Review máy cắt cao su cầm tay giá rẻ, đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm chiếc máy cắt cao su cầm tay hãy tham khảo các gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu được sản phẩm đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng và làm việc.

Máy cắt cầm tay với khả năng làm việc đa năng, ngoài cắt trên các vật liệu cơ bản còn có thể cắt xốp mút vô cùng hiệu quả. Bạn đang tìm hiểu một sản phẩm giúp bạn cắt xốp mút cầm tay, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây của IMALL Việt Nam.

Đầu tiên chúng ta cần nắm bắt được, những chiếc máy cắt cần được thiết kế cầm tay, với tính linh động cao. Khả năng cắt linh hoạt với lưỡi cắt mỏng, đường cắt gọt, lưỡi cắt có thể cắt được sâu hơn. Bạn có thể dễ dàng cầm chúng trên tay để cắt ở mọi vị trí, điều chỉnh mọi góc cắt.

Máy cắt đa năng cầm tay Total TS3006

Total TS3006 là chiếc máy cắt đến từ thương hiệu Total Đức, ngoài các dòng máy cắt sắt bàn, dòng máy cắt cầm của hãng này cũng đặc biệt được yêu thích. Nổi bật lên trong số đó là Total TS3006 có khả năng cắt trên gỗ, nhựa, thạch cao, kim loại màu, xốp mút.

top may cat cao su cam tay gia re dang mua nhat hien nay 206959

Total TS3006 rất đa năng, có thể thay thế máy chà nhám, đánh bóng, máy cắt sắt… Về khả năng cắt cao su, công suất 300W, đi kèm với lưỡi cắt thích hợp để cắt trên vật liệu mềm như cao su, có thể cắt sâu tên cao su, xốp mút với độ sâu khoảng 5cm.

Bạn có thể điều chỉnh máy để thay đổi góc cắt đơn giản, linh hoạt. Dù bạn là thợ thủ công hay người sử dụng máy cắt chuyên nghiệp đều có thể sử dụng Total TS3006 vô cùng hiệu quả.

GIÁ THAM KHẢO: 740.000₫

Máy cắt đa năng Bosch GOP 30-28

Bosch GOP 30-28 là mã máy cắt cầm tay tiếp theo mà Imall.vn muốn giới thiệu cho bạn, sản phẩm có khả năng cắt đa năng và cắt trên vật liệu cao su vượt trội. Bosch GOP 30-28 sử dụng cơ chế cắt rung nên độ chính xác và đường cắt sẽ rất đẹp mắt, phù hợp để bạn cắt cao su chi tiết, đòi hỏi sự tỉ mỉ.

top may cat cao su cam tay gia re dang mua nhat hien nay 206959 1

Bosch GOP 30-28 còn được người dùng sử dụng thay thế cho máy cắt sắt Bosch, thực hiện yêu cầu và thao tác cắt trên mọi vật liệu kim loại nhanh chóng, linh hoạt nhất. Máy còn cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ khi làm việc, thao tác chính xác trên từng đường cắt cao su nhỏ.

Máy cắt cầm tay Bosch GOP 30-28 có công suất 300W, trọng lượng nhẹ chỉ 1.5kg, tốc độ không tải lớn đến 20.000 vòng/phút chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

GIÁ THAM KHẢO: 3.500.000₫

Máy cắt xốp Bosch GSG 300

Bosch GSG 300 là máy cắt xốp, cao su chuyên dụng nên nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Máy có thể hỗ trợ người dùng cắt với độ sâu đến 300mm, công nghệ chống rung đưa ra các đường cắt vô cùng đẹp mắt.

Công suất 350W, vận tốc cắt tối đa 3200 lần/phút, chắc chắn sẽ giúp bạn cắt vật liệu nhanh chóng, vượt trội nhất. Lưỡi cưa sắc lịm có thể cắt xốp, cao su bọt, vải lông ngựa kết dính và những vật liệu tương tự chính xác đến từng milimet.

Thực hiện công việc cắt trên các loại vật liệu quá mềm cũng là một điểm hạn chế nếu bạn cắt với tốc độ chậm, không chính xác sẽ tạo nên một thành phẩm chẳng mấy đẹp đẽ. Chính vì thế mà việc lựa chọn một thiết bị như máy cắt xốp Bosch GSG 300 là điều cần thiết nếu bạn mong muốn đem lại kết quả với độ thẩm mĩ hoàn hảo.

GIÁ THAM KHẢO: 11.800.000₫

top may cat cao su cam tay gia re dang mua nhat hien nay 206959 2

Với các thông tin trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy cắt cao su phù hợp. Nếu còn thông tin nào cần thắc mắc hay đặt mua hãy liên hệ ngay với Imall.vn để được hỗ trợ thêm nhé!

Trả lời