Review camera nhiệt nhìn xuyên tường được không?

Nhiều người thắc mắc liệu camera nhiệt có nhìn xuyên tường được không và chưa biết câu trả lời ra sao. Maydochuyendung.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về vấn đề này để bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Camera chụp ảnh nhiệt chính là thiết bị đo nhiệt độ có khả năng kiểm tra mẫu mà không cần phá hủy, tháo dỡ. Dựa vào đặc điểm mức nhiệt phản ánh mà người dùng có thể chủ động đánh giá tình trạng của mẫu một cách dễ dàng. Chính vì lẽ đó, đây chính là thiết bị được tin dùng nhiều hiện nay.

Với đặc điểm cho phép hiển thị hình ảnh nhiệt giống như tấm phim X-Quang, nhiều người dùng thường thắc mắc, camera nhiệt nhìn xuyên tường được không? Vậy, câu trả lời như thế nào?

Camera nhiệt nhìn xuyên tường được không?

Camera nhiệt nhìn xuyên tường được không? chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Câu trả lời cho câu hỏi này đó chính là Không, camera chụp ảnh nhiệt không có khả năng nhìn xuyên tường. Nếu bạn cần dùng máy có chức năng nhìn xuyên tường, bạn nên lựa chọn các loại cảm biến thông minh hoặc máy nhìn xuyên tường của cảnh sát cơ động,…

Cảm biến nhìn xuyên tường dùng với Smartphone

Cảm biến nhìn xuyên tường dùng với Smartphone

Các thiết bị cho phép kiểm tra xuyên tường giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng phát hiện được tình trạng tổng thể của địa điểm xác định cần theo dõi và đánh giá chủ động nhất. Dòng sản phẩm này được áp dụng trong kiểm soát an ninh,… Vậy, nếu bạn có trong tay một chiếc máy chụp ảnh nhiệt, bạn không thể dùng nó với mục đích như nêu ở trên.

Mua camera nhiệt cần quan tâm điều gì?

Camera nhiệt là máy đo nhiệt độ, khi mua, bạn cần quan tâm đến các yếu tố kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, khả năng hoạt động, vận hành. Dưới đây chính là chi tiết của từng yếu tố bạn cần quan tâm khi mua camera chụp ảnh nhiệt.

Về yếu tố kỹ thuật: Đây chính là một trong những điều cần nên quan tâm khi lựa chọn máy chụp ảnh nhiệt bởi vì muốn kiểm tra mẫu được chủ động, rõ dàng, dễ dàng bạn cần một thiết bị đáp ứng được đầy đủ như: Hình ảnh nhiệt sắc nét, kết nối máy tính để truyền dữ liệu ghi được dễ dàng.

Về chất lượng sản phẩm: Camera nhiệt cần đảm bảo yếu tố chất lượng, bao gồm đảm bảo về kỹ thuật, khả năng hoạt động, chính hãng. Điều này giúp cho người dùng có thể sử dụng máy được tốt nhất, tiết kiệm thời gian khi sử dụng, thao tác.

Về khả năng hoạt động, vận hành: Máy chụp ảnh nhiệt cần có khả năng làm việc tốt, điều này giúp đảm bảo khả năng kiểm tra, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt và đưa ra kết quả kiểm tra với độ chính xác cao.

Mua camera nhiệt cần quan tâm điều gì?

Mua camera nhiệt cần quan tâm điều gì?

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 camera nhiệt bán chạy hiện nay

Camera nhiệt Flir E8-XT (Có kết nối wifi từ xa)

Giá tham khảo [link]

Flir E8-XT là máy chụp ảnh nhiệt được lựa chọn và sử dụng trong công việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện, sản phẩm điện,… Sản phẩm có cấu tạo cầm tay với khả năng kiểm tra từ xa cho độ chính xác cao.

Camera chụp ảnh nhiệt E8-XT đến từ thương hiệu Flir từ Mỹ (Sản xuất tại Estonia) được trang bị vali đựng chất lượng cao, giúp người dùng bảo quản máy tốt hơn sau mỗi lần sử dụng.

Flir E8 XT 1
Camera nhiệt Flir E8-XT

 

Camera đo nhiệt độ UNI-T UTi380H (650°C, 1.27mrad)

Giá tham khảo [link]

Đến từ thương hiệu UNI-T , camera đo nhiệt độ UNI-T UTi380H được nhiều người tin dùng bởi nhiều tính năng vượt trội. Máy cho phép ghi lại hình ảnh đối tượng ở cách xa vị trí đặt máy, điều này giúp cho người dùng chủ động kiểm tra tình trạng dối tượng được dễ dàng nhất.

Máy có khả năng kết nối máy tính, màn hình LCD cho phép bạn lưu trữ dữ liệu một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt, mức nhiệt được hiển thị rõ nét giúp người dùng nhanh chóng đưa ra được phương án xử lý khắc phục thích hợp.

camera do nhiet do uni t uti380h
Camera đo nhiệt độ UNI-T UTi380H (650°C, 1.27mrad)

Camera nhiệt testo 885-1 

Giá tham khảo [link]

Đến từ thương hiệu Testo, camera nhiệt Testo 885-1 được thiết kế từ chất liệu cao cấp có độ bền cao. Máy được thiết kế dạng cầm tay có bề ngoài giống như một chiếc máy ảnh.

Máy chụp ảnh nhiệt Testo 885-1 được dùng nhiều trong công nghiệp và xây dựng. Máy cho phép kiểm tra nhiệt độ của mẫu và hiển thị trên dải màu thích hợp để người dùng chủ động hơn trong việc đánh giá tình trạng hoạt động của mẫu.

Camera nhiệt testo 885-1

Camera nhiệt testo 885-1 

Máy ảnh nhiệt testo 865 

Giá tham khảo [link]

Camera nhiệt Testo 865 được biết đến là sản phẩm có chất lượng cao, giá phải chẳng và có khả năng làm việc lâu bền. Sản phẩm có khả năng đo và phân tích: Đo điểm trung bình, nhận diện điểm nóng/ lạnh, Delta T.

Máy ảnh nhiệt Testo 865 được dùng trong bảo dưỡng và lắp đặt trong thương mại và công nghiệp. Máy cho hình ảnh có chất lượng tốt, được nhiều thợ kỹ thuật tin dùng và lựa chọn hiện nay.

Máy ảnh nhiệt testo 865

Máy ảnh nhiệt testo 865 

Máy ảnh nhiệt testo 868 

Giá tham khảo [link]

Testo 868 được biết đến chính là camera tầm nhiệt được đặc trưng bởi hiệu suất đo lường chuyên nghiệp và khả năng xử lý dễ dàng. Sản phẩm cho chất lượng ảnh nhiệt tốt nhất trong lớp, tích hợp một máy ảnh kỹ thuật số và các chức năng thông minh ấn tượng.

Máy ảnh nhiệt testo 868 được tin dùng và lựa chọn nhiều hiện nay với công việc kiểm tra kỹ thuật, bảo dưỡng máy móc bởi khả năng vận hành cực tốt, độ chính xác cao.

Máy ảnh nhiệt testo 868

Máy ảnh nhiệt testo 868

Máy ảnh nhiệt testo 871

Giá tham khảo [link]

Camera chụp ảnh nhiệt Testo 871 là một máy ảnh chụp ảnh nhiệt dễ sử dụng để làm việc hiệu quả nhanh. Thiết bị đo nhiệt kết hợp tất cả các tính năng quan trọng để đo nhiệt độ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Máy tạo ra hình ảnh hồng ngoại không có lỗi và khách quan với chức năng tiện dụng của nó: tránh các lỗi đo với IFOV, testo ɛ-Assist và testo ScaleAssist để tạo ảnh nhiệt trực quan.

Máy ảnh nhiệt testo 871

Máy ảnh nhiệt testo 871 

Máy ảnh nhiệt testo 872 

Giá tham khảo [link]

Máy chụp ảnh nhiệt testo 872 giúp phát hiện các vị trí có nguy cơ phát triển nấm mốc, xác định cầu nhiệt, phát hiện khuyết tật cấu trúc hoặc xác định các mối nối quá nóng. Máy là dụng cụ lý tưởng cho các ứng dụng trong công việc bảo trì hàng ngày và lắp đặt trong trung tâm thương mại và công nghiệp.

Máy ảnh nhiệt testo 872

Máy ảnh nhiệt testo 872

Camera nhiệt Fluke VT04 

Giá tham khảo [link]

Fluke VT04 được biết đến chính là máy kết hợp hình ảnh nhiệt và phổ hồng ngoại. Xem hình ảnh nhiệt thực tế bằng cách kết hợp bản đồ nhiệt hồng ngoại với hình ảnh trực quan. Máy tự động căn chỉnh ống kính hình ảnh và nhiệt ngay cả ở khoảng cách rất gần 15 cm (6 in). Máy hiển thị hình ảnh nhiệt trung tâm.

Camera nhiet Fluke VT04
Camera nhiệt Fluke VT04 

Camera nhiệt FLUKE Ti401 PRO

Giá tham khảo [link]

Sở hữu máy ảnh nhiệt chất lượng cao, Ti401 Pro việc lấy nét hình ảnh nhiệt không còn là vấn đề phải lo nữa. Công nghệ lấy nét MultiSharp™ mang đến cho bạn các hình ảnh được lấy nét nhanh chóng qua trường ngắm, ngay cả khi bạn bắt đầu từ một mục tiêu hoàn toàn mờ.

FLUKE Ti401 PRO
Camera nhiệt FLUKE Ti401 PRO

Như có thể thấy, camera nhiệt hầu như không có tính năng nhìn xuyên tường, tuy nhiên nó lại cho phép bạn kiểm tra không phá hủy. Với 10 mẫu mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, đây là những sản phẩm có chất lượng tốt, được ưu tiên lựa chọn. Để được tư vấn thêm về dòng máy chụp ảnh nhiệt, vui lòng liên hệ với Imall.vn ngay hôm nay.

Trả lời