So sánh 2 máy khoan pin Bosch 12V

Máy khoan pin Bosch GSR 120-li và máy khoan pin Bosch GSB 120-li là hai khoan pin 12V bán chạy nhất của Bosch hiện nay, vì vậy trong bài viết này bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam so sánh chi tiết về hai sản phẩm này.

Bosch GSB 120 LI và Bosch GSR 120 LI, sở hữu nhiều đặc điểm chung giống nhau, chỉ khác nhau ở một vài chi tiết nhỏ. Vì vậy trong bài viết này hãy cùng với IMALL Việt Nam so sánh chi tiết hơn về hai sản phẩm hiện đại này.

Điểm chung của GSB 120 LI và GSR 120 LI

Điểm chung lớn nhất của hai sản phẩm này, cũng là lý do để đưa ra bài viết so sánh giữa hai máy khoan Bosch chính là cùng sở hữu nguồn điện áp làm việc 12V. Mức điện áp phù hợp với người dùng trong gia đình hay các anh thợ sửa chữa.

Phù hợp với nhu cầu khoan vít đường kính nhỏ trên các vật liệu mềm trong gia đình nhữ gỗ, thạch cao đến bề mặt sắt mỏng, các loại kim loại trong công việc chuyên nghiệp.

so sanh 2 may khoan pin bosch 12v 203641

Máy khoan GSB 120 LI và máy khoan Bosch GSR 120-LI được sản xuất tại nhà máy Bosch đặt tại Malaysia với chất lượng tốt nhất hướng đến người dùng. Các tính năng cơ bản đến tính năng nâng cao đều đầy đủ; Từ đảo chiều mũi khoan, mũi vít, điều chỉnh tốc độ điện tử, điều chỉnh mô men xoắn và chọn trước tốc độ làm việc.

Vì là hai máy khoan pin Bosch hiện đại nên hãng đã trang bị loại pin Ion lithium với tuổi thọ cao hơn, thời gian sạc nhanh, bền pin, ít khi xảy ra tình trạng bị hao pin hay chai pin khi sử dụng lâu ngày. Ngoài ra đây là loại pin có trọng lượng nhẹ, kích thước nhẹ giúp cho tổng thể máy vừa vặn với tay người dùng hơn.

Về khả năng làm việc của hai mã khoan Bosch: tốc độ không tải 1300 vòng/phút, tỷ lệ va đập tối đa 18.750 vòng/phút; khoan gỗ 19mm, khoan thép 6mm, khoan khối xây nề 8mm; Vặn ốc ít 7mm.

Điểm khác nhau giữa 2 khoan pin Bosch 12V

Về điểm khác biệt của khoan Bosch GSB 120 LI so với máy khoan Bosch GSR 120 li chính ở vòng chỉnh 3 chế độ khoan: khoan thường, khoan búa, vặn vít ốc. Giúp sản phẩm này mạnh mẽ hơn chút so với mã GDR khi đặt lên so sánh.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120 LI được đi kèm với nhiều phụ kiện: hộp nhựa bảo quản máy và di chuyển, hai viên pin 12V, một cục sạc đầy đủ để bạn làm việc, tiết kiệm chi phí tối đa khi bạn mua sắm.

Còn với Bosch GSR 120 LI GEN II với mã GSR là khoan pin chuyên dụng của Bosch với khả năng chính là khoan lỗ và khoan vặn vít. Có thể nói đây chính là máy bắt vít Bosch đáng sở hữu nhất hiện nay của hãng dụng cụ điện nổi tiếng nhất thế giới.

so sanh 2 may khoan pin bosch 12v 203641 1

Kết luận

Từ giá thành không chênh nhau quá nhiều, tính năng, đường kính khoan vít tương đương nhau. Nếu bạn là người dùng muốn sở hữu một sản phẩm mạnh mẽ hơn, khoan lỗ nhiều hơn vít hãy chọn GSB 120-LI. Còn GSR 120-LI GEN II sẽ là lựa chọn cho người dùng muốn tháo vặn vít ốc nhiều hơn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn, nếu còn thông tin nào cần tư vấn hay nhận báo giá các loại máy khoan như: giá các loại máy khoan, giá máy khoan Bosch GSB 550… hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời