Review về máy rửa xe Bosch SH 2020 2000W

Máy rửa xe Bosch SH 2020 2000W đang được người dùng tìm kiếm rất nhiều nhờ được công bố những thông số làm việc cực kì mạnh mẽ. Liệu rằng dòng máy rửa xe này có phải là hàng chính hãng của Bosch, sử dụng có chất lượng và bền bỉ không?

Máy rửa xe Bosch SH 2020 đang được người dùng tìm kiếm rất nhiều, bởi được công bố là dòng máy rửa xe cực khỏe, sở hữu công suất 2.000W, áp lực 140 bar, còn được tích hợp Automat chống giật, chống cháy, tất cả các yếu tố giúp sản phẩm ghi điểm cao trong lòng người dùng. Tuy nhiên sự thật thì như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau!

Đánh giá máy rửa xe Bosch SH 2020, có tốt không?

Theo thông tin từ đơn vị kinh doanh mặt hàng này, Bosch SH 2020 thuộc máy rửa xe gia đình, trang bị các thông số và tính năng phục vụ các công việc xịt rửa trong gia đình.

Thông số làm việc của máy rửa xe Bosch SH 2020:

 • Xuất xứ: Liên doanh ĐỨC
 • Sản xuất lắp ráp tại Việt Nam
 • Trọng lượng trọn bộ: 11kg
 • Máy: Lõi Đồng 100%
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 2.000W
 • Lưu lượng nước: 8 lít/phút
 • Áp lực nước: 140 bar
 • Dây dẫn nước ra: 15m, dây nước vào 2m
 • Bình xịt xà bông
 • Thân máy + Súng dài xịt nước
 • Tích hợp ATOMAT chống giật, chống cháy.

Máy rửa xe Bosch SH 2020

Hình ảnh máy rửa xe Bosch SH 2020

Có thể thấy với thông số làm việc như vậy thì đây là máy rửa xe cực kì mạnh, công suất trung bình ở máy rửa xe gia đình chỉ tối đa từ 1.100 – 1.200W nhưng với Bosch SH 2020 đạt tới 2.000W; áp lực đạt 140 bar trong khi thông thường chỉ 110 – 120 bar là đủ; dây dẫn áp lực của Bosch SH 2020 dài 15m nhưng thông thường chỉ từ 3 – 5m.

Như vậy với thông số trên, sản phẩm này quá mạnh không được khuyến cáo sử dụng trong gia đình. Vì nếu không biết cách dùng máy rửa xe, bạn sẽ có thể bị thương hoặc làm hư hại lớp sơn xe,…

Xem thêm: Quy trình rửa xe tại nhà hiệu quả

Bên cạnh đó, máy rửa xe Bosch SH 2020 được quảng cáo là trang bị mô tơ cảm ứng từ, dây đồng, cho khả năng phun xịt rửa mạnh mẽ, độ bền cao. Nếu đúng là loại mô tơ xịn thì chất lượng sẽ đảm bảo, tuy nhiên sự thật thì máy rửa xe Bosch SH 2020 không phải do hãng Bosch sản xuất, mà là hàng liên doanh nên đại lý chính hãng Bosch như chúng tôi không thể chắc chắn được điều này!

Có nên mua máy rửa xe Bosch SH 2020 2000W không?

Điểm đáng chú ý ở sản phẩm này không chỉ là thông số kỹ thuật nghe “rất đã tai” mà giá tiền lại cực kì hấp dẫn, có giá chưa đến 2 triệu đồng. Ngoài ra, Bosch SH 2020 còn đi kèm đầy đủ các phụ kiện, không thiếu thứ gì, chỉ cần mua về và lắp đặt là đã có thể sử dụng được. Chính bởi những điều này đã kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, xin nhắc lại một lần nữa là máy rửa xe Bosch SH 2020 không phải là xuất xứ thương hiệu Bosch. Đây là sản phẩm được xuất xứ liên doanh Đức sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, không nằm trong danh sách máy rửa xe Bosch chính hãng. Do đó khi mua dòng Bosch SH 2020 bạn sẽ không có quyền lợi được bảo hành chính hãng bởi thương hiệu Bosch. Vì vậy rủi ro tương đối lớn khi sản phẩm bị hư hỏng.

Trọn bộ máy rửa xe Bosch SH 2020

Trọn bộ máy rửa xe Bosch SH-2020 

Bên cạnh đó, vì không phải hàng chính hãng Bosch nên linh kiện và quy trình lắp đặt máy rửa xe này cũng không đạt chuẩn như máy rửa xe Bosch chính hãng, mặc dù đáp ứng được khả năng phun xịt mạnh mẽ nhưng nó lại không phù hợp dùng trong gia đình (nếu không sử dụng đúng cách thì vật dụng bị hư hại là rất cao). Ngoài ra, độ bền của máy rửa xe Bosch SH 2020 cũng khó mà đảm bảo.

Kết Luận: Tốt nhất không nên mua máy rửa xe Bosch SH 2020. Hãy là một khách hàng thông thái trước khi mua hàng, đầu tiên cần phải tìm đến cửa hàng/đại lý bán hàng uy tín để được tư vấn và chọn mua. Cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn, nhiều nơi để đưa ra được quyết định chính xác nhé.

Hiện nay, các mặt hàng Bosch đều có tem bảo hành điện tử chống hàng giả, nên quý khách cần lưu ý điểm này để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái nhé!

Máy rửa xe Bosch chính hãng chỉ được phân phối tại các đại lý cấp 1 ủy quyền của hãng trong đó nguồn web: Imall.vn là một địa chỉ uy tín để bạn tham khảo.

Bạn có thể tham khảo một số máy rửa xe Bosch chính hãng, đầy đủ tính năng và làm việc vô cùng mạnh mẽ, thích hợp dùng trong gia đình như:

Khi đến với Imall.vn, ngoài các sản phẩm máy rửa xe của Bosch, tại Imall cũng có các sản phẩm máy rửa xe gia đình, máy xịt rửa xe cao áp của tất cả các thương hiệu Karcher, Lutian, Kachi, Zukui… Liên hệ Hotline 0987777209 để được tư vấn nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời