Review máy rửa xe gia đình Kachi Nhật Bản bán chạy nhất

Kachi là dòng máy rửa xe dành cho gia đình, với đa dạng sản phẩm khiến người dùng phân vân khi chọn mua. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra top những máy rửa xe Kachi đáng mua nhất hiện nay để bạn lựa chọn.

Đây sẽ là gợi ý máy rửa xe gia đình đến từ thương hiệu Kachi Nhật Bản, với chất lượng cũng như thiết kế hiện đại, hướng đến người dùng sử dụng tiện ích, phục vụ đa năng các công việc xịt rửa trong gia đình.

Tại Việt Nam, Kachi cung cấp khoảng gần 10 mã máy rửa xe gia đình, tiêu biểu phải kể đến 5 mã dưới đây, giá thành các sản phẩm không quá đắt, chỉ dưới 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm đầy đủ các tính năng xịt rửa và phụ kiện đi kèm.

Máy phun xịt rửa cao áp Kachi MK 71

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là chiếc máy rửa xe với thiết kế đặc biệt Kachi MK 71, với hình dạng bên ngoài giống một chiếc máy bơm nước, tay xách đặt trên thân máy để bạn di chuyển máy giữa các vị trí xịt rửa dễ dàng hơn.

Tuy là máy rửa xe mini nhưng Kachi Mk 71 được ứng dụng công nghệ mô tơ cảm ứng từ với thời gian vận hành liên tục lớn, khả năng tự làm mát động cơ, hạn chế tối đa các lỗi có thể xảy trong quá trình sử dụng, đảm bảo gia đình bạn sẽ được sở hữu một thiết bị xịt rửa bền bỉ trong nhiều năm.

Về công suất hoạt động, máy rửa xe gia đình Kachi có công suất lớn 1700W, áp lực phun xịt 80 bar với đồng hồ hiển thị áp đặt ngay trên thân máy, tiện lợi nhất để bạn quan sát. Vỏ máy được làm từ nhựa ABS có chỉ số chống nước IPX cao, bảo vệ động cơ bên trong hiệu quả, an toàn cho người dùng khi làm việc với máy.

Máy phun xịt rửa cao áp Kachi MK 71 còn được đi kèm với báng súng ngắn, dây phun áp lực dài 5m, đầu lọc nước, bình phun hóa chất, đầy đủ các phụ kiện, tiết kiệm chi phí mua sắm. Với báng súng ngắn, Kachi MK71 còn giúp bạn xịt rửa điều hòa, vệ sinh các khu vực góc cạnh hợp lý.

Giá máy rửa xe Kachi MK71: 1.650.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

top may rua xe gia dinh kachi nhat ban ban chay hien nay 207229

Máy phun xịt rửa cao áp Kachi MK72

Sản phẩm thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là máy rửa xe gia đình Kachi MK72, máy được đi kèm với báng súng dài kết hợp với thân phun, phù hợp từ công việc rửa xe máy đến rửa ô tô. Vì dành cho mục đích sử dụng nhỏ nên máy được thiết kế mô tơ chổi than, giúp máy có trọng lượng nhẹ hơn.

Kachi MK72 còn có vị trí để báng súng, để cuộn dây điện gọn gàng trên thân máy, hai bánh xe cùng tay xách để bạn di chuyển máy đến mọi khu vực làm việc. Máy có khả năng tự hút nước, tự ngắt khi ngả cò súng, tiện lợi hơn cho bạn trong các giai đoạn rửa xe.

Trọn bộ máy rửa xe mini Kachi Mk71 bao gồm súng phun, thân phun được gắn trực tiếp với đầu phun, cút kết nối nguồn nước, dây phun áp lực có chiều dài 3m. Công suất xịt rửa 1.400W, kết hợp với lưu lượng nước 300 – 408 lít/giờ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Giá máy rửa xe Kachi MK71: 1.300.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

top may rua xe gia dinh kachi nhat ban ban chay hien nay 207229 1

Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK73

Tương tự như MK72 là máy rửa xe gia đình MK73, chỉ khác biệt ở loại báng súng đi kèm là báng súng ngắn được gắn trực tiếp đầu phun trên đó. Toàn bộ vỏ máy được là từ nhựa cao cấp có khả năng cách điện, cách nước bảo vệ động cơ, bảo vệ người dùng hiệu quả hơn.

Kachi MK73 làm việc với công suất 1400W, áp lực phun xịt 105bar, động cơ mô tơ chổi than với thời gian làm việc lớn, động cơ nhẹ tạo cho máy có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Máy còn có bánh xe cùng tay kéo, phù hợp với phụ nữ vệ sinh xịt rửa làm sạch đồ nội thất trong gia đình.

Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK73 có khả năng tự hút nước, tự ngắt nước khi nhả cò súng, tiện lợi cho mọi giai đoạn xịt rửa.

Giá máy rửa xe Kachi MK73: 1.450.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

top may rua xe gia dinh kachi nhat ban ban chay hien nay 207229 2

Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK74

Nằm trong bộ sửu tập máy rửa xe gia đình bán chạy, Kachi MK74 vẫn sở hữu thiết kế nhỏ, trọng lượng nhẹ, đi kèm nhiều phụ kiện trong đó có bình phun và dung dịch rửa xe, tiện lợi hơn cho quá trình xịt rửa của người dùng.

Kachi MK74 hướng đến nhu cầu xịt rửa ở mọi gia đình, công tắc on/off đặt ngay trên thân máy, kết hợp với khả năng tự hút nước, tự ngắt khi nhả cò súng, linh động hơn cho mọi giai đoạn xịt rửa của người dùng.

Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK74 làm việc với công suất 1400W, áp lực phun xịt 105bar, chắc chắn sẽ là thiết bị xịt rửa tiện ích trong gia đình bạn.

Giá máy rửa xe Kachi: 1.500.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

top may rua xe gia dinh kachi nhat ban ban chay hien nay 207229 3

Máy phun xịt rửa cao áp Kachi ABW VAI 70P

Bạn đang tìm kiếm một máy rửa xe có giá thành rẻ, đơn giản từ thiết kế đến các tính năng sử dụng hãy lựa chọn ngay Kachi ABW VAI 70P, bạn không cần lắp đặt quá nhiều phụ kiện, chi tiết khi sử dụng. 

Kachi ABW VAI 70P sử dụng mô tơ chổi than, công suất 1400W, áp lực làm việc 105bar, lưu lượng nước tối đa đạt 7 lít/phút, phù hợp với mọi yêu cầu xịt rửa trong gia đình.

Giá máy rửa xe Kachi ABW VAI 70P: 1.360.000₫, bảo hành chính hãng 12 tháng.

top may rua xe gia dinh kachi nhat ban ban chay hien nay 207229 4

Hy vọng với 5 gợi ý trên, gia đình bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy rửa xe gia đình Kachi phù hợp. Ngoài máy rửa xe gia đình, tại IMALL Việt Nam còn cung cấp đến người dùng nhiều loại máy xịt rửa cao áp, vì vậy, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn hay mua sắm.

Trả lời