Tại sao đồng hồ chỉ thị pha Nhật Bản được ưa chuộng?

Đồng hồ chỉ thị pha Nhật Bản luôn được các kỹ thuật viên điện, điện tử lựa chọn. Nó đáp ứng được các tiêu chí như độ chính xác, nhanh chóng đồng thời đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm việc.

Đồng hồ chỉ thị pha là thiết bị không thể thiếu với những ai làm trong ngành điện, điện tử hay gia công, chế tạo máy móc, động cơ. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu đồng hồ chỉ thị pha khác nhau, một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng đánh giá cao có thể kể đến sản phẩm của Nhật Bản.

Tại sao đồng hồ chỉ thị pha Nhật Bản lại được ưa chuộng?

tai sao dong ho chi thi pha nhat ban duoc ua chuong 204631

Đồng hồ chỉ thị pha có tác dụng tránh được tình trạng động cơ quay ngược hay ngược thứ tự pha do đấu sai, điều này giúp hạn chế tối đa nguy hiểm cho người dùng. Vì vậy, khi mua đồng hồ chỉ thị pha, bạn cần lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng để đảm bảo an toàn.

Đồng hồ chỉ thị pha Nhật Bản với các thương hiệu như Hioki, Kyoritsu được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Qua tổng hợp các đánh giá của người dùng, đồng hồ chỉ thị pha Nhật được ưa chuộng bởi các lý do sau:

Các sản phẩm đồng hồ chỉ thị pha Nhật Bản đảm bảo khả năng đo nhanh, chính xác và đạt chuẩn gần như tuyệt đối. Hầu hết các model đều được trang bị màn hình kèm đèn led báo pha, âm thanh cảnh báo giúp bạn dễ dàng đọc kết quả, phát hiện tín hiệu xấu từ đó có cách khắc phục hợp lý.

Nhật Bản luôn đi đầu về công nghệ, chính bởi vậy những sản phẩm của họ tạo nên đều đảm bảo mang đến sự an toàn trong quá trình vận hành. Các thiết bị máy đo thứ tự pha bao gồm các bộ phận kim loại không tiếp xúc trực tiếp với dây nối có mỏ kẹp nhựa, tích hợp nút chuyển đổi lập tức nếu có sự cố xảy ra.

Đồng hồ chỉ thị pha Nhật Bản được thiết kế với mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, di chuyển hoặc bảo quản. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp hoạt động bền bỉ, lâu dài trong nhiều môi trường khác nhau.

Đồng hồ chỉ thị pha Nhật Bản tốt nhất nên chọn?

Máy đo thứ tự pha Nhật Bản khá đa dạng, dưới đây là một số model tốt nhất bạn có thể lựa chọn nhằm phục vụ cho các mục đích công việc.

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031

tai sao dong ho chi thi pha nhat ban duoc ua chuong 204631 1

Một trong những mẫu đồng hồ chỉ pha được ưa chuộng nhất là có thể kể đến Kyoritsu 8031. Nó tích hợp trình duyệt kiểm tra tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8031 có khả năng đo điện áp ở dải từ 110-600V AC với tần số hiệu ứng là 50-60Hz. Bên cạnh đó, máy còn đi kèm với các chức năng kjacs như kiểm tra liên tục >500V, khoảng 5 phút.

Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ chỉ thị pha này còn thu hút người dùng ở các tính năng như vừa đo vừa giám sát tình trạng pha trên màn hình, kiểm tra sơ đồ nối dây 3 pha…

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp, đi kèm kẹp cá xấu cố định thuận tiện trong đo lường, hạn chế va chạm cổng máy gây sự cố.

GIÁ THAM KHẢO: 

Đồng hồ đo thứ tự pha Kyoritsu 8035

tai sao dong ho chi thi pha nhat ban duoc ua chuong 204631 2

Cũng thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu Kyoritsu, đồng hồ chỉ thị pha Kyoritsu 8035 đảm bảo cung cấp thứ tự pha chính xác, giúp xác định thứ tự dây pha trong hệ thống motor để tránh tình trạng quay ngược động cơ, giảm thiểu rủi ro trong qáu trình sản xuất.

Ưu điểm của đồng hồ đo thứ tự pha Kyoritsu 8035 là cho phép kiểm tra an toàn, độ cách điện đầu kẹp cá sấu với dây dẫn có tiết diện từ 2.4-30mm.

Sản phẩm được thiết kế thông minh với các pha được thể hiện thông qua màu sắc của đèn led và âm thanh từ đó giúp dễ dàng đo lường và phân biệt. Hiện sản phẩm được ứng dụng đa dạng, đặc biệt là tại các xưởng chế tạo máy móc, thiết bị chạy bằng điện.

Đồng hồ chỉ thị pha Hioki PD 3129-10

tai sao dong ho chi thi pha nhat ban duoc ua chuong 204631 3

Hioki PD 3129-10 là thiết bị đồng hồ chỉ thị pha Nhật Bản được đông đảo các kỹ sư, kỹ thuật viện điện ưa chuộng và sử dụng khá nhiều nhiều. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, nó đảm bảo an toàn cao trong quá trình thao tác. Thiết bị được ứng dụng trên các hệ thống điện 3 pha tại các tòa nhà lớn hoặc nhà máy sản xuất, nơi điện cao thế…

Đồng hồ đo không tiếp xúc giúp phát hiện pha của dòng điện trong dây dẫn cách điện mà không cần sử dụng kẹp điện áp tiếp xúc kim loại, điều đó đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thao tác, thi công.

Đồng hồ chỉ thị pha Hioki PD 3129-10 có dải điện áp lên đến 100V AC, dải tần số từ 45-66Hz…Bên cạnh đó nó còn đi kèm với nhiều chức năng khác như cảnh báo âm thanh, kẹp cá sấu thiết kế lớn, sử dụng linh hoạt…

Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ IMALL Việt Nam để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Trả lời