So sánh Bosch GKS 18V LI và Bosch GKS 12V-LI

Cùng là hai chiếc máy cưa đĩa dùng pin đến từ thương hiệu Bosch được nhiều người dùng yêu thích – Bosch GKS 18V LI và Bosch GKS 12V-LI có những điểm gì giống và khác nhau. Hãy cùng IMALL Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Cùng là hai chiếc cưa đĩa cầm tay bán chạy – Bosch GKS 18V LI và Bosch GKS 12V-LI hiện đang được tin tưởng sử dụng, chính vì vậy trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn.

Mục lục bài viết:

1. Điểm giống nhua giữa máy cưa đĩa Bosch GKS 18V LI và Bosch GKS 12V-LI

2. Điểm khác nhau giữa hai máy cưa GKS 18V LI và GKS 12V-LI

3. Nên mua máy cưa đĩa GKS 18V LI hay GKS 12V-LI?

Điểm giống nhua giữa máy cưa đĩa Bosch GKS 18V LI và Bosch GKS 12V-LI

Cả hai sản phẩm cùng sử dụng nguồn pin, không có dây điện sẽ đảm bảo an toàn và linh động cho người dùng hơn khi làm việc ở những khu vực có diện tích hẹp hay có các vật cản xung quanh, đặc biệt hiệu quả hơn khi máy là thiết bị công nghiệp lại hoạt động với lưỡi cưa có khả năng gây nguy hiểm.

Cả hai máy cưa giá rẻ này cùng dùng pin Lithium-Ion loại pin hiện đại chuyên được dùng ở các thiết bị điện cầm tay, có trọng lượng nhẹ, thời gian sạc nhanh, độ bền cao (tuy nhiên Quý khách lưu ý: giá hai sản phẩm này chưa bao gồm pin và sạc, bạn cần trang bị thêm).

so sanh bosch gks 18v li va bosch gks 12v li 203738

Cả hai chiếc máy cưa Bosch giá rẻ này đều có thiết kế thông minh, hiện đại, hướng đến tăng năng suất lao động cho người dùng tối đa, phần tay cầm phía trên máy để bạn có thể di chuyển máy nhanh chóng, trợ lực cho máy tốt nhất có thể.

Nếu nhìn bằng mắt thường chúng ta rất khó có thể nhận ra sự khác biệt giữa hai sản phẩm này, tay cầm có độ ma sát tốt, nút công tắc và nút duy trì tốc độ, đảo chiều lưỡi cưa ngay phía tay cầm để bạn có thể kiểm soát tốt hơn, làm chủ mọi tình hướng cưa.

Lưỡi cữa bền bỉ, sắc bén, mạch cưa rộng để bạn có thể cưa vật liệu cứng hiệu quả hơn. Tình trạng mài mòn khi lưỡi cưa làm việc lâu ngày cũng có thể loại bỏ. GKS 18V LI và GKS 12V-LI được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, xưởng sửa chữa, cơ khí và nhiều ngành nghề khác.

Một điều đặc biệt mà bất kì người dùng nào khi chọn cưa đĩa của hãng Bosch cũng hoàn toàn tin tưởng đó là tính năng an toàn, vỏ ngoài có thể chống chịu các tác động bảo vệ bên trong máy hiệu quả, tăng tuổi thọ đáng kể cho máy.

Các thông tin hữu ích:

  • Hướng dẫn chế cưa trượt từ máy cưa đĩa tròn
  • Cách chọn mua máy cưa đĩa tốt nhất

so sanh bosch gks 18v li va bosch gks 12v li 203738 1

Điểm khác nhau giữa hai máy cưa GKS 18V LI và GKS 12V-LI

Nếu không xét đến các thông số kỹ thuật chúng ta rất khó có thể phân biệt hai mã sản phẩm này khi nhìn vào vẻ bên ngoài, chính vì vậy bạn hãy theo dõi bảng so sánh dưới đây để hiểu rõ hơn:

 Máy cưa đĩa dùng pin Bosch GKS 12V-LI

Máy cưa đĩa dùng pin Bosch GKS 18V LI

Giá thành2.890.000₫3.900.000₫
Nguồn pin12V18V
Tốc độ không tải1,400 vòng/phút3.900 vòng / phút
Đường kính lưỡi cưa85 mm165 mm
Đường kính trục15 mm20mm
Độ cắt sâuĐộ sâu cắt (90°) 26.5 mm
Độ sâu cắt (45°) 17 mm
Độ sâu cắt (90 °) 51 mm
Độ sâu cắt (45 °) 40 mm

Nên mua máy cưa đĩa GKS 18V LI hay GKS 12V-LI?

Khi xem qua các thông tin chúng ta có thể thấy từ giá thành và sức mạnh GKS 18V LI vượt trội hơn hẳn, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với người dùng chuyên nghiệp, còn GKS 12V-LI sẽ phù hợp để dùng thủ công, làm việc với yêu cầu thấp.

Bạn còn thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với IMALL Việt Nam – Địa chỉ cung cấp máy cưa Bosch, máy khoan Bosch chính hãng Đức, máy mài Bosch Đức chính hãng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: –

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –

Trả lời