Review máy rửa xe gia đình có khả năng điều chỉnh áp lực phun xịt

Một chiếc máy rửa xe có chỉnh áp suất, sẽ rất tiện lợi cho từng giai đoạn bạn rửa xe hay thực hiện các công việc xịt rửa khác. Tuy nhiên tính năng điều chỉnh áp lực là tính năng hiện đại không phải sản phẩm nào cũng có.

Chính vì vậy trong bài viết này Máy đo chuyên dụng sẽ gợi ý cho bạn những máy rửa xe gia đình có khả năng điều chỉnh áp lực, sử dụng hữu ích và bán chạy nhất hiện nay.

Máy rửa xe có chỉnh áp là như thế nào?

Chúng tôi sẽ giới thiệu qua về khả năng chỉnh áp suất trên máy rửa xe trước. Hiểu đơn giản đây là khả năng điều chỉnh áp lực xịt rửa của máy, ví dụ máy có công suất 120bar, với máy không có khả năng chỉnh áp bạn chỉ có thể điều chỉnh độ mạnh mẽ của áp lực bằng cách nhấn mạnh hoặc nhẹ cò súng phun.

Còn với máy rửa xe có chỉnh áp, bạn có thể điều chỉnh áp suất bằng đầu phun hoặc núm vặn điều chỉnh đặt trên thân máy hiện đại không kém với máy rửa xe chuyên nghiệp. Ví dụ có thể điều chỉnh áp từ 20bar – 120bar, ứng dụng được với nhiều công việc xịt rửa hơn, không làm hại bề mặt làm sạch.

top 5 may rua xe gia dinh co kha nang dieu chinh ap luc phun xit 207192

Van chỉnh áp máy rửa xe Zukui

Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách chỉnh áp máy rửa xe

TOP 5 máy rửa xe có chỉnh áp suất bán chạy nhất

Máy rửa xe có chỉnh áp Karcher K2 Full Control

Karcher K2 Full Control là một trong những mã máy rửa xe Karcher K2 chính hãng được yêu thích nhất hiện nay, từ ngoại hình đến các tính năng hoạt động, máy không thua kém bất kì sản phẩm chuyên nghiệp nào. Đây chính là máy rửa xe có chỉnh áp suất đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Máy xịt rửa xe có chỉnh áp được đi kèm với 2 đầu phun: đầu phun thẳng và đầu phun Vario Power. Đầu phun điều chỉnh áp suất chính là Vario Power, bạn có thể điều chỉnh áp lực phun với 4 mức (nhẹ, trung bình, mạnh, phun hóa chất), áp lực có thể điều chỉnh tối thiểu 20bar, tối đa 110bar.

top 5 may rua xe gia dinh co kha nang dieu chinh ap luc phun xit 207192 1

Máy rửa xe có chỉnh áp suất Karcher K2 Full Control

Vì được đến từ thương hiệu máy rửa xe hiện đại, nên hãng Karcher đã trang bị nhiều phụ kiện cho Karcher K 2 Full Control, mỗi phụ kiện sẽ thực hiện một chức năng, tăng cường khả năng làm việc hiệu quả cho máy. Máy rửa xe có chỉnh áp Karcher đem đến cho bạn tiện ích khi có thể điều chỉnh áp lực làm việc của máy từ 20 – 110 bar, sẽ phù hợp cho từng giai đoạn bạn xịt rửa, phục vụ cho nhiều công việc làm sạch khác nhau trong gia đình bạn.

Máy rửa xe gia đình Karcher K 2 Full Control có thể hoạt động liên tục 20 phút hoặc làm sạch sân, tường có diện tích 20m2 mỗi lần hoạt động. Đây là mức thời gian làm việc lý tưởng cho dòng máy xịt rửa có chỉnh áp dành cho gia đình.

Kết hợp với công suất 1400W, đa dạng đầu phun cùng nhiều tiện ích khi hoạt động, K 2 Full Control chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

GIÁ THAM KHẢO: 3.141.000₫, bảo hành 12 tháng.

Máy rửa xe có chính áp suất Karcher K 4 Full Control

Hiện đại hơn hai máy rửa xe K2 phía trên, Karcher K4 Full Control sẽ đem đến cho người dùng nhiều tính năng xịt rửa mạnh mẽ và hiện đại. Máy rửa xe có chỉnh áp suất được đi kèm với hai đầu phun: phun bi và đầu phun Full Control cùng có khả năng điều chỉnh áp lực giống với K2.

Đặc biệt ở máy rửa xe K4 Full Control còn có súng phun với màn hình hiển thị áp lực làm việc của máy, chỉ cần bạn điều chỉnh áp lực trên thân phun, màn hình sẽ báo cho bạn biết, bạn đang làm việc ở mức áp lực nào.

Đây là một thiết kế hiện đại và chưa có dòng máy rửa xe điều chỉnh áp lực dành cho gia đình nào trên thị trường có được tính năng này như K 4 Full Control.

top 5 may rua xe gia dinh co kha nang dieu chinh ap luc phun xit 207192 2

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 4 Full Control

Ngoài ra đây là mã máy có thể xịt rửa rất mạnh mẽ, áp lực làm việc tối đa lên đến 130bar, tương đương với dòng máy rửa xe chuyên nghiệp. Nếu gia đình bạn có nhu cầu rửa ô tô, đây sẽ là lựa chọn thích hợp.

Máy phun rửa áp lực cao Karcher K 4 Full Control cũng sở hữu công suất động cơ lớn 1800W, làm việc liên tục với diện tích làm sạch lên đến 30m2 tăng cường khả năng làm sạch. Đây là một gợi ý máy rửa xe điều chỉnh áp lực chúng tôi rất tự tin để giới thiệu đến bạn.

GIÁ THAM KHẢO: 6.291.000₫, bảo hành 12 tháng.

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Sản phẩm thứ 3 giới thiệu đến mọi người chính là máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999, tuy được thiết kế dành cho nhu cầu sử dụng trong gia đình nhưng máy được sở hữu nhiều tính năng làm việc hiện đại. Ngoài Seikyo SK-999 máy còn được đi kèm đầy đủ phụ kiện xịt rửa: dây phun áp lực dài 12m, súng phun dạng ngắn, dây kết nối nguồn nước, khớp và cút kết nối với đường nước vào của máy.

Máy rửa xe có chỉnh áp suất Seikyo SK-999 sử dụng mô tơ từ, máy có khả năng chỉnh áp từ 50 – 150bar, mạnh mẽ không thua kém bất kì máy rửa xe áp lực cao nào. Bạn có thể dùng máy rửa xe chỉnh áp này để vệ sinh mọi bề mặt xịt rửa. Điều đặc biệt, công suất của máy làm việc lên đến 2500W, không có vết bẩn nào có thể làm khó.

top 5 may rua xe gia dinh co kha nang dieu chinh ap luc phun xit 207192 3

Máy rửa xe chỉnh áp Seikyo SK-999

Trên thân máy rửa xe có chỉnh áp suất còn được đặt một đồng hồ hiển thị áp lực xịt rửa giúp bạn dễ kiếm soát hơn. Nếu K2 Full Control và máy rửa xe áp lực cao K4 điều chỉnh áp suất trên súng phun thì Seikyo SK-999 có van chỉnh áp đặt trên thân máy, bạn chỉ cần xoay núm điều chỉnh để chọn mức áp phù hợp. Trong 3 sản phẩm, đây là máy rửa xe có chỉnh áp suất giá rẻ nhất, mọi gia đình đều có thể mua sắm.

GIÁ THAM KHẢO: 1.750.000đ, bảo hành 6 tháng.

Máy rửa xe điều chỉnh áp lực Zukui RS3 2400W

Zukui RS3 2400W là thương hiệu Nhật Bản, nổi tiếng về những dòng máy rửa xe mô tơ từ độ bền cao, giá thành và chất lượng chính là ưu điểm của sản phẩm này. Zukui RS3 chính là một trong số ít mã máy rửa xe có khả năng điều chỉnh áp lực bằng chính núm vặn đặt trên thân máy giống với mã Seikyo SK-999.

Ngoài ra, máy rửa xe chỉnh áp này còn được đi kèm đồng hồ hiển thị áp lực, nhìn vào đây bạn có thể kiểm soát được áp lực điều chỉnh đầu ra.

Zukui RS3 hoạt động nhờ mô tơ từ, công suất 2,400W cùng khả năng điều chỉnh áp lực đến 120 bar, máy rửa xe Zukui RS3 sẽ hỗ trợ bạn cho bất kì công việc xịt rửa vệ sinh nào, từ rửa xe, vệ sinh sân vườn, đồ vật trong gia đình như lồng giặt, điều hòa (chỉ có ở một số dòng máy rửa xe mới có chức năng này).

Máy còn có khả năng tự hút nước từ xô chậu mạnh mẽ mà không cần mồi, trang bị đầy đủ phụ kiện, không thiếu thứ gì, từ bình phun xà phòng, đầu lọc nước, dây áp lực 7m… kể cả dây cấp dẫn nước mà hãng Bosch, Karcher không bao giờ có sẵn cho bạn.

 

top 5 may rua xe gia dinh co kha nang dieu chinh ap luc phun xit 207192 4

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W

GIÁ THAM KHẢO: 1.550.000đ, bảo hành 12 tháng.

Máy xịt rửa có chỉnh áp Zukui S7

Đây là một trong những dòng máy rửa xe chỉnh áp lớn nhất của hãng Zukui, công suất đạt đến 2.800W, áp lực tối đa 200 bar có khả năng xịt rửa vô cùng mạnh mẽ, sánh bằng với máy rửa xe áp lực cao, sản phẩm sẽ phù hợp dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng máy thường xuyên.

Máy rửa xe áp lực cao Zukui S7 sở hữu các tính năng ưu việt nhất mà bạn cần như tự hút nước mạnh mẽ, động cơ không chổi than hoạt động bền bỉ, điều chỉnh áp lực để sử dụng linh hoạt,… Máy rửa xe có chỉnh áp bằng núm vặn ngay trên thân máy, sát bên cạnh là đồng hồ hiển thị áp giúp điều chỉnh chính xác. 

Sản phẩm máy rửa xe có chỉnh áp suất sẽ thực sự phù hợp với người làm nông trại, chuyên xịt rửa sân vườn, chuồng trại, chế biến thủy sản, rửa ô tô tải,… Trong khi đó giá thành lại rất phải chăng, bảo hành lại dài hạn.

top 5 may rua xe gia dinh co kha nang dieu chinh ap luc phun xit 207192 5

Máy xịt rửa có chỉnh áp Zukui S7

GIÁ THAM KHẢO: 1.800.000đ, bảo hành 12 tháng.

Với ba mã máy rửa xe có chỉnh áp trên đây, dù bạn dùng trong gia đình hay các công việc xịt rửa khác đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Để đặt mua máy rửa xe bạn hãy liên hệ đến số Hotline: 0987777209 hoặc truy cập Imall.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời