Review máy cắt có khả năng cắt sắt theo đường cong đa dạng hiện nay

Với người thợ cắt sắt chuyên nghiệp, không chỉ cắt sắt đơn giản ở góc 45 độ, 90 độ. Họ thường cần đến máy cắt có khả năng cắt sắt đa dạng, cắt theo đường cong, hay cắt theo khuôn mẫu.

Tuy nhiên, không phải máy cắt nào trên thị trường có khả năng cắt sắt đều cung cấp cho người dùng khả năng cắt đa năng, cắt mọi góc độ. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy cắt để cắt sắt theo hình tròn, theo khuôn mẫu… hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của IMALL Việt Nam!

Mục lục bài viết:

1. Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GUS 12V-300

2. Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28

3. Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GOP 18V-28

4. Máy cắt kim loại dùng pin Bosch GSC 12V-13

5. Máy cắt kim loại dạng đột Bosch GNA 2.0

Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GUS 12V-300

Chiếc máy cắt sắt có khả năng cắt theo khuôn mẫu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, đó là máy cắt đa năng cầm tay dùng pin, đến từ thương hiệu cung cấp dụng cụ điện hàng đầu thế giới Bosch Đức.

Bosch GUS 12V-300 hiện đại với khả năng cắt sắt, điều chỉnh độ rộng mép cắt, kết hợp với việc sử dụng nguồn pin, nên tính linh động khi bạn cắt sắt từ mỏng đến dày đều vô cùng phù hợp. Đây là loại máy cắt sử dụng lưỡi tròn, lưỡi cắt có khả năng tự mài, hỗ trợ điều khiện làm việc tốt nhất đến cho người dùng.

Máy cắt đa năng Bosch GUS 12V 300 thuộc dòng máy chuyên nghiệp Bosch Heavy Duty, nên ngoài khả năng cắt sắt, máy còn có khả năng cắt đa dạng vật liệu như: nhựa PVC, thảm, bìa cứng, da và vải. Thân máy có đèn báo mức pin, công tắc điều khiển ngay vị trí tay cầm, việc bạn cầm máy và làm việc rất đơn giản.

top may cat co kha nang cat sat theo duong cong hoac theo khuon mau 206964

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28

Tiếp theo là chiếc máy cắt sắt cầm tay sở hữu hệ thống starlock plus, có khả năng thay thế phụ kiện cắt nhanh chóng. Việc bạn thay lắp lưỡi cắt sắt vào máy sẽ vô cùng đơn giản, linh động. Ngoài ra, máy còn có thể cắt được đa dạng vật liệu như: gỗ, kim loại màu, thạch cao…

Bosch GOP 30-28 còn được đi kèm lưỡi cưa, lưỡi mài, đá cắt… biến sản phẩm trở nên linh hoạt nhất có thể. Vì hoạt động nguyên lý cắt rung nên sản phẩm này có độ bền cao, người dùng cầm máy làm việc vô cùng êm ái.

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30 28 thiết kế nhỏ gọn, thân máy nhỏ tạo điều khiện cho người dùng cầm máy làm việc liên tục trong nhiều giờ không lo mỏi. Báng cầm ma sát tốt, khi bạn cắt sắt chi tiết hay theo khuôn mẫu, máy luôn được cố định chắc chắn.

top may cat co kha nang cat sat theo duong cong hoac theo khuon mau 206964 1

Máy cắt đa năng dùng pin Bosch GOP 18V-28

Tiếp theo là sản phẩm đến từ thương hiệu máy cắt Bosch, thuộc dòng máy dùng pin, thiết kế cầm tay vô cùng nhỏ gọn, linh hoạt. Máy cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ khi làm việc, công nghệ động cơ không chổi than EC cho sản phảm có độ bền vượt trội.

Giống như các máy cắt Bosch khác, GOP 18V 28 này được trang bị hệ thống gắn Starlock kiểu Snap-In, cung cấp cho người dùng khả năng thay thế phụ kiện trong thời gian chỉ 3 giây, một điểm nổi bật có lẽ chỉ có Bosch đạt được.

Vì thuộc dòng máy cắt rung nên các dao động góc rung của máy chuyển động rất ổn định, cho ra đường cắt đẹp, không hề làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ đường cắt sắt. Bosch GOP 18V 28, rất xứng đáng với lựa chọn của người dùng chuyên nghiệp.

top may cat co kha nang cat sat theo duong cong hoac theo khuon mau 206964 2

Máy cắt kim loại dùng pin Bosch GSC 12V-13

Tiếp tục là chiếc máy cắt sắt Bosch, sản phẩm được các chuyên gia và người dùng chuyên nghiệp khuyên dùng rất nhiều cho công việc cắt sắt theo đường cong và theo khuôn mẫu. Máy được sử dụng nguồn pin nên chắc chắn sẽ tăng cường tính linh động khi cắt hơn cho người dùng.

Sản phẩm này được Bosch mệnh danh là nhẹ vô địch, người dùng có thể cầm máy làm việc liên tục nhiều giờ không lo mỏi, đặc biệt, vị trí tay cầm có thể ma sát tốt, khi bạn cần tỉ mỉ sẽ đảm bảo tính chính xác và đường cắt đẹp hơn nhiều.

Bosch GSC 12V 13 xứng đáng là máy cắt kim loại đa năng, khi cắt đường thẳng, máy có tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với các dòng máy cắt sắt thông thường.

top may cat co kha nang cat sat theo duong cong hoac theo khuon mau 206964 3

Máy cắt kim loại dạng đột Bosch GNA 2.0

Máy cắt kim loại dạng đột nghe rất mới lại với người dùng, nó có nguyên lý hoạt động tương tự với máy cắt rung, khi lưỡi cắt tạo ra biên độ rung. Ở Bosch GNA 2.0 lưỡi cắt di chuyển lên xuống với biên độ rung nhẹ.

Bosch GNA 2.0 sẽ cung cấp khả năng cắt sắt đa dạng góc vô cùng phong phú, dòng máy cắt cầm tay nên có thể làm việc linh động. Ngoài sắt, nó có thể cắt hầu hết các loại kim loại phổ biến dùng trong gia công cơ khí.

top may cat co kha nang cat sat theo duong cong hoac theo khuon mau 206964 4

Tuy nhiên sản phẩm này có giá thành tương đối cao, kén người dùng hơn, nhưng khi sử dụng, từ tính năng, các đường cắt ngọt, độ bền vượt trội, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi làm việc cùng nó.

5 sản phẩm trên đây chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hữu ích cho công việc cắt sắt của bạn. Nếu bạn có nhu cầu cắt sắt ở góc 45 độ, 90 độ chuyên nghiệp có thể tham khảo hai sản phẩm: Bosch GCO 220 hoặc Bosch GCO 14 24. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời