Review máy rửa xe gia đình sở hữu đầu phun bi

Máy rửa xe gia đình sẽ được đi kèm với nhiều đầu phun, mỗi đầu phun sẽ thực hiện một nhiệm vụ xịt rửa khác nhau, thông thường mỗi máy sẽ đi kèm 2 đầu phun, tùy vào chức năng hoạt động nhà sản xuất sẽ quyết định đính kèm loại đầu phun nào.

Nhiều người mua máy rửa xe gia đình hiện này thường quan tâm đến sản phẩm có được đi kèm đầu phun bi hay không. Chính vì vậy trong bài viết này bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn đầu phun bi là gì? Những máy nào có đầu phun bi được yêu thích nhất hiện nay.

Đầu phun bi là gì?

Giống như các loại đầu phun khác, chức năng chính của đầu phun bi là làm nhiệm vụ xịt rửa, nhưng khác với đầu phun 360 độ hay đầu phun chụm dùng để xịt rửa xe, đầu phun bi này dùng để xịt rửa sân vườn, tường nhà…

Quan sát hình ảnh phía dưới bạn sẽ dễ dàng nhận ra phía đầu phun thiết kế nhỏ, tròn giống như viên bi. Nhiều người còn gọi đây là đầu phun xoáy bởi khả năng điều chỉnh tia nước thành hình xoáy hay hình nửa vòng tròn.

top may rua xe gia dinh so huu dau phun bi 207236

Khi làm việc loại đầu phun này sẽ cung cấp một lực lượng vô cùng mạnh mẽ, nhiều hãng sản xuất còn khuyến cáo người dùng không nên dùng đầu phun này để rửa xe hay phun gần phía người và động vật. Bởi lực nước rất mạnh, có khả năng gây sát thương nên nếu gia đình bạn đang sở hữu loại đầu phun này hãy lưu ý.

Chính vì được thiết kế dành riêng cho xịt rửa những bề mặt cứng nên áp lực và lượng nước từ đầu phun này đi ra sẽ mạnh mẽ hơn nhiều, có thể nói sẽ là vô địch ở các đầu phun xịt. Tuy mạnh mẽ nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh từ lượng nước, hình dáng tia nước, phục vụ cho đa dạng các công việc của bạn hơn.

Về khả năng kết nối, loại đầu phun này rất dễ kết nối với thân phun, súng phun cùng kích thước ren nổi trục. Nếu máy rửa xe nhà bạn chưa được đi kèm bạn hoàn toàn có thể mua sắm thêm để sử dụng.

Top máy rửa xe được đi kèm đầu phun bi

Chính vì được yêu thích nên hầu hết các hãng đều sản xuất và đính kèm loại đầu phun này kèm theo bộ máy rửa xe của mình, tiêu biểu phải kể đến như:

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 4 Full Control

Karcher K 4 Full Control được đi kèm đầu phun bi xịt rửa sân vườn, tường nhà và đầu phun tùy chỉnh áp lực. Đây là chiếc máy rửa xe đến từ thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới nên IMALL Việt Nam rất tự tin để giới thiệu cho bạn.

Ngoài ra ngay trên thân phun còn có màn hình hiển thi chế độ phun ngay khi bạn điều chỉnh tia nước ở các đầu phun. Bạn sẽ tiện lợi quan sát và theo dõi, kiểm soát quá trình làm việc của máy hơn.

top may rua xe gia dinh so huu dau phun bi 207236 1

Máy phun rửa xe Karcher K 2 Compact Car

Thuộc dòng máy rửa xe Karcher K 2 nên K 2 Compact Car tất nhiên sẽ được đi kèm với đầu phun bi, tuy không được mạnh mẽ như K4 nhưng đây cũng là một sản phẩm rất đáng để giới thiệu cho bạn. 

Nếu gia đình bạn chỉ cần một thiết bị xịt rửa với công suất, áp lực nước ở mức trung bình, phun xịt sân vườn thường xuyên thì đầu phun bi ở Karcher K 2 Compact Car sẽ hoàn toàn phù hợp.

top may rua xe gia dinh so huu dau phun bi 207236 2

Máy rửa áp lực cao Karcher K 2 Full Control

Karcher K 2 Full Control được đi kèm đầu phun bi và thân phun Vario Power tăng cường sức mạnh làm việc cho loại đầu phun này, người dùng có thể điều chỉnh các chế độ phun linh hoạt với từng công việc cụ thể.

Đây là chiếc máy rửa xe được người dùng đánh giá đa năng, phù hợp với mọi công việc xịt rửa trong gia đình hay một tiệm rửa xe nhỏ.

top may rua xe gia dinh so huu dau phun bi 207236 3

Nếu Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn về các dòng máy rửa xe gia đình, máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp vui lòng gọi đến Hotline (khu vực miền Bắc) và 0987777209 (khu vực miền Nam)Mọi thông tin Quý khách vui lòng liện hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel: –
Zalo: –

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo: 0987777209 –

Trả lời