Review mũi khoan bê tông Bosch SDS Max bán chạy hiện nay

Bạn đang tìm mua mũi khoan bê tông Bosch SDS max cho máy khoan bê tông của mình hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. IMALL Việt Nam là địa chỉ bán mũi khoan bê tông SDS Plus uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với máy khoan bê tông Bosch của Đức thường được sử dụng hai loại đầu kẹp mũi khoan. Đầu kẹp phổ thông SDS, SDS Plus và loại đầu khoan dành cho các khoan búa chuyên nghiệp SDS Max. 

Nếu bạn đang sở hữu một khoan bê tông Bosch đầu kẹp SDS Max và có nhu cầu tìm kiếm một mũi khoan phù hợp hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về mũi khoan SDS Max

Đầu kẹp mũi khoan SDS Max là thiết kế độc quyền của hãng Bosch. Được ví như lực sĩ với khả năng phá vỡ những khối bê tông lớn, là mũi khoan xuyên tường. Ở những vị trí khó, vật liệu cứng, các loại mũi khoan thông thường không làm được thì mũi khoan SDS Max đều có thể chinh phục.

Mũi khoan Bosch SDS Max được tạo lên từ chất liệu carbide rắn chắc, có độ cứng lớn và khả năng truyền lực tối ưu nhất. Đem đến cho người dùng một sản phảm với tốc độ khoan vượt trội, độ bền tối ưu hơn. Với các vật liệu cứng như khoan bê tông, khoan tường hay khoan đá vôi, khoan sắt, cốt thép… chắc chắn sẽ không thể làm khó loại mũi khoan này.

top mui khoan be tong bosch sds max ban chay 207297

Đặc biệt, mũi khoan Bosch này còn đạt tiêu chuẩn kiểm định của Hiệp hội mũi khoan tường PGM, đảm bảo tuân thủ những dung sai vô cùng nhỏ, khoan chính xác và luôn đi đúng với tâm khoan. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm loại mũi khoan này, hãy tham khảo hai gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam.

Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Max 4

Được hãng Bosch công bố là mũi khoan Bosch có tuổi thọ bền bỉ nhất, là phụ kiện chắc chắn không thể thiếu cho máy khoan bê tông. Được tạo nên từ chất liệu carbide siêu cứng cáp, với đầu 4 lưỡi cắt cho khả năng khoan lỗ vật liệu cứng vượt trội nhất.

Trên thân mũi khoan bê tông Bosch SDS Max 4 còn có 2 rãnh xoắn hình chữ U cho khả năng thoát phôi hiệu quả. Hạn chế tối đa hiện tượng kẹt hoặc gây mũi khoan trong quá trình làm việc.

top mui khoan be tong bosch sds max ban chay 207297 1

Lưu ý: mũi khoan SDS Max-4 có thể tương thích với tất cả các loại máy khoan bê tông sở hữu đầu kẹp mũi khoan SDS Max. Hãng Bosch cũng tung ra bộ sưu tập mũi khoan SDS max với nhiều đường kính khác nhau. Nếu bạn muốn mua mũi khoan bê tông phi 30, mũi khoan bê tông phi 25 hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ cụ thể.

top mui khoan be tong bosch sds max ban chay 207297 2

Mũi khoan tường, bê tông Bosch SDS Max 7

SDS Max 7 là mũi khoan bê tông được sản xuất tại Đức, từ thiết kế đến chất lượng đều xứng đáng để người dùng tin tưởng lựa chọn. Riêng loại mũi khoan này có nhiều đường kính cho bạn lựa chọn. Với mũi khoan từ phi 12 đến mũi khoan phi 40. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn đường kính mũi khoan phù hợp nhất với nhu cầu làm việc.

Mũi khoan bê tông Bosch SDS Max 7 được làm từ chất liệu carbide, lưỡi cắt hình chữ S và các cạnh cắt nghiêng góc giúp cho tốc độ khoan được tăng lên đáng kể. Vì dùng cho máy khoan bê tông nên Bosch đã thiết kế các rãnh kiểm soát độ rung, giúp tăng cường khả năng truyền lực tối ưu.

Giống với SDS Max 4, loại mũi khoan này cũng đạt chuẩn PGM của Hội đồng hiệp hội mũi khoan tường, đảm bảo mũi khoan chính xác, cố định và làm việc với dung sai nhỏ nhất.

top mui khoan be tong bosch sds max ban chay 207297 3

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu còn thông tin nào cần thắc mắc về mũi khoan bê tông Bosch SDS Max hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn bán máy cắt sắt giá rẻ và máy khoan Bosch GSB 550 chính hãng, chắc chắn sẽ là địa chỉ mua sắm uy tín dành cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời