Review máy rửa xe ô tô của Đức đáng mua nhất hiện nay

Máy rửa xe thương hiệu Đức luôn được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn, ngoài rửa xe máy, mức áp lực cao và công suất làm việc mạnh mẽ còn có thể giúp bạn có thể rửa ô tô tại nhà.

Máy rửa xe tăng áp đến từ Đức với hai thương hiệu Bosch và Karcher, đảm bảo thay thế và đáp ứng nhu cầu rửa xe ô tô tại nhà hoàn hảo cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị xịt rửa mạnh mẽ như vậy, hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Máy phun xịt rửa Bosch Universal Aquatak AQT 125

Là dòng máy rửa xe áp lực cao nên không khó hiểu khi Bosch Aqt 125 có khả năng xịt rửa ô tô nhanh chóng. Để đảm bảo nhu cầu vệ sinh ô tô, hãng Bosch đã trang bị cho sản phẩm với mức áp cao 125bar, công suất làm việc 1500W, dây nguồn 5m để đảm bảo xịt rửa mọi khu vực từ nóc đến gầm xe.

top 4 may rua xe o to cua duc dang mua nhat hien nay 207267

Máy rửa xe cao áp Bosch được đi kèm với súng phun và báng súng dài, phù hợp để xịt rửa lên toàn bộ các khu vực của ô tô. Đầu phun có thể điều chỉnh tia nước, linh hoạt nhất cho các giai đoạn xịt rửa. Bình phun bọt tuyết có thể kết hợp trực tiếp với đầu phun, bạn có thể rửa xe không cần chạm. Tiết kiệm thời gian và điện nước làm việc nhất có thể.

GIÁ THAM KHẢO: 2.990.000₫

Máy rửa xe Bosch Easy Aquatak AQT 120

Thêm một máy rửa xe Bosch Đức phù hợp với nhu cầu rửa xe ô tô tại nhà. Bosch Easy AQT 120 sở hữu súng phun dài, bình phun hóa chất có thể gắn trực tiếp lên đầu phun. Bình hóa chất có thể gắn trực tiếp lên đầu phun với khả năng tạo bọt, tiết kiệm thời gian, thao tác xịt rửa tối đa cho người dùng.

Áp lực tối đa của máy bơm rửa xe mini tối đa lên đến 120bar, kết hợp với công suất 1500W, đáp ứng yêu cầu xịt rửa của bạn vô cùng hiệu quả. Đặc biệt máy còn đi kèm với đầu phun linh hoạt, tăng cường khả năng rửa trôi bụi bẩn tối đa.

GIÁ THAM KHẢO: 2.440.000₫

top 4 may rua xe o to cua duc dang mua nhat hien nay 207267 1

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K3 450

Máy rửa xe K3 450 là đại diện đến từ thương hiệu cung cấp thiết bị xịt rửa hàng đầu trên thế giới, Karcher Đức. Là máy rửa xe mô tơ từ làm việc với công suất 1400W, áp lực làm việc 120bar, có khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhất bám trên ô tô.

Máy rửa xe Karcher được đi kèm nhiều phụ kiện, hai đầu phun, phun thẳng và phun linh hoạt, súng phun, dây phun áp lực, dụng cụ phun hóa chất… tất cả đủ để bạn vệ sinh ô tô. Máy có thể tự hút nước, tự ngắt khi nhả cò súng, đảm bảo thao tác của người dùng được linh hoạt nhất.

GIÁ THAM KHẢO: 4.671.000₫

top 4 may rua xe o to cua duc dang mua nhat hien nay 207267 2

Máy rửa áp lực cao Karcher K 2 Full Control

Một đại diện đến từ máy xịt rửa Karcher k2, được sản xuất tại chính hãng Đức, sản phẩm này nổi bật với khả năng điều chỉnh áp lực ngay trên súng phun. Ba đầu phun, phun linh hoạt, phun thẳng tăng cường khả năng làm sạch ở mọi vị trí trên ô tô.

top 4 may rua xe o to cua duc dang mua nhat hien nay 207267 3

Karcher K 2 Full Control có công suất tối đa 1500W, áp lực làm việc 110bar, đáp ứng mọi yêu cầu xịt rửa của người dùng. Máy tự hút nước, tự ngắt khi ngả cò súng, linh hoạt với chức năng khóa cò máy, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

GIÁ THAM KHẢO: 3.141.000₫

Với các thông tin và sản phẩm gợi ý trong bài viết, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy rửa xe ô tô phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn về giá máy rửa xe, máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp Quý khách hãy liên hệ với Imall.vn qua Hotline (khu vực miền Bắc) và 0987777209 (khu vực miền Nam) để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các thông tin trong bài viết!

Trả lời