So sánh hai kính hiển vi điện tử Shodensha GR-29J-C3J và GR3400J

Bạn đang cần mua kính hiển vi điện tử Shodensha mà đang phân vân giữa hai mã GR-29J-C3J và GR3400J. IMALL Việt Nam sẽ so sánh giúp bạn hai kính hiển vi này để giúp bạn có lựa chọn tốt nhất về sản phẩm. Cùng theo dõi thêm ở bài viết này nhé!

Shodensha là thương hiệu kính hiển vi đến từ Nhật Bản. Với cấu tạo đặc biệt, kính hiển vi quang học Shodensha trở thành công cụ thân thuộc hỗ trợ con người trong việc quan sát, làm việc với vật mẫu có cấu trúc bề mặt khó xuyên qua như kim loại, đá quý, kim cương,… Cùng so sánh hai mẫu GR-29J-C3J và GR3400J để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các yếu tố so sánh dựa trên những điểm chung và riêng trong đặc điểm, cấu tạo. Từ đó, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc kính phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Điểm chung giữa hai kính hiển vi điện tử Shodensha GR-29J-C3J và GR3400J

GR-29J-C3J và GR3400J là kính hiển vi điện tử có thương hiệu Shodensha. Đây là dòng kính được sử dụng nhiều trong các công việc kỹ thuật với việc kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Cả hai sản phẩm đều là kính hiển vi 3 mắt Shodensha có khả năng gắn camera giúp quan sát bề mặt ánh sáng khó xuyên qua như bề mặt kim loại, đá quý, kim cương,… Mắt thứ 3 trong kết cấu kính hỗ trợ gắn camera hoặc cùng lúc quan sát bởi 2 người khác nhau. Điều này hỗ trợ việc quan sát cũng như kết quả quan sát được khách quan, phổ biến hơn.

Độ phóng đại là yếu tố được quan tâm rất nhiều khi mua các sản phẩm liên quan đến phóng đại hình ảnh một vật như kính hiển vi hay kính lúp công nghiệp. Độ phóng đại quyết định khả năng phóng to hình ảnh một vật so với kích thước thật của nó. Ở hai kính hiển vi này, độ phóng đại tương đối lớn, cho phép người sử dụng quan sát, làm việc với vật mẫu có kích thước nhỏ.

Hai kính hiển vi điện tử này được thiết kế với thấu kính vật kính phẳng và thị kính rộng, vật kính Plan Achromat cho phép quan sát trường rộng chất lượng cao. Mâm vật kính với 5 lỗ có khả năng xoay ngược. Đèn chiếu sáng có khả năng điều chỉnh ánh sáng hỗ trợ làm việc được dễ dàng hơn.

Giá đặt mẫu cơ học của cả hai kính có kích thước lớn hơn so với các loại kính hiển vi thông thường. Giá đặt mẫu có kích thước 180x150mm phù hợp đặt các vật mẫu có kích thước tương đối lớn.

so sanh hai kinh hien vi dien tu shodensha gr 29j c3j va gr3400j 203815

Điểm riêng biệt giữa hai kính hiển vi điện tử Shodensha GR-29J-C3J và GR3400J

Ngoài những điểm chung, GR-29J-C3J và GR3400J có những điểm riêng biệt phù hợp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Cùng tìm hiểu chi tiết từng kính để có đánh giá khách quan nhất nhé!

Kính hiển vi Shodensha GR-29J-C3J

Kính hiển vi Shodensha GR-29J-C3J là sản phẩm kính hiển vi soi bề mặt kim loại được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như công nghiệp hóa chất, công nghiệp máy móc… Nó đảm bảo mang đến cho người dùng khả năng quan sát nhanh chóng, hình ảnh chất lượng.

Kính hiển vi kim loại đảo ngược GR-29J-C3J là kính hiển vi Shodensha1000x. Với độ phóng đại này, kính cho phép quan sát vật mẫu với độ phóng đại lớn. Kính có thể gắn camera USB dùng cho kính hiển vi vào và quan sát lưu trữ hình ảnh trên PC.

Về trọng lượng, kính có trọng lượng lên tới 8.5kg, thích hợp cho các công việc cố định đặt bàn, hạn chế di chuyển. Đây là sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng vượt trội mà nó mang lại.

so sanh hai kinh hien vi dien tu shodensha gr 29j c3j va gr3400j 203815 1

Kính hiển vi kim loại Shodensha GR3400J

Kính hiển vi Shodensha GR3400J là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Shodensha. Kính đảm bảo mang đến cho người dùng đầy đủ các tính năng như ánh sắc rõ nét, hình ảnh mượt mà với khả năng hỗ trợ con người đối với các công việc soi bề mặt kim loại mang lại trải nghiệm thiết thực nhất.

Độ phóng đại của kính đạt được 600x, thấp hơn so với kính hiển vi Shodensha GR-29J-C3J. Tuy nhiên, độ phóng đại này vẫn cho phép kính làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ người sử dụng quan sát bề mặt có kết cấu khó xuyên qua.

Kính có trọng lượng 8,3kg, với trọng lượng này, kính phù hợp với các công việc cố định. Kính có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng như nơi sản xuất và đảm bảo chất lượng trong ngành khoáng sản, công nghiệp máy móc, lĩnh vực công nghiệp hóa chất… nhằm quan sát bề mặt kim loại.

so sanh hai kinh hien vi dien tu shodensha gr 29j c3j va gr3400j 203815 2

Tóm lại, kính hiển vi GR-29J-C3J và GR3400J là hai sản phẩm nên sử dụng để quan sát các vật mẫu có cấu trúc bề mặt khó xuyên qua. Tùy nhu cầu sử dụng với độ phóng đại mong muốn mà bạn có thể có lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cần kính có độ phóng đại 1000x bạn nên chọn Kính hiển vi Shodensha GR-29J-C3J, nếu công việc của bạn chỉ cần kính có độ phóng đại là 600x, bạn nên chọn Kính hiển vi kim loại Shodensha GR3400J.

IMALL Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm kính hiển vi Shodensha, đặc biệt với hai mã GR-29J-C3J và GR3400J. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời