Review máy khoan búa ba chức năng Bosch GBH 2-24 DRE

Bosch GBH 2-24 DRE là một trong những máy khoan búa Bosch được người dùng từ không chuyên đến chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn, phục vụ cho đa dạng công việc khoan đục. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao sản phẩm này được yêu thích đến thế.

Thuộc dòng máy khoan búa hạng trung bình với trọng lượng hơn 2kg, là sự lựa chọn có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu làm việc của bạn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm của Bosch GBH 2-24 DRE này nhé.

review may khoan bua ba chuc nang bosch gbh 2 24 dre 203569

Nhược điểm của máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE

Đi thẳng vào vấn đề, ở máy khoan bê tông Bosch của Đức này tồn tại một nhược điểm mà bất kì người dùng nào cũng sẽ đắn đo khi mua đó là mức giá thành tương đối cao so với các dòng máy khác. Ở mức giá 3.118.000₫, với các anh thợ chuyên nghiệp hay các công ty xây dựng sẽ không quá khó. Còn với người dùng không sử dụng máy thường xuyên, đây chắc chắn sẽ là một mức giá đáng cân nhắc.

Thêm một nhược điểm nhỏ, không đáng kể là mức trọng lượng của máy sẽ nặng hơn so với các máy cùng dòng khoan búa Bosch 3 chức năng như: Bosch GBH 2-20 DRE nặng 2.3kg; và tương đương với Bosch GBH 2-26 DRE có đường kính khoan lớn hơn, cùng trọng lượng 2.9kg.

Mức trọng lượng này so với sức mạnh cánh tay của các anh thợ chuyên nghiệp sẽ không quá lớn, nên đây chỉ là một nhược điểm nhỏ, không quá lớn để khiến người dùng phân vân khi có nhu cầu chọn mua.

Ưu điểm của máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE

Khi biết đến ưu điểm của máy khoan bê tông rồi, chúng ta hãy cùng điểm qua các ưu điểm để xem có đủ thuyết phục bạn chọn mua không nhé.

Bosch GBH 2-24 DRE là máy khoan đa năng

Ngay công tắc điều khiển của máy đã thể hiện 3 chế độ hoạt động; đầu tiên là khoan thường, bạn sẽ dùng chế độ này để khoan trên các vật liệu cơ bản, vật liệu mềm như gỗ, thạch cao, nhựa; thứ hai là chế độ khoan kết hợp với búa, thực hiện nhiệm vụ khoan trên bê tông, gạch hay các bề mặt cứng và dày; thứ ba là chế độ đục, máy sẽ thay thế dụng cụ đục chuyên nghiệp, chỉ có sự tịnh tiến của mũi đục, phù hợp để bạn phá các khối vật liệu.

Hãng Bosch đã trang bị cho GBH 2-24 DRE khả năng làm việc mạnh mẽ với công suất hoạt động 790W, kết hợp với lực đập 2.7J, tốc độ vòng quay 1300 vòng/phút để có được nội lực xứng đáng với dòng khoan chuyên dụng nhất của Bosch.

Khoan búa sở hữu nhiều chức năng hiện đại

Là dòng khoan hướng đến người dùng chuyên nghiệp nên rất dễ hiểu khi Bosch GBH 2-24 DRE sở hữu nhiều chức năng hiện đại. Đầu tiên là chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử, để người dùng có thể chỉnh tốc độ khoan trên chính công tắc on/off của máy. Nhấn nhanh công suất và động cơ của máy sẽ hoạt động khỏe và ngược lại.

Chức năng đảo chiều mũi khoan. Cũng thuộc dòng Bosch GBH nhưng không phải mã sản phẩm nào cũng có chức năng này, ví dụ như: Bosch GBH 2-24 chỉ có thể điều chỉnh tốc độ điện tử, duy trì thao tác khoan, không thể đảo chiều mũi khoan.

Chức năng duy trì thao tác khoan: sẽ bổ trợ cho bạn hoạt động rảnh tay và để cho máy khoan vận hành ở mức cường độ tối đa liên tục, mạnh mẽ nhất.

GBH 2-24 DRE dễ dàng thay thế mũi khoan

Sở hữu đầu cặp dạng gài, rất dễ để bạn lắp mũi khoan, bạn chỉ cần dùng mũi khoan có kích thước phù hợp, xoay đến đúng vị trí, nghe tiếng tách là được. Khi lấy ra bạn chỉ cần kéo đầu kẹp vào trong và rút mũi khoan ra là được.

review may khoan bua ba chuc nang bosch gbh 2 24 dre 203569 1

Bên cạnh đó, tay cầm của máy còn có vị trí gắn cố định thước đo đậu sâu, tăng độ chính xác khi bạn sử dụng loại phụ kiện máy khoan này. Việc tháo lắp cũng rất dễ dàng với nút nhấn nhỏ. Tay cầm phụ còn có thể điều chỉnh 360 độ, phù hợp với mọi tư thế khoan của bạn.

Các ưu điểm của Bosch GHB 2-24 DRE hoàn toàn đủ để bù đắp hai nhược điểm nhỏ, xứng đáng để bạn lựa chọn hơn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn, nếu bạn còn thông tin nào cần tư vấn về máy khoan tường giá rẻkhoan inox… hãy nhanh tay liên hệ với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời