Tác dụng bất ngờ của bể rửa siêu âm gia nhiệt trong phòng thí nghiệm

Bể rửa siêu âm gia nhiệt có vai trò gì trong phòng thí nghiệm? Liệu nó có đảm bảo an toàn được cho bạn khi thực hiện các thí nghiệm không?

Bể rửa siêu âm là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết cho phòng thí nghiệm. Vì chúng ta đều biết rằng, phòng thí nghiệm là nơi chứa rất nhiều dụng cụ và các chất hóa học có tính nguy hiểm cao.

Ứng dụng của bể rửa siêu âm trong phòng thí nghiệm

Dùng bể rửa siêu âm gia nhiệt bạn sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với những chất độc hại có trong phòng thí nghiệm nữa. Trong khi thực hiện thí nghiệm, những chất độc hại rất dễ bám vào các dụng cụ thí nghiệm mà nếu không cẩn thận thì nó sẽ có thể với mắt của bạn. 

Đồng thời bể rửa siêu âm gia nhiệt còn bảo vệ làn da tay cho bạn. Bạn sẽ không cần trực tiếp động tay vào để rửa các dụng cụ thí nghiệm có chứa các hóa chất độc hại cho da tay. Bể rửa siêu âm ra đời như một giải pháp cứu cánh cho người phải thường xuyên làm việc trong phòng thí nghiệm.

tac ducca3ng bat ngo cucc89a becc89 rucc89a sieu am gia nhiecca3t trong phong thi nghiecca3m 204530

Ứng dụng của bể rửa siêu âm trong phòng thí nghiệm

Mua bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm cần quan tâm điều gì?

Để mua được bể rửa siêu âm có chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

Kích thước bể bao nhiêu là phù hợp?

Bạn cần cân nhắc vào khối lượng mẫu cần làm sạch để chọn bể có kích thước phù hợp. Thông thường, dung tích bể 10 lít thường được các phòng thí nghiệm lựa chọn sử dụng vì nó có thể làm sạch khối lượng mẫu tương đối lớn.

Dạng cơ / kỹ thuật số hay công nghiệp?

Bạn cần xác định xem mình nên chọn sản phẩm dạng nào để làm sạch mẫu. Về khả năng hoạt động, bể rửa siêu âm dạng cơ và kỹ thuật số hoạt động thời gian ngắn, không có khả năng làm việc liên tục. Máy tẩy rửa công nghiệp có khả năng hoạt động liên tục nhiều giờ, công suất lớn.

Với công dụng tẩy rửa tuyệt vời của bể rửa siêu âm gia nhiệt thì bạn hoàn toàn có thể thỏa sức nghiên cứu, khám phá trong phòng thí nghiêm mà không cần lo lắng đến vấn đề sức khỏe. Trong thời gian sử dụng bể rửa siêu âm gia nhiệt, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liện hệ với chúng tôi để được giải đáp trong trời gian sớm nhất.

Trả lời