Review ampe kìm có khả năng kết nối với điện thoại thông minh

Bên cạnh khả năng đo lường chính xác ở dải đo rộng, ampe kìm Fluke 374 hay ampe kìm Hioki CM4374… còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh giúp làm việc nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Tìm hiểu kỹ về ampe kìm bạn sẽ thấy, nó có chức năng chủ yếu là đo dòng điện, điện trở, đo tần số và điện dung. Cách thực hiện sẽ là kết nối dây dẫn với hàm kẹp và tiến hành đo dễ dàng. Thông số kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LCD. Dựa vào kết quả đó mà người dùng có thể xác định được tình trạng thiết bị điện, điện tử đang sử dụng.

Thông thường, để lấy kết quả, bạn phải nhìn trực tiếp trên màn hình tinh thể lỏng. Tuy nhiên, với sự cải tiến mới, người dùng có thể quan sát trực tiếp kết quả ngay tại nhà, văn phòng chỉ với một thiết bị điện tử thông minh như laptop, máy tính bảng hay điện thoại có kết nối Internet.

Không phải ampe kìm nào cũng có thể thực hiện chức năng này. Vì vậy, nếu bạn đang cần một thiết bị đo điện như vậy, hãy tìm kiếm bằng các gợi ý dưới đây:

Ampe kìm Fluke 374

Ampe kìm Fluke 374 cung cấp hiệu suất xử lý nâng cao, có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, đọc số đo ở khoảng cách an toàn.

Ngoài ra, với Fluke Connect®, bạn có thể tạo xu hướng cho các phép đo, gửi báo cáo ngay từ hiện trường, tránh xa thiết bị trực tiếp trong khi thực hiện các phép đo.

Bên cạnh đó, ampe kìm còn kết nối được với đầu dò linh hoạt iFlex (tùy chọn) giúp đo dòng điện xoay chiều lên đến 2500A. Hiện nay, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc kiểm tra & đo lường, bảo trì & sửa chữa, điện, bảo trì công nghiệp.

top ampe kim co kha nang ket noi voi dien thoai thong minh 206912

Có thể bạn quan tâm:

  • Top 3 thương hiệu ampe kìm Trung Quốc được ưa chuộng
  • Hướng dẫn kiểm tra aptomat 3 pha bằng ampe kìm Hioki

Ampe kìm Fluke 902 True RMS

Ampe kìm Fluke 902 là thiết bị không dây cung cấp các tính năng cần thiết để chẩn đoán và sửa chữa các hệ thống HVAC / R. Cũng giống như ampe kìm Fluke 374, thiết bị này giúp hoàn thành công việc nhanh hơn và an toàn hơn trước bằng cách kết nối với Fluke Connect.

Sản phẩm giúp lưu số đo vào bộ lưu trữ Fluke Cloud ™ để phân tích hoặc so sánh với dữ liệu kiểm tra trước đó. Đọc số đo trên điện thoại khoảng cách an toàn, tạo và gửi email báo cáo ngay từ trường.

Khi cần hợp tác nhóm, hãy sử dụng cuộc gọi video Fluke Connect ShareLive ™ để chia sẻ các phép đo trực tiếp và thảo luận về các bước tiếp theo với các đồng nghiệp.

top ampe kim co kha nang ket noi voi dien thoai thong minh 206912 1

Ngoài khả năng kết nối với điện thoại, ampe kìm Fluke còn giúp đo dòng điện xoay chiều đến 600 A và điện áp AC và DC đến 600V. Cung cấp các phép đo dòng điện và điện áp True-RMS để đo chính xác các tín hiệu phi tuyến tính.

Ampe kìm Hioki CM4374

top ampe kim co kha nang ket noi voi dien thoai thong minh 206912 2

Thiết bị đo này có khả năng đo dòng điện, điện áp, đo điện trở…. Nó trở thành thiết bị lý tưởng để kiểm tra, khắc phục sự cố điện, điện tử. Các giá trị đo có thể được gửi đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng công nghệ không dây Bluetooth® và được hiển thị dưới dạng sóng trong thời gian thực.

Ngoài ra, với chức năng liên lạc Bluetooth, ampe kìm Hioki CM4374 cho phép theo dõi và ghi lại dữ liệu từ thiết bị thông minh nhanh chóng. Chức năng đo IP50 được duy trì mặc dù tiếp xúc với cát hoặc bụi cũng như độ ẩm, giúp tăng cường sức mạnh ở môi trường khác nhau.

Imall.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cùng ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời