Tại sao bạn không nên mua máy cưa gỗ cũ?

Máy cưa gỗ là dòng máy được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng trong các phân xưởng mộc hay cơ sở sản xuất, chế biến gỗ thành những hính dạng, kích thước theo yêu cầu công việc của bạn 1 cách dễ dàng.

Máy cưa gỗ là thiết bị cần thiết với những tay thợ mộc chuyên nghiệp trong các xưởng mộc với quy mô lớn, chúng giúp người dùng cưa, cắt những thanh gỗ thành hình dạng với kích thước khác nhau một cách dễ dàng mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức khi thao tác công việc.

Việc sở hữu một chiếc máy cưa gỗ trở nên cần thiết và quan trọng tuy nhiên để tiết kiệm chi phí nhiều người dùng lại lựa chọn dòng máy cưa gỗ cũ, đã qua sử dụng, điều này có những lợi ích và tác hại gì, bạn có nên mua máy cưa đã qua sử dụng không, hãy tìm câu trả lời trong bài viết này của IMALL nhé!

Lý do người dùng lựa chọn máy cưa gỗ cầm tay cũ

Trước khi tìm hiểu lý do tại sao bạn không nên sử dụng các dòng máy cưa cầm tay đã qua sử dụng, IMALL sẽ cho bạn biết tại sao dòng máy cưa gỗ cũ vẫn được nhiều người lựa chọn. Có thể nói, đầu tiên là do tâm lý của khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu lớn như Bosch, Makita,… với giá thành rẻ.

tai sao ban khong nen mua may cua go cu 204593

Chính bởi vậy nhiều cửa hàng chuyên cung cấp những dòng máy cưa đã qua sử dụng để người dùng lựa chọn nhằm tiết kiệm 1 khoản chi phí đầu tư ban đầu. 

Lý do thứ hai khiến dòng cưa gỗ cũ được lựa chọn đó là nhiều cửa hàng mua máy cũ về cải tiến, chỉnh sửa lại và bán lại cho người dùng với giá thành cao hơn để thu được khoản lợi nhuận nhỏ trong kinh doanh của mình. Loại máy này thường không còn được dùng phụ kiện chính hãng đi kèm, đa số đều là phụ kiện thay thế kém chất lượng hơn.

Tại sao không nên sử dụng máy cưa gỗ đã qua sử dụng

Mặc dù việc mua và sử dụng dòng máy cưa đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đầu tư ban đầu, thế nhưng, những chiếc máy đã cũ hoặc đã qua sử dụng thường đã bị hao mòn và hỏng hóc hoặc lỗi thời thường không thu về được lợi nhuận là bao so với cái giá bạn bỏ ra để mua về và bán lại.

tai sao ban khong nen mua may cua go cu 204593 1

Bên cạnh đó, máy cưa gỗ cũ thì sẽ ảnh hưởng đến người dùng, máy cũ thường không còn đủ chất lượng, hoặc kém chất lượng, chính vì thế nó rất dễ làm cho người dùng, người lao động gặp nguy hiểm trong quá trình làm việc của mình. Qua một thời gian sử dụng, những chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ cũng đã có độ hao mòn nhất định, chắc chắn không thể còn linh hoạt như khi vừa mới mua về được.

Hiệu suất máy giảm: Lúc này bạn sẽ thấy rằng máy nhanh chóng xuống cấp hơn rất nhiều so với khi sử dụng các loại máy mới. Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc, chậm tiến độ làm việc… Gây ra nhiều khó khăn cho những người thợ không chuyên và cả chuyên nghiệp.
Độ chính xác trong mọi thao tác không cao: Thợ lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ không thể hài lòng vì điều này khi máy cũ không thể mang lại những đường cưa đẹp mắt và đạt độ chính xác cao được.

Chính vì vậy, tuy giá thành đầu tư rẻ hơn nhưng chi phí sửa chữa hoặc những rủi ro chúng có thể mang lại sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với việc mua một chiếc máy cưa gỗ mới để thực hiện công việc. 

tai sao ban khong nen mua may cua go cu 204593 2

Địa chỉ mua máy cưa gỗ chất lượng cao

Từ những thông tin mà IMALL vừa mang tới cho bạn, chắc chắn bạn đã đưa ra được quyết điịnh có mua máy cưa gôc đã qua sử dụng hay không. Thực tế, khi máy có dấu hiệu hư hỏng, giảm hiệu suất sẽ rất khó khăn để sửa chữa. Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn nên chọn chiếc máy cưa đĩa mới, chất lượng từ các thương hiệu lớn như Bosch, Makita.., để phục vụ công việc.

Để lựa chọn những dòng máy cưa gỗ chính hãng, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố về giá thành, bạn có thể đến với cửa hàng của IMALL, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo hàng mới, chất lượng tốt.

Không chỉ với các dòng máy cưa gỗ, các loại máy móc khác cũng được IMALL cung cấp để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ tới Hotline: 0987777209 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Một số dòng máy cưa gỗ bán chạy tại IMALL Việt Nam:

  • Máy cưa đĩa cầm tay Bosch GKS 235
  • Máy cưa lọng Bosch GST 80 PBE
  • Máy cưa lọng Bosch GST 700

Trả lời