Review đồng hồ ampe kìm đo dòng DC tốt nhất hiện nay

Ampe kìm đo dòng DC có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm với độ chính xác cao, cho khả năng hoạt động ổn định không hề đơn giản, dưới đây là một số gợi ý tốt nhất.

Dòng điện một chiều là dòng điện chảy theo một hướng cố định. Để thực hiện đo dòng 1 chiều DC, bạn có thể tham khảo một số ampe kìm tiêu biểu:

Ampe kìm Hioki 3280-10F

top 5 dong ho ampe kim do dong dc tot nhat hien nay 206468

Ampe kìm Hioki là thiết bị đo tốt nhất phục vụ cho các mục đích thương mại, công nghiệp. Đặc biệt, Hioki 3280-10F mang đến cho người dùng tính năng hữu ích, đặc biệt là khả năng đo dòng DC lên đến 600V. Bên cạnh đó, nó cũng giúp đo dòng điện xoay chiều ở mức 1000A.

Ampe kìm Hioki 3280-10F được thiết kế với vân chống trượt, vỏ bảo vệ giúp tăng khả năng cách điện. Nó có khả năng thực hiệu đo nhiều tham số điện năng khác nhau như đo dòng điện, điện áp AC/DC, đo điện trở và kiểm tra thông mạch…

Ngoài sử dụng hàm kẹp, sản phẩm có thể kết nối cảm biến linh hoạt CT6280 để đo đến 4199 A trong các dây dày hoặc ghép nối. Sản phẩm được xếp hạng bảo vệ CAT- IV 300V (dòng điện) CAT-III 600V (dòng điện) CAT -III 300V (điện áp) CAT- II 600V (điện áp). Chi tiết sản phẩm tham khảo Tại đây.

GIÁ THAM KHẢO: 1.100.000₫

Ampe kìm Fluke 381

top 5 dong ho ampe kim do dong dc tot nhat hien nay 206468 1

Ngoài điểm nổi bật là màn hình có thể tháo rời, giúp sử dụng linh hoạt, ampe kìm Fluke 381 còn khiến người dùng ngạc nhiên bởi khả năng đo lường của chúng.

Thiết bị này có thể đo được dòng điện 1 chiều lên đến 1000A và điện áp 1000V ở cả AC và DC. Sản phẩm mở rộng thêm khả năng đo tần số tới 500Hz, đo điện trở lên đến 60Ω. Khi kết nối với đầu dò dòng điện, nó mở rộng dải đo lên đến 2500A, áp dụng khi đo dòng xoay chiều.

Ampe kìm Fluke 381 được thiết kế vừa tay, tiện dụng và có thể thao tác linh hoạt. Với chức năng xử lý tín hiệu hiện đại, cho phép sử dụng trong các môi trường nhiễu sống với số đo ổn định.

Có thể nói, đây là thiết bị đo có chức năng tương đương với đồng hồ vom và cung cấp giá trị chuẩn xác, thích hợp làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khắt khe. Thông tin chi tiết sản phẩm bạn vui lòng xem Tại đây.

GIÁ THAM KHẢO: Liên hệ

Ampe kìm Kyoritsu 2055

top 5 dong ho ampe kim do dong dc tot nhat hien nay 206468 2

Ngoài khả năng đo dòng điện xoay chiều AC, Kyoritsu 2055 cũng khẳng định được sự ưu việt của mình khi đo dòng DC với dải đo lên đến 1000A. Nó còn đảm nhận nhiều chức năng đo khác như đo điện áp AC/DC, điện trở, thông mạch và tần số.

Màn hình LCD kích thước lớn với các ký hiệu rõ ràng giúp người dùng thao tác và quan sát kết quả nhanh chóng. Với thiết kế chắc chắn, sản phẩm có khả năng cách điện tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sự dụng, hạn chế các sự cố về điện.

Có thể nói, đây là thiết bị đo đa dụng, nó mang đến khả năng đo dòng điện lớn, phù hợp với các mục đích sử dụng như công nghiệp, thương mại hay cả dân dụng. Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo Tại đây.

GIÁ THAM KHẢO: 2.944.000₫

Ampe kìm Kyoritsu 2056R

top 5 dong ho ampe kim do dong dc tot nhat hien nay 206468 3

Nếu muốn lựa chọn một loại dụng cụ đo để đo dòng điện, ampe kìm Kyoritsu 2056R sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm có khả năng đo được cả dòng điện AC và DC lên đến 1000A ở các mạch nguồn thấp và cao. Ngoài ra,nó cũng có thể thực hiện tất cả các chức như cường độ dòng điện, điện áp, kiểm tra liên tục hay diode.

Sản phẩm có chức năng tự động chọn thang đo, chuông cảnh báo khi phát hiện điện áp, hàm kẹp mở rộng với đường kính mở hàm 60mm… Với xếp hạng bảo vệ CAT IV 600V, ampe kìm Kyoritsu 2056R trở thành công cụ lý tưởng cho thợ điện, kỹ thuật viên điện tử, các công ty phân phối điện. Chi tiết sản phẩm tham khảo Tại đây.

GIÁ THAM KHẢO: 3.770.000₫

Có thể bạn quan tâm:

  • Tổng hợp các thương hiệu ampe kìm được ưa chuộng hiện nay
  • Top 5 sản phẩm ampe kìm của Nhật nên mua hiện nay

Ampe kìm Hioki CM4374

top 5 dong ho ampe kim do dong dc tot nhat hien nay 206468 4

Có thể nói, đây là thiết bị ampe kìm đo điện hoàn hảo và tiêu biểu nhất của Hioki. Sản phẩm có khả năng đo dòng DC tối đa lên đến 2000A. Điểm đặc biệt nữa là nó có thể thông qua Bluetooth để truyền dữ liệu đến điện thoại thông minh.

Ampe kìm Hioki 4374 có thiết kế gọng kìm mạnh mẽ, kẹp được nhiều loại dây dẫn khác nhau. Đặc biệt nó đạt tiêu chuẩn IP54 về chống bụi, chống nước, giúp hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường, thời tiết khác nhau.

Chức năng True RMS cho dòng điện giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ ở nhiều dạng sóng khác nhau, mang đến kết quả ổn định, chính xác. Chi tiết sản phẩm vui lòng tham khảo Tại đây.

GIÁ THAM KHẢO: 8.650.000₫

Để sở hữu sản phẩm ampe kìm đo dòng DC tốt nhất với mức giá ưu đãi, đến với Imall.vn ngay hôm nay để được tư vấn và có sự lựa chọn thông minh.

Trả lời