Review máy khoan có búa bán chạy nhất hiện nay

Máy khoan có búa luôn là ưu tiên, lựa chọn của người dùng để tiến hành khoan hay bắt vặn vít trên đa dạng bề mặt vật liệu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy khoan có búa hãy tham khảo ngay những gọi ý dưới đây.

Top máy khoan búa hiện đang được IMALL Việt Nam kinh doanh, bán chạy, nhận được phản ánh tích cực nhất từ người tiêu dùng. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi mua sắm hay làm việc.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm máy khoan có búa hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam.

Mục lục bài viết:

1. Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE

2. Máy khoan động lực GSB 16re

3. Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI GEN II

4. Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

5. Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE 

Gợi ý đầu tiên là chiếc máy khoan có búa đến từ thương hiệu khoan Bosch, được người dùng sử dụng phổ biến từ nhu cầu khoan vít trong gia đình đến chuyên nghiệp. Bosch GSB 13 RE sở hữu công suất 650W, có khả năng khoan thường và khoan vặn vít ở chế độ khoan búa.

top may khoan co bua dang mua nhat hien nay 207085

Khoan Bosch GSB 13 RE thuộc dòng khoan đa năng nên có thể khoan gỗ 25mm, khoan bê tông 13mm, khoan kim loại 10mm. Chế độ búa kết hợp với nút duy trì tốc độ khoan sẽ đem đến khả năng chinh phục bề mặt vật liệu vô cùng mạnh mẽ cho người dùng.

Máy khoan động lực GSB 16re

Đây là chiếc máy khoan 750W, sở hữu công tắc điều chỉnh tốc độ kép. Cho phép người dùng lựa chọn nhiều mức tốc độ làm việc tối đa. Vì là máy khoan động lực Bosch, nên sản phẩm cung cấp cho người dùng khả năng lựa chọn khoan thường và khoan có búa linh hoạt.

top may khoan co bua dang mua nhat hien nay 207085 1

Khoan động lực Bosch GSB 16re sở hữu đầu cặp có thể điều chỉnh từ 1.5mm đến tối đa 13mm. Tốc độ không tải mạnh mẽ có thể lên đến 3250 vòng/phút, khả năng khoan gỗ 25mm, khoan thép 12mm, khoan bê tông 16mm.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI GEN II

Tiếp đến là chiếc máy khoan pin Bosch, vừa có chế độ khoan búa, khoan thường và khoan bắt vít riêng biệt. Người dùng hoàn toàn có thể chọn trước khi làm việc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều chỉnh được tốc độ, lực mô men xoắn, tiện lợi cho mọi yêu cầu khoan.

top may khoan co bua dang mua nhat hien nay 207085 2

Bosch GSB 120 li là máy khoan có khả năng kết hợp với hai nguồn điện áp 10.8V và 12V. Lực búa đủ mạnh để cung cấp khả năng bắt vít tối đa 7mm, khoan gỗ 19mm, khoan thép 6mm, khoan khối xây nề 8mm. Đặc biệt, máy khoan có búa này còn được đi kèm với bộ mũi khoan, mũi vít, vô cùng tiện lợi khí sử dụng.

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Một gợi ý máy khoan có búa làm việc với nguồn điện áp 18V, phục vụ cho các yêu cầu khoan vít chuyên nghiệp. Bosch GSB 180-LI sử dụng pin lion với khả năng cung cấp nguồn điện áp mạnh mẽ cho máy làm việc. Chế độ búa phù hợp để bạn chinh phục các bề mặt vật liệu cứng.

top may khoan co bua dang mua nhat hien nay 207085 3

Khoan bắt vít Bosch GSB 180 li đi kèm 3 mũi khoan gỗ, 3 mũi khoan thép, 3 mũi khoan bê tông, 1 pin dự phòng, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn khi mua sắm. Thân máy thiết kế chắc chắn, đầu kẹp Auto lock cho máy có khả năng khoan đúng tâm, cố định mũi khoan chắc chắn.

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 Set 100 món

Gợi ý cuối cùng rất đặc biệt, một lựa chọn từ bộ máy khoan Bosch GSB 550, biến thể từ máy khoan chính có búa hoạt động mạnh mẽ với công suất lên đến 550W, cung cấp khả năng chinh phục mọi bề mặt vật liệu cứng vượt trội.

top may khoan co bua dang mua nhat hien nay 207085 4

Bosch GSB 550 Set 100 món đi kèm nhiều phụ kiện, bổ trợ cho công việc khoan lỗ và vặn vít hiệu quả. Mọi chi tiết đều chính hãng Bosch, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm, đảm bảo an toàn khi vận hành máy hơn.

Với 5 gợi ý máy khoan có búa trên đây, hy vọng sẽ có sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khi có nhu cầu đặt mua bạn hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để hưởng mức giá ưu đãi nhất thị trường!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời