹ sư điện, các công nhân hay thợ lắp điện. Vậy nên mua loại nào? Đồng hồ vạn năng Hioki là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất bởi tính năng vượt trội mà nó mang lại.

Cuộc sống phát triển, rất nhiều các công cụ hiện đại phục vụ nhu cầu của con người ra đời và chiếc đồng hồ vạn năng đóng vai trò quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại đồng hồ vạn năng khác nhau như đồng hồ số, đồng hồ kim thuộc nhiều hãng nhác nhau như Kyoritsu, Tenmar, Sanwar… Trong đó, sản phẩm đồng hồ vạn năng thuộc thương hiệu Hioki vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Đồng hồ vạn năng Hioki có thể khắc phục sự cố một cách an toàn và hiệu quả các vấn đề về điện của gia đình 

Điện trở của đồng hồ vạn năng Hioki rất lớn, rơi vào khoảng 10 triệu ôm đầu vào. Đây là một con số an toàn với gần như bất kỳ dòng điện tiêu dùng nào trong hộ gia đình. Khi sử dụng vạn năng kế Hioki bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn của nó cũng như các dòng điện mà bạn đang sử dụng. 

Ngoài ra, thiết bị đo vạn năng Hioki còn có đạt độ chính xác cao trong quá trình đo đạc các thông số của dòng điện. Chỉ rơi vào khoảng 3-5s là đã có cho một kết quả cần đo được hiển thị lên màn hình điện tử. 

Kiểm tra mức độ pin của đồng hồ vạn năng Hioki một cách dễ dàng và nhanh chóng

Các màu sắc ở đồng hồ vạn năng Hioki được mã hóa cao thành mức độ còn lại của pin, giúp người dùng dễ dàng trong khâu sử dụng cũng như không làm gián đoạn quá trình công việc. Các màu sắc của thiết bị rất phong phú: màu xanh biểu thị pin dùng tốt, màu vàng là pin đã yếu, sắp cạn kiệt, và màu đỏ là đến lúc pin của Hioki cần được thay thế để tiếp tục sử dụng. 

tai sao nen mua dong ho van nang hioki 204771

Được làm từ chất liệu cao cấp, đồng hồ Hioki có thời hạn sử dụng lâu dài

Hioki là loại đồng hồ vạn năng được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên độ rắn chắc tuyệt đối, khả năng chịu được nhiệt tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh. Bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại đồng hồ vạn năng thông thường khác.

Thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thuận tiện cho người dùng khi mang theo đồng hồ vạn năng Hioki trong người

Thiết kế của sản phẩm chỉ gói gọn trong lòng bàn tay, dễ dàng trong việc sử dụng khi không mất quá nhiều không gian, hay diện tích lưu trữ. Cùng với đó, bên ngoài của đồng hồ Hioki còn có một lớp nhựa bao bọc, có những vết nhám tạo độ ma sát cao trong khi sử dụng, đảm bảo việc sử dụng hiệu quả khi sử dụng cả mùa hè hay mùa đông. 

IMALL là địa chỉ chuyên bán đồng hồ vạn năng giá rẻ, để được tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH IMALL VIỆT NAM

Tel: –
Zalo: –
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời