Review máy cắt đa năng dùng pin Bosch tương thích với 2 nguồn điện áp

Máy cắt đa năng dùng pin Bosch ra đời hướng đến mọi đối tượng người dùng từ không chuyên đến chuyên nghiệp. Phục vụ cắt đa năng trên mọi bề mặt vật liệu, tiết kiệm mức chi phí mua sắm tối đa.

Xứng danh thương hiệu dụng cụ điện số 1 trên thế giới, Bosch đã ứng dụng công nghệ hệ thống pin linh hoạt nên một số mã máy cắt Bosch, nổi bật trong đó là dòng máy cắt đa năng dùng pin. 

Tất cả các mã có khả năng kết hợp với hai nguồn điện áp đều được sử dụng pin lion, với nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng sạc nhanh, lưu trữ điện năng ổn định, truyền điện tốt, không tự phóng điện, trọng lượng nhẹ. Vượt trội hơn tất cả loại pin truyền thống trước đó.

Với máy cắt cầm tay nào có khả năng tương thích với hai nguồn điện, trên thân máy hoặc mô tả sản phẩm đi kèm sẽ được hãng Bosch đính kèm với ký hiệu như hình ảnh dưới đây. Rất dễ để người bán hàng và người dùng có thể nhận biết:

top 3 may cat da nang dung pin bosch tuong thich voi hai nguon dien ap 206056

Ở máy cắt đa năng dùng pin Bosch cũng giống với máy khoan Bosch sử dụng hai điện áp. Chúng ta sẽ thường chỉ bắt gặp loại công nghệ hiện đại này ở những máy có nguồn điện áp thấp, sử dụng pin lion có hình trụ tròn. Thông thường mức điện áp tương thích sẽ chỉ ở khoảng 10.8V – 12V. Phù hợp với yêu cầu sử dụng trong gia đình hay các công việc có mức độ vừa và nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm một chiếc máy cắt đa năng Bosch dùng pin, tương thích với hai nguồn điện áp hãy tham khảo ngay những sản phẩm hiện IMALL Việt Nam đang kinh doanh dưới đây. Tất cả máy cắt đều được bán chạy, người dùng sử dụng và phản ánh chất lượng tốt để chúng tôi có thể yên tâm giới thiệu đến bạn:

Mục lục bài viết:

1. Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GUS 12V-300

2. Máy cắt kim loại dùng pin Bosch GSC 12V-13 

3. Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GOP 12V-LI

Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GUS 12V-300

Sản phẩm đầu tiên là máy cắt cầm tay với lưỡi cắt quay tròn, Bosch GUS 12V-300 nổi bật với khả năng điều chỉnh độ rộng lưỡi cắt, cố định vật liệu cắt chắc chắn. Không những cắt được vật liệu cứng như sắt, nhựa PVC, đây còn là chiếc máy cắt phù hợp để cắt thảm, bìa cứng, da và vải.

top 3 may cat da nang dung pin bosch tuong thich voi hai nguon dien ap 206056 1

Thân máy được thiết kế nhỏ gọn, báng cầm mềm dễ dàng cầm nắm, việc bạn đưa lưỡi cắt đi đúng quỹ đạo sẽ đơn giản hơn. Đặc biệt, lưỡi dao của Bosch GUS 12V-300 còn được trang bị khả năng tự động mài Autosharp. Giúp bạn sẽ luôn được làm việc với dụng cụ sắc bén nhất.

Máy có khả năng kết nối với hai nguồn điện áp, dung lượng pin 2Ah, mỗi lần sạc đầy sẽ cung cấp cho người dùng hiệu suất cắt tối đa 300 m (PVC 4 mm). Rất bền bỉ, đảm bảo thời gian vận hành liên tục lớn cho người dùng.

Thông số kỹ thuật máy cắt Bosch GUS 12V-300

 • Khả năng cắt nhựa PVC, tối đa: 300 mm
 • Kích thước phủ bì: 360 x 442 x 105 mm (dài x rộng x cao)
 • Trọng lượng kèm pin: 1 kg
 • Dung lượng pin: 2 Ah
 • Thời gian sạc, khoảng (80 % / 100 %): 35/45 phút [2,0 Ah]
 • Số vòng quay nhanh: 700 vòng/ phút
 • Điện thế pin: 12V (máy cũng tương thích với pin 10.8V)

Máy cắt kim loại dùng pin Bosch GSC 12V-13 

Là dòng máy cắt kim loại đa năng, có khả năng thay thế máy cắt sắt, máy cắt nhôm, Bosch GSC 12V-13 chủ yếu được sử dụng để cắt những bề mặt vật liệu có độ cứng lớn. Thân máy nhỏ gọn, tương thích với hai nguồn điện áp 10.8V và 12V, linh động phù hợp với mọi yêu cầu công việc cho người dùng.

top 3 may cat da nang dung pin bosch tuong thich voi hai nguon dien ap 206056 2

Ngoài khả năng cắt đường thẳng, Bosch GSC 12V-13 còn phù hợp để bạn sử dụng cắt đường cong, với khả năng cắt nhanh hơn gấp 4 lần những dòng máy cắt thông thường. Riêng sản phẩm này được hãng Bosch ứng dụng nhiều công nghệ nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Khả năng cắt và làm việc cửa máy cắt kim loại Bosch GSC 12V-13 

 • Khả năng cắt trên thép (800 N/mm²), tối đa: 0.6 mm
 • Khả năng cắt trên thép (600 N/mm²), tối đa: 0.8 mm
 • Khả năng cắt trên thép (400 N/mm²), tối đa: 1,3 mm
 • Khă năng cắt trên nhôm (250 N/mm²), tối đa: 2,0 mm
 • Khối lượng không kèm pin: 1.2kg
 • Kích thước sản phẩm: 256mm x 131mm (Dài x cao)
 • Tốc độ không tải: 3600 vòng/phút
 • Điện áp pin: 12V ( cả pin 12V và pin 10.8V đều tương thích)
 • Bán kính cắt tối thiểu: 15mm

Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GOP 12V-LI

Bosch GOP 12V-LI không chỉ là chiếc là máy cắt, còn là chiếc máy chà nhám khi được thay thế phụ kiện. Sản phẩm đa năng phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng chuyên nghiệp. Đặc biệt ở GOP 12V-LI có khả năng tương thích nhiều lưỡi cắt khác nhau.

top 3 may cat da nang dung pin bosch tuong thich voi hai nguon dien ap 206056 3

Bosch GOP 12V-LI còn xứng đáng để thay thế máy cắt sắt Bosch, cắt những thanh sắt có độ dày hoặc độ cứng lớn. Máy tương thích với hai nguồn điện áp 10.8V và 12V, kết với với tốc độ không tải lớn đến 20.000 vòng/phút, giúp máy không thua kém bất kì sản phẩm dùng điện trực tiếp nào.

 • Điện áp pin 12 V
 • Làm việc bằng dung lượng pin 1.3 Ah
 • Quay không tải 5.000 – 20.000 opm
 • Góc dao động bên trái và bên phải 1.4 °
 • Kích thước sản phẩm: 280 mm x 95 mm (Dài x cao)

 

Hy vọng với ba gợi ý trong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy cắt đa năng dùng pin phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay đặt hàng hãy liên hệ ngay với IMALL Việt Nam để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời