Tại sao nên chọn thiết bị đo điện của Fluke?

Thiết bị đo điện Fluke gồm đồng hồ vạn năng, ampe kìm đã khẳng định được vị thế khi mang đến hàng loạt các ưu điểm như chất lượng, độ bền bỉ, thiết kế sang trọng…

Fluke ngay từ khi thành lập đã khẳng định được vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh dụng cụ điện, hãng này cũng cho ra đời hàng loạt các loại thiết bị đo đo điện như ampe kìm, đồng hồ vạn năng… Dưới đây là lý giải tại sao thiết bị đo như ampe kìm hay đồng hồ vạn năng Fluke lại luôn được các kỹ sư ngành điện, điện tử lựa chọn.

Fluke là thương hiệu đình đám có trụ sở tại Mỹ. Đây là hàng danh tiếng và chiếm được nhiều cảm tình, sự tin tưởng của khách hàng.

Chất lượng

tai sao nen chon thiet bi do dien cua fluke 204741

Trên thế giới hiện nay xuất hiện hàng trăm hãng sản xuất dụng cụ đo lường nhưng nhắc đến Fluke thì chắc hẳn ai cũng khá quen thuộc.

Chất lượng đã góp phần rất lớn tạo nên vị thế của Fluke ngày nay. Hầu hết các sản phẩm từ đồng hồ vạn năng cho đến ampe kìm đều đảm bảo độ chính xác cao, bạn có thể làm việc thoải mái mà không cần hiệu chỉnh sau một thời gian sử dụng.

Tính năng

Các kỹ sư, thợ điện cho rằng, việc sở hữu được thiết bị đo của Fluke là “đồng tiền bát gạo” khi nó được tích hợp rất nhiều các tính năng khác nhau. Ví dụ, ampe kìm Fluke 374 với công nghệ Fluke Connect® giúp kết nối điện thoại đơn giản. Hay với đồng hồ vạn năng trang bị tính năng đo nhiệt độ ở dải đo lớn…

Bên cạnh các phép đo cơ bản và các công nghệ tiên tiến, mới nhất đảm bảo cho phép đo với độ chính xác cao, thời gian nhanh. Sự tiện lợi và tính năng đa dạng cũng chính là điểm tựa cho thương hiệu Fluke.

Bền bỉ

Nếu nói về độ bền bỉ, sẽ chẳng có thương hiệu nào làm được như Fluke. Hầu hết các sản phẩm đều được bảo hành dài hạn lên đến 3 năm. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng khi thiết bị này có tuổi thọ đến chục năm.

Đại diện hãng Fluke trong một bài phát biểu đã khẳng định rằng: “Các thiết bị của Fluke trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ bền bỉ. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi hầu như rất ít gặp lỗi.”

Với các thiết bị đo của Fluke như ampe kìm, đồng hồ vạn năng bạn có thể sử dụng bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau như bụi, độ ồn… Khả năng chống va đập tốt, rơi từ độ cao 1,5m mà không hề ảnh hưởng.

Đồng hồ vạn năng Fluke 87-V xếp hạng IP 67, đồng hồ vạn năng Fluke 15B+ xếp hạng IP 40… giúp thiết bị có khả năng chống nước, bụi hiệu quả.

tai sao nen chon thiet bi do dien cua fluke 204741 1

Khả năng kết nối

Hầu hết các sản phẩm của Fluke đều có khả năng kết nối với máy tính, điện thoại và bộ lưu trữ diệu cực kỳ tiện lợi. Đây là cơ sở để phân tích dữ liệu, giúp tạo báo cáo và làm việc đơn giản hơn.

Thiết kế sang trọng

Các sản phẩm thiết bị đo điện của Fluke, bạn sẽ thấy nó không lẫn đi đâu được với màu vàng hiện đại, bắt mắt và sang trọng. Với thiết kế mỏng nhẹ, cầm tay dễ dàng giúp công việc trở nên thuận tiện hơn.

Trên đây là những lý do khiến các sản phẩm thiết bị đo điện của Fluke luôn được ưa chuộng. Để sở hữu ampe kìm, đồng hồ vạn năng Fluke chính hãng, giá tốt vui lòng liên hệ đến IMALL Việt Nam để được hỗ trợ.

Trả lời