Sai lầm nghiêm trọng khi dùng máy khoan Bosch có thể bạn đã mắc phải

Chắc chắn trong quá trình sử dụng máy khoan Bosch người dùng đã vô tình mắc phải những sai lầm nghiêm trọng này, nếu bạn chưa biết đó là lỗi gì hãy theo dõi bài viết này của IMALL Việt Nam!

Nắm vững kỹ thuật sử dụng, hiểu đúng chức năng của khoan Bosch chính hãng người dùng sẽ tránh được những sai lầm không đáng mắc phải trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ giúp tuổi thọ máy khoan được tăng cao, hiệu quả làm việc được đảm bảo.

sai lam nghiem trong khi dung may khoan bosch co the ban da mac phai 203605

Sai lầm sử dụng máy khoan xoay để khoan tường

Không phải ngẫu nhiên hãng Bosch lại cho ra nhiều dòng máy khoan khác nhau: Máy khoan đa năng cầm tay, máy khoan búa…. ở mỗi dòng máy đều có nút lựa chọn, điều khiển chức năng bố trí ngay trên thân máy, tuy nhiên nhiều người dùng không chuyên hay người dùng máy khoan trong gia đình chưa nắm rõ được điều này dẫn đến việc dùng sai chức năng khoan để máy hoạt động không hiệu quả hay hỏng hóc, nặng hơn là máy không thể sửa chữa hay bảo hành được.

Sử dụng máy khoan sai mục đích

Đầu tiên người dùng cần hiểu được chức năng của từng dòng máy khoan Bosch mới có thể sử dụng chúng đúng mục đích được.

  • Máy khoan xoay Bosch: Dòng chuyên nghiệp hoạt động nhờ mô men xoắn để khoan gỗ, khoan sắt, kim loại, không khoan bê tông
  • Máy khoan động lực Bosch: Dòng khoan đa năng chuyên dùng trong gia đình hay các thợ sửa điện nước, khoan tường gạch, còn ở chế độ thường thì nó là một chiếc khoan xoay
  • Máy khoan búa Bosch: Sử dụng chính ở công trường khoan đá, bê tông, vật liệu cứng

Dùng máy khoan Bosch với cường độ quá cao

Ai cũng muốn sử dụng máy hết công lực nhưng bạn có biết nếu chiếc máy khoan hoạt động quá tải sẽ dẫn đến nóng máy, thậm chí vỡ bi bên trong? Vì vậy bạn hãy sử dụng máy khoan đúng cường độ, cho máy nghỉ giải lao khi làm việc liên tục.

Xem thêm:

  • Mua máy khoan cầm tay với công suất bao nhiêu là phù hợp nhất?
  • Hướng dẫn sử dụng máy khoan cầm tay đúng kỹ thuật

sai lam nghiem trong khi dung may khoan bosch co the ban da mac phai 203605 1

Cách dùng máy khoan Bosch đúng kỹ thuật

Nếu áp dụng những lưu ý dưới đây chắc chắn bạn sẽ dùng máy khoan điện cầm tay được đúng kỹ thuật, hiệu quả nhất:

  • Mua máy khoan chính hãng ở địa chỉ uy tín
  • Dùng máy khoan đúng với khả năng nhà sản xuất công bố
  • Bảo dưỡng máy khoan thường xuyên
  • Không tham mua máy khoan rẻ

 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho Quý khách khi sử dụng máy khoan, nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0987777209: Hà Nội – – Hồ Chí Minh – (028) 3882 8382 để nhận được thông tin tư vấn miễn phí và sở hữu những sản phẩm có giá tốt nhất thị trường.

Trả lời