So sánh, đánh giá đồng hồ vạn năng Fluke 287 và fluke 289

Đồng hồ vạn năng Fluke 287 và fluke 289 có chức năng tương tự nhau. Bởi vậy, khi mua bạn nên so sánh giá của thiết bị để có lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Đồng hồ vạn năng được sử dụng với nhiều chức năng đo khác nhau. Với rất nhiều các model đồng hồ vạn năng trên thị trường, việc lựa chọn đúng thiết là là vô cùng quan trọng. Fluke đưa ra thị trường sản phẩm đồng hồ vạn năng Fluke 287Fluke 289 với mô hình ghi nhật ký. Được thiết kế với cùng mục đích tuy nhiên, hiệu suất của chúng có phần khác biệt.

Vì vậy, người dùng đặt ra câu hỏi rằng, cái nào vượt trội hơn để thực hiện các công việc đo đạc, sửa chữa?

Đồng hồ vạn năng Fluke 287

so sanh danh gia dong ho van nang fluke 287 va fluke 289 203779

Đồng hồ vạn năng được thiết kế chắc chắn, nó mang đến khả năng thu phóng kèm với tính năng TrendCapture giúp ghi lại hiệu suất nhanh và hiển thị cụ thể các lần xuất hiện trong đồ họa.

Với tiện ích điện tử này, bạn có thể dễ dàng đăng nhập và phóng to các vấn đề khác nhau. Nếu bạn cần phát hiện xu hướng hoặc truy cập nhiều phiên ghi nhật ký, bạn không phải thực hiện tải xuống PC vì đồng hồ vạn năng đi kèm với khả năng ghi nhật ký và biểu đồ riêng biệt.

Không giống như các đồng hồ vạn năng khác của Fluke hoặc bất kỳ thương hiệu nào khác, thiết bị này được thiết kế nhằm đảm bảo tính thuận tiện độ và chính xác cao.

Đồng hồ vạn năng Fluke 287 đi kèm với 6 pin AA, hướng dẫn sử dụng, giá đỡ đầu dò, dây dẫn kiểm tra silicon TL71 và một vài kẹp cá sấu AC72. Hướng dẫn sử dụng bằng 16 ngôn ngữ để đảm bảo rằng thiết bị có thể được sử dụng phổ biến bởi những người từ các quốc gia khác nhau.

Đồng hồ đo Fluke này có đầu nối ir3000 FC tùy chọn sử dụng công nghệ hồng ngoại và thường được bán độc lập. Thông qua trình kết nối này, bạn có thể kết nối thiết bị đo của mình với các công cụ kiểm tra được kích hoạt với tất cả Fluke Connect và nó tương thích cao với ứng dụng di động.

Tính năng gọi video ShareLive hoạt động với đầu nối WiFi ir3000 FC và ứng dụng di động Fluke Connect; điều này cho phép bạn chia sẻ thông tin với đồng nghiệp hoặc những người có liên quan.

so sanh danh gia dong ho van nang fluke 287 va fluke 289 203779 1

Dữ liệu TrendCapture giúp xem và phân tích bằng tính năng phóng to thu nhỏ theo xu hướng hoạt động nhanh hơn 14 lần. Khi bộ lọc AC có thể chọn hoạt động ở chế độ làm mịn, nó sẽ hiển thị số đọc không đổi khi tín hiệu đầu vào bị nhiễu hoặc thay đổi thường xuyên.

Đối với các lần đọc ban đầu, bạn phải chỉ định% thay đổi cần thiết, nhờ các ngưỡng giữ tự động. Nó cũng có số lượng lớn 50.000, màn hình VGA với đèn nền giúp làm việc dễ dàng và tiện lợi hơn, nhất là nơi có điều kiện thiếu ánh sáng.

Chức năng ghi nhật ký với bộ nhớ lớn hơn cho phép theo dõi tín hiệu không giám sát trong một khoảng thời gian nhất định. Bất kể phép đo lường nào, máy đo điện tử này cũng có thể thực hiện và hiển thị chúng cùng lúc bằng nhiều ngôn ngữ. Độ chính xác của DC là 0,025%, băng thông là 100 kHz AC, điện dung 100mF và bạn có thể sử dụng nó để đo điện áp lên đến 10 ampe.

Có thể bạn quan tâm:

  • Điểm giống và khác nhau của đồng hồ vạn năng Fluke và Fluke 117
  • Đánh giá về đồng hồ vạn năng Fluke 17B+

Đồng hồ vạn năng Fluke 289

so sanh danh gia dong ho van nang fluke 287 va fluke 289 203779 2

Đồng hồ vạn năng Fluke 289 là một thiết bị độc lập, đi kèm với tất cả các tính năng giống như model 287. Tuy nhiên, nó có khả năng hoạt động 100 – 200 giờ ở chế độ ghi nhật ký. Nó là một thiết bị AC đo dòng điện và điện áp chính xác.

Fluke 289 và Fluke 287 đều được sử dụng để đo điện trở, dòng điện, điện áp, điện dung, tần số, nhiệt độ, độ rộng xung, độ dẫn và chu kỳ nhiệm vụ.

Hiện nay, cả 2 thiết bị này được thiết kế chuyên dụng cho các chuyên gia sử dụng với mục đích nghiên cứu & phát triển, bảo dưỡng, sản xuất và thiết kế mạch hoặc hệ thống điện tử.

Cả 2 đồng hồ vạn năng đều có chức năng và sử dụng công nghệ giống nhau. Chúng đều có kích thước và trọng lượng nhẹ, do đó có thể linh hoạt trong di chuyển và thao tác. Vì vậy, khi băn khoăn lựa chọn 2 sản phẩm này, bạn nên xem xét về giá.

So sánh giá của thiết bị để xác định cái nào phù hợp với ngân sách. Đồng hồ vạn năng có mức giá thấp hơn sẽ khả khi trong trong điều kiện ngân sách thấp. Về chức năng và hiệu suất, 2 model là giống nhau. Vì vậy, bất kỳ sự lựa chọn nào cũng đảm bảo tốt và hữu ích cho công việc.

IMALL Việt Nam là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ vạn năng, ampe kìm giá rẻ để được tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ.

Trả lời