So sánh bộ khoan GSB 550 100 món và Figer 21V đồng giá 1.2 triệu đồng

Cùng sở hữu mức giá hơn 1.2 triệu đồng, bộ máy khoan động lực Bosch GSB 550 100 món phụ kiện và bộ khoan giá rẻ Figer 21V có điểm nào giống nhau, khác nhau. Hãy cùng với IMALL Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cùng là hai bộ máy khoan gia đình được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng hiện nay. Bosch GSB 550 100 món phụ kiện và bộ khoan giá rẻ Figer 21V khiến nhiều người dùng phân vân khi chọn mua. Vì vậy, IMALL Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Bộ máy khoan nào đi kèm nhiều phụ kiện hơn?

Vì là bộ máy khoan nên người dùng rất quan tâm đến phụ kiện đi kèm. Về hộp đựng, cả hai cùng đi kèm với hộp đựng bằng nhựa. Thực tế nhìn vào, bộ máy khoan Bosch GSB 550 có kích thước hộp đựng lớn hơn, được làm từ chất liệu cứng cáp hơn.

Còn khả năng cố định phụ kiện, chống sốc và đảm bảo an toàn khi di chuyển ở cả hai bộ khoan sẽ tương đương nhau. Có các vị trí để riêng biệt cho từng phụ kiện.

Về số lượng phụ kiện:

Bộ khoan GSB 550 100 chi tiết, đúng như với tên gọi được đi kèm tổng 100 chi tiết, ngoài máy khoan chính còn đi kèm với: 1 thước đo độ nghiêng; 1 kìm; 1 cờ lê; 8 đầu siết ốc; 1 búa; 14 mũi khoan; 1 dao dọc giấy; 1 thước đo; 1 tay cầm phụ; 10 đầu vít; 1 dụng cụ vặn vít; và các đầu vít, tắc kê.

so sanh bo khoan gsb 550 100 mon va figer 21v dong gia 1 2 trieu dong 203718

Bộ khoan Figer 21V: có số lượng chi tiết ít hơn bởi nó hạn chế ở số lượng vít tắc kê đi kèm, từ đó tổng số lượng phụ kiện trong bộ khoan sẽ giảm đi. Figer 21V bao gồm: 1 máy khoan pin; 1 đế sạc; 2 pin 21V; 1 giắc cắm; 1 khớp nối đầu bắt vít; 13 đầu bắt vít; 1 giá để đầu bắt vít; 2 mũi vít; 9 đầu khẩu; 1 giá để đầu khẩu; 1 dụng cụ khoan góc.

Ở điểm này bộ khoan Bosch có phần nổi bật hơn từ phụ kiện đến hộp đựng. Còn bộ khoan Figer lại được chú ý hơn khi đi kèm dụng cụ khoan góc, đảm bảo mũi khoan, mũi vít đến mọi vị trí góc ngách, góc cạnh tiện lợi hơn.

Khả năng làm việc của hai bộ khoan?

Đây cũng là yếu tố người dùng rất quan tâm. Đầu tiên chúng ta có thể thấy một bộ khoan điện và máy khoan tích điện sẽ có điểm khác biệt rất lớn ở nguồn điện áp cấp cho máy.

Với nguồn pin 21V và công suất làm việc 550W, khả năng hoạt động ở hai máy gần như tương đương với nhau. Người dùng chỉ cần căn cứ vào mực đích sử dụng, điều khiện khu vực mình làm việc để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Về khả năng khoan, cả hai cùng có khả năng khoan, khoan bắt vít trên gỗ, kim loại, bê tông mỏng. Bosch GSB 550 100 chi tiết có phần nổi bật hơn khi được người dùng ưu ái cộng điểm vì đến từ thương hiệu lớn trên thế giới. Khi kết hợp với các sản phẩm đi kèm, cả hai cùng trở thành bộ khoan đa năng, vừa khoan, vừa vít. 

so sanh bo khoan gsb 550 100 mon va figer 21v dong gia 1 2 trieu dong 203718 1

Điểm khác biệt khi làm việc:

Từ nguồn điện áp, bộ khoan GSB 550 và Figer 21V ngoài khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử, sẽ có một số điểm khác biệt như: ở máy khoan điện người dùng sẽ chọn trước được hai chế độ, khoan búa và khoan tường. Ở khoan pin người dùng còn có thể điều chỉnh lực mô men xoắn làm việc cho máy khoan

Khoan điện sẽ phù hợp với công việc cần đến sức mạnh, khoan pin phù hợp với người dùng mới, công việc linh động, cần thay đổi chế độ khoan và lực làm việc của khoan liên tục.

Bộ khoan nào bền hơn?

Đây là điểm cộng dành cho bộ máy khoan đa năng Bosch, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn Châu Âu, chất lượng máy và các phụ kiện luôn đảm bảo. Còn bộ khoan Figer nó sẽ hơi khó tính khi đòi hỏi người dùng cần đến kỹ năng vận hành, làm việc với các phụ kiện có độ tương thích phù hợp. Nhưng nguồn pin linh động ở Figer 21V lại là điểm cộng rất lớn khi người dùng khi phân vân chọn mua bộ máy khoan nào.

Như vậy, qua các tiêu chí so sánh trên đây, IMALL Việt Nam đã giúp bạn tìm được bộ khoan phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình chưa? Khi có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua 1 trong 2 bộ khoan này bạn nãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúng tôi là đại lý máy khoan Bosch, đại lý phân phối máy khoan Figer chính hãng, cam kết sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời