Review đồng hồ vạn năng Sanwa bán chạy nhất hiện nay

Đồng hồ vạn năng Sanwa là dòng sản phẩm nổi bật đến từ Nhật Bản. Mỗi model sẽ có những dải đo cùng chức năng riêng, dưới đây là gợi ý top những sản phẩm bán chạy nhất nên chọn.

Sanwa là thương hiệu xuất hiện từ khá lâu khi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị đo điện với độ bền và tính ổn định cao. Đồng hồ vạn năng Sanwa là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi từ học sinh, sinh viên cho đến thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ vạn năng Sanwa thông dụng bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhằm sử dụng cho các mục đích công việc.

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a

top 4 dong ho van nang sanwa ban chay 206300

Khi nhắc đến Sanwa có lẽ đồng hồ đo CD800a được nhiều người để ý tới. Đây là dòng VOM tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản từ điện áp, dòng điện, điện trở, tụ điện hay kiểm tra thông mạch.

Bên cạnh đó, nhiều người còn ngạc nhiên khi thiết bị đo giá rẻ này lại sở hữu lớp bảo vệ vô cùng chắc chắn. Bên ngoài là lớp vỏ nhựa cao cấp, giúp cách điện tốt và nang cao độ bền trong quá trình sử dụng. Thiết kế ngăn chứa que đo năm trên vỏ giúp quá trình làm việc thuận lợi và ngăn nắp hơn.

Mang đầy đủ các chức năng cần thiết, tuy nhiên đồng hồ vạn năng Sanwa CD800a lại có mức giá khá ưu đãi khoảng 650.000đ, mức giá “dễ chịu” này giúp dễ dàng sở hữu ngay cả sinh viên, sử dụng trong gia đình hay sửa chữa nhỏ lẻ.

Đồng hồ đo điện Sanwa YX360TRF

top 4 dong ho van nang sanwa ban chay 206300 1

Đồng hồ vạn năng điện tử lên ngôi tuy nhiên không chỉ thế là chiếc đồng hồ kim Sanwa YX360TRF trở nên yếu thế. Ưu điểm của nó là dễ dàng sử dụng và phù hợp với ngân sách của mọi đối tượng đang học hoặc thợ sửa chữa.

Sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khả năng đáp ứng nhanh, đảm bảo mang đến độ chính xác cao với những phép đo điện áp, điện trở, điện dung hay ngay cả dòng xoay chiều.

Thiết kế với phần vỏ chống sốc cùng ngăn chứa que giúp bảo vệ thiết bị, nâng cao tuổi thọ đồng thời thuận tiện hơn trong quá trình làm việc. Cũng giống như Sanwa CD800a, sản phẩm này nằm trong phân khúc giá rẻ khoảng 650.000đ đáng để cân nhắc sở hữu.

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD770

top 4 dong ho van nang sanwa ban chay 206300 2

Khác với 2 model đồng hồ vạn năng trên, đồng hồ vạn năng Sanwa CD770 được thiết kế hiện đại, tinh tế hơn. Phần vỏ ngoài được bọc một lớp cao su giúp chống sốc, chống va đập mạnh, có thể rơi ở độ cao từ 1m.

Hầu hết các phép đo của Sanwa CD770 đều ở phạm vi rộng như điện áp AC/DC 600V, đảm bảo độ chính xác cao phéo đo đến 0,5%, ứng dụng đa dạng từ gia đình cho đến thương mại, dịch vụ…

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD770 có mức giá khoảng 1.130.000đ, với mức giá phải chăng, hoạt động ổn định cùng thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD732

top 4 dong ho van nang sanwa ban chay 206300 3

Sanwa CD732 là chiếc đồng hồ vạn năng có mức giá tầm trung được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. So với 2 model CD800a và CD770, đồng hồ vạn năng Sanwa CD732 cung cấp dải đo rộng hơn.

Đồng hồ vạn năng Sanwa CD732 được tích hợp nhiều chức năng đo như điện áp xoay chiều, điện áp 1 chiều, dòng xoay chiều và một chiều. Khả năng đi điện trở, diode, tần số hay tụ điện cũng khiến nhiều người ngạc nhiên, đảm bảo đáp ứng tốt nhất công việc khắc phục, sửa chữa thiết bị, linh kiện điện.

Thiết bị đo này có mức giá khoảng 2.400.000đ, tuy nhiên nó hoàn toàn xứng đáng so với chức năng và những gì mà đồng hồ vạn năng này mang lại.

Sanwa là một trong những thương hiệu tên tuổi và có tầm ảnh hưởng. Việc lựa chọn đồng hồ vạn năng hãng này giúp người dùng an tâm khi sử dụng, đảm bảo độ an toàn, chính xác và tuổi thọ lâu dài.

Trả lời