Review đồng hồ vạn năng Fluke 17B+

Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ được sử dụng cho cả thợ cơ bản và chuyên nghiệp khi đo điện tối đa lên đến 1000A, màn hình tăng 50% giao diện cực rộng, hoạt động liên tục đến 500 giờ…

Đồng hồ vạn năng Fluke là sản phẩm mang công nghệ Mỹ, hiện nay nó được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới và được đông đảo khách hàng đón nhận. Trong đó, Fluke 17B+ được đánh giá cao, nó bao gồm 1 đồng hồ vạn năng, một cặp đầu dò, cặp nhiệt điện và sách hướng dẫn sử dụng. Đầu dò được bảo vệ bởi nắp đậy, xếp hạng cho 10A và CAT II, ​​CAT III, CAT IV. Đây là sự lựa chọn cho nhiều kỹ sư điện bao gồm cả chuyên nghiệp và không chuyên.

Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ có thể đo gì?

Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ có thể đo điện áp 1000A

Đây là mô hình phát triển từ Fluke 17B, nó giúp kiểm tra liên tục nhanh hơn và thời gian hoạt động được rút ngắn lại.

Về điện dung, phạm vi được mở rộng gấp 10 lần đến 1000uF, cho phép chẩn đoán các tụ điện lớn hơn. Ngoài ra, việc tích hợp chế độ Min/Max giúp theo dõi, xác định mức độ thấp và cao nhất.

Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ đo tất cả các phạm vi tiêu chuẩn – điện áp 1000V, cường độ dòng điện (10A xuống đến 400μA), điện trở đến 40 MΩ. 17B+ sử dụng True RMS, đây là công nghệ thực sự quan trọng khi cần độ chính xác cao hoặc khi hệ thống điện áp thay đổi.

Sản phẩm đi kèm với rất nhiều các chức năng khác như tự động tắt nguồn sau 20 phút, tự động tắt đèn nền sau 2 phút, cảnh báo quá áp, chế độ tương đối…

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ đo đảm bảo thiết kế mạnh mẽ

Thiết bị có khả năng hoạt động lên đến 500 giờ

So với đồng hồ vạn năng Fluke 77-IV, chiếc vạn năng kế này có thể không hoàn hảo bằng nhưng xét về tổng thể, nó cũng khiến cho bạn đáng phải suy ngẫm.

Nó mang đến cho người dùng khả năng hoạt động mạnh mẽ, có thể làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài. Phía sau là chân đế giúp đặt và bảo quản thiết bị dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng.

Sản phẩm có hệ thống đèn nền và màn hình LCD lớn, tăng 50% tạo nên giao diện cực lớn, thân thiện với người dùng cho phép làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là ở nơi thiếu ánh sáng.

Với màu vàng đặc trưng của thương hiệu Fluke, thiết bị đảm bảo bền bỉ, chắc chắn với khả năng cách điện tối ưu.

Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ an toàn cho người thao tác 

Đồng hồ vạn năng Fluke 17B+ đạt cấp bảo vệ CAT-III

So với phiên bản cũ, chiếc đồng hồ vạn năng plus có tính năng bảo vệ tốt hơn. Nó sử dụng 2 loại cầu chì chất lượng cao là 11A và 440mA. Đồng hồ được bảo vệ theo CAT-III 600V, CAT II-1000V, vì vậy bạn có thể kiểm tra an toàn hầu hết các hệ thống đằng sau thiết bị chuyển mạch của tòa nhà. Bảo vệ sốc điện là 6kV.

Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số Fluke 17B+ đã nhận được phản hồi tích cực của người dùng khi kiểm tra, sửa chữa điện. Về giá cả, sản phẩm có mức giá khá mềm, phù hợp với ngân sách của đại đa số người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm phục vụ cho mục đích công việc của mình thì Fluke 17B+ chính là một gợi ý.

Hiện nay, đồng hồ vạn năng Fluke được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn cần lựa chọn các địa chỉ bán uy tín. IMALL VN tự hào là đơn vị số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời