Review máy mài thẳng Bosch có chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử

Máy mài thẳng Bosch cùng máy mài góc là 2 dòng máy mài mà bất kỳ tay thợ chuyên nghiệp nào cũng muốn sở hữu, nhờ khả năng làm việc bền bỉ, mạnh mẽ và có độ chính xác đến từng chi tiết nên luôn được yêu thích và lựa chọn để hoàn thành công việc.

Bạn có thắc mắc lý do tại sao những chiếc máy mài thẳng Bosch có khả năng điều chỉnh tốc độ tự động lại ngày càng được yêu thích và được sự ủng hộ của người tiêu dùng, bởi chúng giúp bạn chủ động khi điều khiển hoạt động của máy, giúp các thao tác cắt, mài, đánh bóng vật liệu thêm linh hoạt và hiệu quả.

Để giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm cũng như chọn được dòng máy mài thẳng Bosch chính hãng và hữu dụng nhất, bài viết này IMALL sẽ giới thiệu đến cho bạn 2 máy mài thẳng có chức năng điều chỉnh tốc độ tự động đang được yêu thích nhất.

Trước tiên, IMALL sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử ở máy mài thẳng. Chúng là một cải tiến đáng kể được Bosch trang bị thêm cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ quay cho phù hợp với công việc thực tế, đó có thể là một nút bấm hoặc nút vặn trên thân máy.

Máy mài thẳng điều chỉnh tốc độ tự động sử dụng như các loại máy mài thông thường khác, dùng để cắt, mài, đánh bóng vật liệu nhưng thay vì tốc độ cố định thì chúng có thể tự điều chỉnh tốc độ quay cho phù hợp với từng công việc cụ thể, giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Máy mài thẳng Bosch GGS 8 CE

Là chiếc máy mài thẳng lý tưởng cho các nhu cầu gia công vật phẩm với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ cho phép xử lý bất cứ chi tiết khó khăn nhất trong thực tế Bosch GGS 8 CE được nhà sản xuất cung cấp hàng loạt các tính năng hiện đại mang tới sự đảm bảo tối đa về hiệu suất trong quá trình thi công góp phần tạo lên những thành phẩm có tính thẩm mỹ cao.

top may mai thang bosch co chuc nang dieu chinh toc do dien tu 207173

Cấu tạo tiện dụng, hiện đại

Cũng như dòng máy mài Bosch cầm tay thông thường, GGS 8 CE cũng được làm từ các nguyên liệu cao cấp đồng thời sở hữu kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, thuận tiện trong mọi thao tác của người dùng. Điểm sáng nổi bật của dòng máy chính là công tắc khởi động bố trí tiện lợi trên thân cùng tùy chọn tốc độ làm việc nhanh chậm theo các mức số tăng dần ở đuôi máy.

Tính năng nổi bật của GGS 8 CE

Với động cơ 750W mạnh mẽ, GGS 8 CE cho phép thực hiện nhanh và hiệu quả bất cứ yêu cầu thi công nào, cùng đó công suất lớn góp phần tạo ra những mô-men xoắn cao với tốc độ thấp từ 2.500 đến 8.000 vòng/phút cho phép giải quyết đơn giản các vết gỉ sét và các bề mặt nguyên liệu cần gia công.

Tối ưu hơn với hệ thống điều chỉnh tốc độ điện tử Constant-Electronic (CE) cho vận tốc làm việc không đổi ngay cả khi phải thực thi trong điều kiện tải trọng cao, do vậy các kết quả làm việc cùng Bosch GGS 8 CE luôn luôn là không đổi.

Bên cạnh hệ thống làm mát tối ưu như dòng Bosch GGS 28 CE thì GGS 8 CE còn được trang bị chế độ tùy chọn tốc độ thi công cho từng mục đích, yêu cầu sử dụng khác nhau.

Máy mài thẳng Bosch GGS 28 LCE

Bosch GGS 28 LCE là dòng máy mài thẳng có chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử tốt nhất trong tất cả các thiết bị cùng loại, được sở hữu tất cả các tính năng vượt trội cùng các công nghệ tiên tiến, thao tác xử lý hoàn hảo cho công việc mài được yêu cầu mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

top may mai thang bosch co chuc nang dieu chinh toc do dien tu 207173 1

Thiết kế bền bỉ, chắc chắn

Không ngoại lệ thậm chí GGS 28 LCE còn được Bosch chú trọng hơn về thiết kế so với các dòng máy mài thẳng khác, trang bị chổi than được cải thiện với chổi các-bon cắt dòng tăng cao mức độ bảo vệ cho mô-tơ. Hỗ trợ hệ thống kẹp mới để kẹp chặt các đá mài và chức năng lựa chọn tốc độ trước 6 giai đoạn vô cùng tiện dụng.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Máy sở hữu công suất 650W như nhiều dòng máy mài thẳng khác nhưng lại vượt trội với tốc độ xử lý lên tới 30000 vòng/phút cùng đường kính đá mài tối đa 50mm giúp mài phẳng các bề mặt vật liệu được nhanh và dễ dàng hơn. 

Bên cạnh chức năng chính mài bóng, mài phẳng các thiết bị cơ khí, thì khi kết hợp với một số phụ kiện thông minh máy mài thẳng Bosch GGS 28 LCE còn có thể thực hiện đánh bóng chi tiết phẳng, đánh bóng trong và ngoài ống, đánh bóng các góc hẹp khó tiếp cận…

Từ những thông tin về 2 chiếc máy mài thẳng Bosch có chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử mà IMALL vừa giới thiệu cho bạn, chắc chắn bạn đã muốn sở hữu ngay 1 chiếc máy mài cầm tay cho mình. Để mua hàng, bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời