Review những máy khoan Bosch có khả năng thay thế đầu cặp

Bạn đang cần tìm kiếm một máy khoan Bosch có khả năng thay thế đầu cặp/đầu kẹp mũi khoan, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, với các gợi ý này hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Khả năng thay thế đầu cặp là thiết kế hiện đại, không phải thương hiệu máy khoan nào cũng làm được. Với vị thế tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực dụng cụ điện, Bosch đã cho ra mắt dòng máy có khả năng vượt trội này. Vì vậy trong bài viết này, bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn nhé!

top 3 may khoan bosch co kha nang thay the dau cap 207313

Những máy khoan Bosch nào có khả năng thay thế đầu cặp

Đầu cặp còn gọi là đầu đẹp mũi khoan, chính là phần đầu máy khoan, với nhiệm vụ chính để cố định mũi khoan, mũi vít, mũi đục. Ở các thiết kế truyền thống, vị trí này thường được cố định, chỉ có thể thay thế cùng loại, không có khả năng tương thích với loại đầu kẹp khác.

Bất kì sản phẩm nào có khả năng thay thế đầu cặp, hãng Bosch sẽ ghi trong hướng dẫn sử dụng hoặc trong tờ thông tin cho người dùng dễ nắm bắt. Không có quá nhiều máy khoan Bosch có khả năng này, nó chỉ phổ biến ở máy khoan búa Bosch. Dòng máy làm việc đa năng, thường vận hành với công suất lớn, có tới 3 chế độ khoan khác nhau.

Mỗi máy khoan loại này thường sẽ có khả năng thay thế, tương thích với hai loại đầu cặp, thường sẽ là SDS và SDS Plus. Thao tác thay thế không quá khó khăn, người dùng sẽ không cần dùng đến các phụ kiện hỗ trợ. Việc thay đổi đầu cặp mục đích chính sẽ là tăng cường khả năng cố định mũi khoan, đảm bảo tốc độ quay của mũi khoan, mũi đục.  Đặc biệt ở dòng máy chuyên nghiệp như khoan búa, thiết kế này lại cần thiết nhiều hơn nữa.

Cách nhận biết máy khoan Bosch có thể thay thế đầu cặp

Có hai cách đơn giản để bạn nhận biết khoan có thể thay thế đầu cặp: cách đầu tiên, bạn hãy nhìn vào mã của máy khoan búa Bosch nếu trên mã có ký hiệu F, ví dụ như Bosch GBH 2-28 DFV, thì ký hiệu F sẽ thể hiện đây là máy có thể thay thế đầu cặp mũi khoan. Các này bạn sẽ áp dụng được trên khoan búa. 

Cách hai là bạn xem trong bộ sản phẩm có đầu khoan đi kèm để thay thế hay không hoặc xem trực tiếp trên tờ thông tin mô tả để có thể biết.

Thêm một lưu ý: dù là máy khoan có khả năng thay thế đầu cặp nhưng bạn vẫn cần chọn loại đầu cặp tương thích theo khuyến cáo của nhà sản xuất, tránh trường hợp máy không hợp với đầu khoan, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc cũng như an toàn cho người lao động.

Để nhận biết máy khoan có thể thay thế đầu cặp bạn có thể quan sát GBH 2-28 DFV dưới đây, máy vừa đi kèm đầu SDS và SDS Plus, người dùng có thể thay thế linh động, lựa chọn phù hợp với từng chế độ khoan, vật liệu khoan.

top 3 may khoan bosch co kha nang thay the dau cap 207313 1

Top máy khoan Bosch có khả năng thay thế đầu cặp

Khi biết đến những lợi ích mà máy khoan Bosch tích hợp khả năng thay thế đầu cặp mang lại, nếu bạn có nhu cầu tìm mua bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây. 3 sản phẩm bán chạy, các chuyên gia Bosch khuyên dùng và người dùng đánh giá chất lượng cao để IMALL Việt Nam tự tin giới thiệu đến bạn.

1. Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV, chiếc máy khoan sở hữu 3 chế độ: khoan thường, khoan đục, đục phá bê tông. Việc trang bị hai loại đầu cặp sẽ giúp công việc khoan phá chuyên nghiệp hiệu quả, tăng cường khả năng và sức mạnh khi làm việc trên vật liệu cứng.

GBH 2-28 DFV được trang bị hai đầu kẹp, đầu SDS và SDS Plus trong cùng bộ sản phẩm, tiết kiệm thêm chi phí tối đa cho bạn khi mua sắm.

top 3 may khoan bosch co kha nang thay the dau cap 207313 2

2. Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DFR

Là chiếc máy khoan Bosch có khả năng làm việc đa năng, Bosch GBH 2-24 DFR vừa có thể khoan sắt, khoan inox, khoan kin loại. Máy có thể thay thế đầu kẹp nhưng không được đi cùng đầu cặp, bạn sẽ cần tốn thêm một khoản chi phí để mua sắm.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DFR hoạt động với công suất 790W, lực đập 2.7J. Thêm vào đó, máy được sở hữu loại đầu kẹp mũi khoan đặc biệt, hiếm có ở các dòng khoan Bosch khác, tiện lợi nhất cho người dùng khi làm việc chuyên nghiệp.

top 3 may khoan bosch co kha nang thay the dau cap 207313 3

3. Máy khoan búa Bosch GBH 4-32 DFR

Là chiếc máy khoan búa dành riêng cho người dùng chuyên nghiệp nên không quá khó hiểu khi GBH 4-32 DFR được đi kèm loại đầu kẹp mũi khoan đặc biệt và có khả năng thay thế. Đầu cặp SDS – Plus của máy sẽ truyền lực tối đa, tăng cường sức mạnh làm việc, vận hành cường độ cao cho sản phẩm.

top 3 may khoan bosch co kha nang thay the dau cap 207313 4

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, nếu còn thông tin nào thắc mắc về bất kì loại máy khoan nào như: máy khoan Bosch GSB 550 hay máy khoan bê tông dùng pin hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời