Rửa ô tô tại nhà nên mua máy rửa xe Bosch hay Karcher

Nhiều khách hàng khi đến IMALL Việt Nam thường phân vân không biết nên lựa chọn máy rửa xe Karcher hay Bosch để rửa ô tô tại nhà. Chính vì vậy, trong bài viết này, IMALL Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất.

Karcher và Bosch là hai hãng máy rửa xe áp lực cao nổi tiếng và rất được lòng người tiêu dùng hiện nay. Ngoài các công việc cơ bản như rửa xe máy, sân vườn, chúng còn giúp người dùng rửa ô tô tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Mua máy rửa xe ô tô tại nhà cần quan tâm yếu tô nào?

Không phải chiếc máy rửa xe gia đình nào của Bosch và Karcher cũng đủ các điều kiện để rửa xe tại nhà, bạn cần trang bị một sản phẩm đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

  • Đầu tiên, áp lực làm việc của máy cần trên 120bar, công suất điện lớn từ 1700W trở lên
  • Đi kèm với báng súng dài, kết nối với thân phun để bạn có thể đưa máy xịt rửa toàn bộ ô tô
  • Được đi kèm từ 2 – 3 đầu phun, đầu phun linh hoạt điều chỉnh tia nước phù hợp với mọi giai đoạn xịt rửa, đầu phun hóa chất và đầu phun điều chỉnh 360 độ hoặc đầu phun chữ L để xịt rửa gầm xe, cabin
  • Thêm vào đó, rửa xe ô tô sẽ cần đến dây phun áp lực có chiều dài lớn hơn, từ 5 – 8m để người dùng hạn chế tối đa thao tác di chuyển máy
  • Máy rửa xe cần có khả năng tự hút nước, tự ngắt khi nhả cò súng, đảm bảo thao tác của người dùng được dễ dàng và linh hoạt hơn
  • Lưu lượng nước ở máy rửa xe ô tô cần lớn hơn nhiều so với rửa xe máy mới có thể đảm bảo rửa trôi được bụi bẩm bám trên xe

rua o to tai nha nen mua may rua xe bosch hay karcher 203594

Nên mua máy rửa máy Bosch hay Karcher ?

Thực tế khi nhìn nhận về mặt bằng chung, cả máy rửa xe Bosch và Karcher đều xứng đáng để bạn lựa chọn làm máy rửa xe ô tô trong gia đình. 

Với Karcher, những sản phẩm thuộc dòng Karcher K2 hoặc những máy Full Control sẽ là lựa chọn thích hợp nhất để bạn rửa xe ô tô tại nhà. Bởi chúng có khả năng điều chỉnh tia nước hoặc điều chỉnh áp lực phun xịt.

Tiêu biểu chúng ta phải kể đến các sản phẩm như:

  • Máy rửa xe cao áp Karcher K 2 Full Control
  • Máy rửa xe áp lực cao Karcher K 4 Full Control

 

rua o to tai nha nen mua may rua xe bosch hay karcher 203594 1

Ở dòng máy rửa ô tô Karcher này, sở hữu chung đặc điểm như máy sở hữu mô tơ cảm ứng từ, đặt ở vị trí vào để có thể được làm mát tự động. Về áp lực và lưu lượng nước rất xứng đáng xịt rửa ô tô hay các công việc cần đến áp lực nước mạnh. Về giá thành sẽ có phần đắt hơn so với các máy rửa xe hướng đến nhu cầu sử dụng cơ bản.

Với Bosch, hãng này chia máy rửa xe thành 3 phân khúc rõ ràng, máy rửa xe gia đình phục vụ mục đích cơ bản, máy rửa xe cao áp có thể rửa ô tô và dòng máy xịt rửa cao áp có khả năng xịt rửa máy công trình, ô tô.

Để rửa xe ô tô con trong gia đình, bạn chỉ cần đến một máy rửa xe gia đình hoặc cao áp, chẳng hạn như: Bosch Universal Aquatak 125 hay Bosch AQT 130. Loại máy này có bánh xe di chuyển, dây dài, áp lực và công suất lớn đáp ứng hoàn toàn nhu cầu rửa ô tô con.

rua o to tai nha nen mua may rua xe bosch hay karcher 203594 2

Để đánh giá công bằng mua máy rửa xe Bosch hay Karcher để rửa ô tô, câu trả lời phù hợp nhất là bạn hãy căn cứ vào loại mô tơ để lựa chọn. Nếu bạn thích máy rửa xe mô tơ từ hãy chọn Karcher, còn bạn chọn Bosch nếu bạn thích máy rửa xe mô tơ chổi than. 

Thêm vào đó Karcher sẽ có phần nổi bật khi đi kèm với nhiều đầu phun hơn Bosch, một điểm cộng để quá trình rửa xe của bạn được linh hoạt hơn. Từ phụ kiện đi kèm và loại mô tơ, bạn sẽ dễ dàng để lựa chọn hơn loại máy rửa xe để dùng rửa ô tô tại nhà.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được máy rửa xe phù hợp. Nếu có nhu cầu mua sản phân hoặc cần tư vấn về giá máy rửa xe bạn hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ.

Trả lời