So sánh các thương hiệu máy khoan động lực Trung Quốc

Máy khoan Trung Quốc rất được lòng người tiêu dùng Việt, nhờ giá thành rẻ, chất lượng và khả năng làm việc vô cùng vượt trội. Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu máy khoan động lực Trung Quốc hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam.

Với danh sách tên các thương hiệu máy khoan động lực đến từ Trung Quốc, cùng các ưu nhược điểm trong bài viết dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu làm việc thực tế.

Máy khoan động lực FEG

Nhiều người dùng thường biết đến FEG với máy khoan bê tông giá rẻ, làm việc mạnh mẽ đi kèm đầy đủ các phụ kiện, sẵn sàng cho quá trình làm việc của người dùng. Với máy khoan động lực, các sản phẩm có màu đỏ đặc trưng, thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Các nút chức năng dễ điều khiển, nằm trong tầm kiểm soát của người dùng thao tác tiện lợi nhất.

Về giá thành, chỉ tử 400.000đ – 900.000đ bạn đã có thể sở hữu một máy khoan động lực Gomes đi kèm với công tắc điều chỉnh tốc tộ kép, chuyển đổi chế độ khoan hiện đại. Thước đo độ sâu và tay cầm phụ để bạn thực hiện thao tác khoan linh hoạt, chính xác nhất.

so sanh cac thuong hieu may khoan dong luc trung quoc 203756

Về khả năng làm việc: mỗi máy đều đi kèm công suất trên 600W, khả năng khoan đa dạng trên mọi vật liệu, khoan gỗ, khoan sắt, thép, tường, đầu cặp mũi khoan có thể điều chỉnh để tương thích với mọi đường kính mũi khoan, mũi vít.

Gợi ý máy khoan động lực FEG:

  • Máy khoan động lực FEG EG-516
  • Máy khoan FEG EG-515

Máy khoan động lực Gomes

Máy khoan Gomes luôn nằm trong danh sách máy khoan động lực Gomes được yêu thích. Đây cũng là thương hiệu dụng cụ điện cung cấp đa dạng máy cắt sắt hay máy mài, được lòng người tiêu dùng Việt rất nhiều.

Về giá thành, máy khoan động lực Gomes nằm trong phân khúc giá rẻ, chỉ từ 500.000đ bạn đã sở hữu được máy khoan với đầy đủ chức năng, đảo chiều khoan vặn vít, điều chỉnh tốc độ điện tử, điều chỉnh kích thước đầu cặp. 

so sanh cac thuong hieu may khoan dong luc trung quoc 203756 1

Đặc biệt ở khoan đa năng Gomes còn có biến thể bộ máy khoan gia đình Gomes từ máy khoan động lực. Đi kèm theo đầy đủ phụ kiện khoan vít và phụ kiện đồ dùng sửa chữa, bảo dưỡng trong gia đình và các công việc sửa chữa cơ bản.

Về khả năng làm việc, khoan đa năng Gomes có công suất mạnh mẽ trên 700W, đi kèm với đầy đủ các tính năng, khả năng khoan. Nếu bạn đang tìm kiếm có thể tham khảo: Gomes GB-5515, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng.

Máy khoan động lực MPT

MPT là thương hiệu dụng cụ điện quá quen thuộc với người dùng, hãng khoan Trung Quốc này có đầy đủ các dòng máy như máy khoan pin giá rẻ, máy khoan bê tông, máy cắt…. đều được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích.

so sanh cac thuong hieu may khoan dong luc trung quoc 203756 2

Với máy khoan MPT, dòng sản phẩm giá rẻ, chỉ từ 500.000đ là bạn đã sở hữu được chiếc máy khoan động lực đầy đủ các chức năng làm việc. Khả năng đảo chiều để bạn khoan vặn vít hoặc duy trì tốc độ làm việc tối đa của sản phẩm.

Về khả năng làm việc, mỗi máy khoan động lực MPT, đều có công suất từ 500W – 700W, tốc độ không tải tối đa lên đến 3000 vòng/phút, đảm bảo tốc độ làm việc của động cơ luôn được nhanh chóng, chính xác nhất.

Gợi ý máy khoan động lực MPT bán chạy:

  • Máy khoan động lực MPT MID5506
  • Máy khoan động lực MPT MID7103

 

Với danh sách và gợi ý về các ưu điểm máy khoan động lực Trung Quốc trên đây, đủ thông tin để bạn lựa chọn cho mình một chiếc khoan động lực Trung Quốc phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi có nhu cầu tư vấn hay đặt mua, bạn hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ và sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài máy khoan động lực Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dụng cụ điện khác của Trung Quốc như: máy mài MPTmáy mài Gomes…. chắc chắn sẽ là địa chỉ mua hàng uy tín dành cho bạn!

Trả lời