Tại sao nên chọn máy mài thẳng Bosch GGS 3000 L?

Bosch GGS 3000 L là một dòng máy mài thẳng cầm tay nhỏ gọn đến từ thương hiệu Bosch nổi tiếng, với nhiều tính năng tiện lợi đem đến khả năng giải quyết nhiều nhu cầu làm việc trong nhiều môi trường khác nhau.

Rất nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi rằng nên chọn loại máy mài khuôn Bosch nào để phục vụ công việc của mình tốt nhất, bởi vậy trong bài vết này IMALL sẽ giới thiệu cho bạn chiếc máy mài thẳng cầm thay đang được yêu thích Bosch GGS 3000 L.

Những lý do bạn nên chọn Bosch GGS 3000 L

Thiết kế ấn tượng, hiện đại và tiện dụng

Cũng như những dòng máy mài khác, Bosch GGS 3000 L được thiết kế tinh tế và khả năng ứng dụng đa năng mà nhà sản xuất đem tới hiệu quả tối đa về mặt kinh tế trong các hoạt động sản xuất của người lao động tại nhiều ngành nghề khách nhau.

tai sao nen chon may mai thang bosch ggs 3000 l 204731

GGS 3000 L mang tới cho người dùng những thuận tiện khi sử dụng, hiệu suất và độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng máy khác trên thị trường. Dòng máy có khả năng hỗ trợ rất tốt trong các yêu cầu xử lý gia công các vị trí khó có thể tiếp cận trong các chi tiết vật phẩm, những nơi có phạm vi thao tác hẹp một cách dễ dàng.

Máy được thiết kế tiện lợi khi cho phép người dùng có thể thoải mái thực hiện các thao tác ở nhiều vị trí khác nhau ngay trên thân máy, tính năng này đem tới sự tiện dụng hơn trong nhiều công việc.

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ đem tới cho máy mài thẳng GGS 3000 L khả năng xử lý lâu dài mà không gặp tình trạng mỏi hay cứng tay, người dùng có thể thực hiện cầm nắm thoải mái ở nhiều vị trí khác nhau trên thân máy.

Bosch GGS 3000 L rất mạnh mẽ

Cấu tạo của chiếc máy mài thẳng này khá đơn giản, dễ dàng thao tác, phần đầu mài nhỏ nên chiếc máy có thể mài những góc, cạnh nhỏ, những nơi chật hẹp, có diện tích bề mặt tiếp xúc khó khăn.

GGS 3000 L có khả năng trợ giúp người dùng thực hiện các công việc khó một cách đơn giản nhờ được trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất 300W, đem tới khả năng xử lý nhanh các bề mặt nhờ tốc độ tốc độ tối đa lên đến 28.000 vòng/phút đường kính của ống trục ở mức 8mm.

Dòng máy này sẽ giúp cho tốc độ thi công sẽ được đẩy nhanh thần tốc và đem lại kết quả công việc đạt được độ chuẩn xác cao.

tai sao nen chon may mai thang bosch ggs 3000 l 204731 1

Thông số kỹ thuật vượt trội

  • Tốc độ không tải 28000 vòng/phút
  • Đầu vào công suất định mức 300 W
  • Đường kính ống trục 41 mm
  • Trọng lượng 1.4 kg
  • Đường kính ống kẹp tối đa 8 mm
  • Xuất xứ Bosch – Trung Quốc

Tuổi thọ được đẩy cao

Sau quá trình thao tác trong một thời gian dài không thể tránh được tình trạng máy mài Bosch cầm tay bị nóng, nên Bosch đã bổ sung cho GGS 3000 L chức năng thông gió mang tới hiệu quả làm mát khi sử dụng nhờ nhờ những lỗ thông gió được bố trí thông minh trên thân máy.

Tính năng tuyệt vời này không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm với các yêu cầu thi công liên tục không bị hỏng hóc mà còn bảo vệ, nâng cao độ bền cũng như thời gian sử dụng của máy mài Bosch GGS 3000 L.

Ứng dụng của máy mài thẳng Bosch GGS 3000 L

Dòng máy mài Bosch này sở hữu nhiều tính năng mang đến những sự đa năng trong công việc, với khả năng giải quyết nhiều nhu cầu khác nhau trong công việc. Đây là thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp nhỏ gọn nhưng sở hữu động cơ hoạt động lớn cho phép thực hiện thi công trong nhiều vị trí và góc độ khác nhau.

tai sao nen chon may mai thang bosch ggs 3000 l 204731 2

Nhờ đó, năng suất công việc được tăng lên rất nhiều nếu sử dụng máy mài Bosch GGS 3000 L.

Khác biệt với các dòng máy mài cầm tay Bosch thông thường khác, máy mài GGS 3000 L sở hữu một thiết kế khác đặc biệt khi tạo một thân máy dài cho người dùng thực hiện các thao tác tại những vị trí có độ sâu một cách dễ dàng.

Từ những công việc mài khó ở những góc, cạnh nhỏ… đến các vị trí chật hẹp, có diện tích bề mặt tiếp xúc nhỏ đòi hỏi sự cần thiết và tỉ mỉ đặc biệt là những nơi không có điểm tựa để sử dụng máy thẳng Bosch này.

Có thể nói đây là dòng máy mài thẳng Bosch sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhưng hạn chế của chúng đó chính là thích hợp để sử dụng trong hộ gia đình nhiều hơn tại các công trường. Nếu bạn sử dụng máy tại gia đình sẽ đem lại những thành phẩm gọn đẹp hơn, hiệu quả hơn.

Để sở hữu chiếc máy mài thẳng này hay các loại máy mài khác, bạn có thể liên hệ tới cửa hàng IMALL để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời