Tại sao đồng hồ vạn năng điện tử hiện số lại được sử dụng rộng rãi hơn?

Đồng hồ vạn năng điện tử hiện số ngày càng phổ biến hơn so với các loại đồng hồ vạn năng thông thường. Sở dĩ như vậy là do đồng hồ hiển thị số cho kết quả chính xác cao, thời gian đo nhanh chóng, tự tắt nguồn để bảo vệ pin.

Khi nhắc đến đồng hồ vạn năng, người ta thường nghĩ ngay đến hai loại đồng hồ chủ yếu là đồng hồ vạn năng số và đồng hồ vạn năng kim. Đồng hồ vạn năng kim ra đời trước, tích hợp ba thiết bị đo điện là ampe kế, ôm kế và vôn kế, đưa ra kết quả bằng cách biểu thị kim chỉ vào chỉ số đạt được.

Đồng hồ vạn năngsố hay còn gọi là đồng hồ vạn năng điện tử hiện số hoặc đồng hồ vạn năng số là sự cải tiến vượt bậc của vạn năng kế kim chỉ thị. Ngoài khả năng tích hợp ba công cụ trên, vạn năng kế số còn có thể đo được nhiều chỉ số khác với thời gian và độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Ưu điểm của đồng hồ vạn năng điện tử hiện số

– Thời gian hiển thị kết quả lên màn hình nhanh chóng

– Độ chính xác cao đến từng con số.

– Đồ bền của máy đo cao.

– Có thể tự tắt nguồn để bảo vệ pin khi không dùng.

tai sao dong ho van nang dien tu hien so lai duoc su dung rong rai hon 204637

Đồng hồ vạn năng chỉ thị số  hiển thị kết quả nhanh chóng

– Một số tính năng cao cấp khác như: chọn thang đo, có khả năng đo tần số dòng điện, đo độ tự cảm của cuộn cảm, đo điện dung của tụ điện, kiểm tra bóng bán dẫn, hỗ trợ đo nhiệt độ, khuếch đại âm thanh, điều chỉnh mạch điện trong máy radio, kiểm tra, ổn định chỉ số trước khi lắp đặt mạch điện,…

Không chỉ vậy, thiết kế của đồng hồ vạn năng sốcũng tiện lợi hơn, phù hợp hơn với công việc của ngành điện cũng như các ngành liên quan, mang tính chuyên dụng cao.

Để được phục vụ nhiệt tình và có thể giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hài lòng nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IMALL VIỆT NAM

Tel: –
Zalo: –
sales@imall.vn, info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –
admin@imall.vn, sales@imall.vn

Trả lời