Review máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSB 180-LI

Máy khoan pin nguồn điện áp 18V là lựa chọn tiêu chuẩn của người dùng chuyên nghiệp, với khả năng khoan đa năng, tháo vặn vít nhanh chóng với số lượng vít lớn. Tiêu biểu và được người dùng tin tưởng lựa chọn trong đó phải kể đến Bosch GSB 180-LI.

Chính vì vậy trong bài viết này, bạn hãy cùng với IMALL Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về Bosch GSB 180-LI để giúp bạn biết thêm thông tin hoặc dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua sắm sản phẩm này hay không?

review may khoan van vit dung pin bosch gsb 180 li 203573

Bosch GSB 180-LI bộ máy khoan pin Bosch đi kèm nhiều phụ kiện

Là bộ khoan Bosch hướng đến nhu cầu sử dụng đa năng, với mức giá 2.990.000₫, không quá đắt cho một dụng cụ điện chuyên nghiệp. Điểm đáng chú ý ở đây là GSB 180-LI được đi kèm một hộp đựng nhựa với nhiều phụ kiện bên trong:

Một đế sạc và hai viên pin nguồn điện áp 18V, đảm bảo cho quá trình làm việc của bạn được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn. Tuy có nguồn điện áp lớn nhưng trọng lượng không quá nặng, không gây ảnh hưởng đến trọng lượng tổng của khoan.

Các tiếp điểm ở pin và sạc được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo nguồn điện di chuyển được ổn định, chỉ tiến hành truyền điện khi người dùng lắp đặt đúng và khớp với nhau. Với thiết kế này, người dùng sẽ không phải lo đến các tính huống chập cháy khi các tiếp điểm của máy khoan Bosch GSB chưa được lắp đặt chính xác nguồn điện đã truyền đi.

Máy khoan động lực Bosch GSB 180-LI còn đi kèm 10 đầu vít đa dạng, phù hợp với nhiều loại vít khác nhau. Bộ 9 mũi khoan để bạn khoan gỗ, khoan tường, khoan sắt riêng biệt với các đường kính khoan khác nhau, sắp xếp trong cùng một túi đựng bằng vải, tiện lợi hơn khi bạn bảo quản và cất giữ chúng.

review may khoan van vit dung pin bosch gsb 180 li 203573 1

Máy khoan vặn vít Bosch điều chỉnh tốc độ điện tử

Là bộ khoan đa năng nên Bosch đã trang bị cho GSB 180-LI khả năng chọn trước tốc độ làm việc, máy có hai mức tốc độ để bạn lựa chọn phù hợp với từng mục đích sử dụng. Với mức tốc độ 1 máy sẽ có tốc độ không tải tối đa 450 vòng/phút, lực xoắn tối đa 25 Nm, để bạn khoan vít trên vật liệu mềm hay mũi khoan có đường kính nhỏ, Tốc độ 2, đạt tốc độ không tải tối đa 1700 vòng/phút, lực xoắn 54 Nm, thích hợp để khoan vật liệu cứng như thép, kim loại hoặc dùng để vận hành đường kính mũi khoan lớn, cần lực siết mạnh mẽ.

review may khoan van vit dung pin bosch gsb 180 li 203573 2

Bộ máy khoan đa năng Bosch sẽ cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh tốc độ điện tử trên chính công tắc điện của máy, tăng cường khả năng bạn kiểm soát khi làm việc. Thực hiện mũi khoan được chinh xác đúng với yêu cầu thi công hơn. 

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn được chế độ khoan trên vòng xoay chế độ phía đầu máy: đầu tiên là khoan thường trên vật liệu cơ bản, khoan kết hợp búa trên vật liệu cứng, chế độ bắt vặn ốc vít để thay thế máy bắt vít Bosch.

GSB 180-LI còn trang bị đèn led trên thân máy, chiếu sáng khu vực làm việc và vị trí lỗ khoan chính xác hơn. Bạn cũng dễ dàng diều chỉnh lực mô men xoắn, đảo chiều mũi khoan mũi vít ngay trên chính thân máy. Tiện ích hơn và thuyết phục hơn khi bạn phân vân chọn mua.

Thực tế khi bạn cầm máy trên tay sẽ cảm nhận được độ chắc chắn của máy giữa các chi tiết ghép lại với nhau. Cầm chắc nhưng không gây mỏi tay đảm bảo cho quá trình làm việc của bạn được ổn định nhất.

Hy vọng các thông tin trong bài viết đủ để bạn quyết định lựa chọn máy khoan Bosch GSB 180-LI đồng hành cùng công việc khoan vít của mình. Nếu bạn còn thắc mắc nào hãy liên hệ với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời