Review máy khoan bê tông Bosch sở hữu đầu cặp SDS Plus

Bạn đang tìm kiếm máy khoan búa Bosch sở hữu đầu khoan hay đầu kẹp SDS Plus, hãy tham thảo ngay những gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam để lựa chọn cho công việc của mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Đầu khoan SDS Plus là thiết kế đang được Bosch ứng dụng rộng rãi trên khoan búa của hãng, với nhiều tính năng nổi bật như khả năng linh động tương thích với mũi khoan SDS và SDS Plus. Cố định mũi khoan chắc chắn, tăng cường sức mạnh cho khoan khi làm việc thao tác trên bề mặt vật liệu cứng.

Bạn đang có nhu cầu tham khảo, tìm kiếm máy khoan búa Bosch sở hữu đầu khoan SDS Plus hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được sản phẩm phù hợp:

Mục lục bài viết:

1. Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 RE

2. Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE

3. Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 RE

4. Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV

5. Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 RE

Sản phẩm đầu tiên là chiếc máy khoan búa Bosch sở hữu ba chế độ khoan cùng hai chức năng điều chỉnh tốc độ điện tử – Bosch GBH 2 20 RE làm việc với công suất điện 600W. Vì là khoan đa năng có chế độ đục nên máy được trang bị lực đập lớn đến 1.7J, không thua kém so với dòng máy đục chuyên nghiệp.

Đầu cặp SDS Plus của máy khoan cung cấp khả năng cố định mũi khoan, mũi đục chắc chắn. Tương thích với đường kính khoan bê tông, mũi khoan búa 4 – 20 mm; khoan tường gạch, máy cắt lõi 68mm; khoan thép 13mm.

top may khoan be tong bosch so huu dau cap sds plus 207025

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 DRE

Bạn đang cần tìm một khoan búa Bosch GBH sử dụng đầu cặp SDS Plus, làm việc với lực đập mạnh mẽ, phục vụ yêu cầu khoan bê tông, khoan bề mặt vật liệu cứng thì GBH 2 24 DRE sẽ là lựa chọn phù hợp.

Máy khoan Bosch này làm việc với công suất mạnh mẽ tới 790W, lực đập 2.7J, cung cấp cho người dùng khả năng khoan tối đa trên thép 30mm, khoan gỗ 13mm. Bosch GBH 2-24 DRE cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ làm việc, điều chỉnh tốc độ điện tử, linh hoạt nhất cho từng bề mặt vật liệu.

top may khoan be tong bosch so huu dau cap sds plus 207025 1

Máy khoan búa Bosch GBH 2-26 RE

Một chiếc khoan búa không có chế độ đục rất được lòng người dùng hiện nay là Bosch GBH 2 26 RE, lựa chọn thích hợp cho người dùng sử dụng với mục đích chính là khoan lỗ vật liệu. Đường kính khoan tối đa của máy trên gỗ 30mm, trên thép 13mm.

Đầu khoan SDS Plus cung cấp cho người dùng khả năng tháo lắp mũi khoan dễ dàng, cố định mũi khoan chắc chắn, khi mũi khoan xoay sẽ đi đúng với tâm khoan và an toàn hơn khi đi sâu vào bề mặt vật liệu cứng.

top may khoan be tong bosch so huu dau cap sds plus 207025 2

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DV

Vẫn là máy khoan chuyên dụng nằm trong hạng từ 2 – 4 kg phục vụ yêu cầu chuyên nghiệp, Bosch GBH 2-28 DV đang là khoan búa có đường kính khoan lớn nhất hiện Bosch đang cung cấp tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đến với IMALL đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm này.

Bosch GBH 2-28 DV sử dụng đầu cặp SDS Plus, công suất làm việc 850W, tốc độ đập 3.2J chắc chắn sẽ đảm bảo yêu cầu làm việc chuyên nghiệp của bạn.

top may khoan be tong bosch so huu dau cap sds plus 207025 3

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV

Cuối cùng là sản phẩm hiện đại với khả năng thay thế đầu cặp Bosch GBH 2-28 DFV, khoan búa chuyên nghiệp làm việc với ba chế độ khoan, đi kèm với chức năng chống rung hiệu quả khi bạn làm việc với máy trên bề mặt vật liệu cứng.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28 DFV có độ rung giảm 27%, tuổi thọ lớn hơn 25%, làm việc với công suất 850W, lực đập lớn đến 3.2J. Ngoài ra, khoan còn đi kèm với hộp đựng, rất tiện lợi cho quá trình bạn di chuyển và bảo vệ máy.

top may khoan be tong bosch so huu dau cap sds plus 207025 4

Hy vọng với 5 gợi ý trên đây bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu thắc mắc hay đặt mua hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời