Review 4 thương hiệu máy đo gió bán chạy nhất hiện nay

Bạn có biết, máy đo gió cho phép đo tích hợp các chỉ số như lưu lượng gió, tốc độ gió, độ ẩm, nhiệt độ đã trở thành sản phẩm được tin dùng hiện nay. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn các thương hiệu máy đo gió để giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản và có lựa chọn tốt nhất cho mình. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Máy đo gió cầm tay trở thành sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với các công việc có liên quan đến ứng dụng của tốc độ gió. Để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, bạn có thể tham khảo các thương hiệu bán chạy dưới đây.

Máy đo gió Extech

Extech là thương hiệu được biết đến với các dòng sản phẩm máy đo gió cầm tay. Các thiết bị đo cầm tay thương hiệu Extech được thiết kế với đầy đủ các tính năng như đo tốc độ gió, lưu lượng gió, nhiệt độ gió, mức độ ánh sáng. Các máy đo Extech có cảm biến điện dung cực nhạy, cho phép đo với kết quả đo có độ chính xác cao.

top 4 thuong hieu may do gio duoc su dung nhieu hien nay 206451

Xem thêm:

  • Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đo gió cầm tay
  • Top 3 máy đo tốc độ gió 5 chức năng được sử dụng nhiều hiện nay

 

Máy đo gió thương hiệu Extech được thiết kế phù hợp với các mục đích sử dụng. Các sản phẩm máy đo gió Extech được bảo hành chính hãng 12 tháng giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Nếu bạn cần máy đo gió đo tốc độ cánh quạt điều hòa, bạn có thể sử dụng dòng máy đo có hỗ trợ cảm biến cánh quạt. Bạn có thể tham khảo Máy đo tốc độ, lưu lượng gió Extech AN100, với bộ phận đo gió thông minh được thiết kế độc lập giúp người sử dụng có thể chủ động hướng cánh quạt đến hướng gió, đồng thời theo dõi kết quả đo đạc trên máy được hiển thị rõ với màn hình LCD.

Nếu bạn cần máy đo có thể đo được lưu lượng gió có trong các ống thông gió,.. bạn có thể sử dụng các sản phẩm máy đo gió đa năng có đầu dò, đây là dòng thiết bị thông minh với cho phép tiến hành đo gió ở những địa điểm trật hẹp hoặc ở vị trí cao.

Máy đo gió cầm tay Kimo

Máy đo gió Kimo là dòng sản phẩm đo gió với thiết kế thông minh, là sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Các thiết bị đo này cho phép đo lường các thông số kỹ thuật về gió như tốc độ, lưu lượng dòng gió giúp cho người sử dụng chủ động hơn với công việc của mình.

Thiết bị đo gió Kimo được thiết kế với màn hình LCD tiện dụng, các phép đo gió được tiến hành nhanh chóng, độ sai số thấp. Với dòng sản phẩm đo gió cầm tay Kimo, bạn có thể yên tâm, tin tưởng và sử dụng máy với thời gian dài. Các chức năng được trang bị như chế độ tắt nguồn tự động, chức năng giữ dữ liệu giúp cho quá trình sử dụng, thao tác với máy được nhanh chóng, chính xác.

Máy đo gió cầm tay Kimo được thiết kế với đầu dò khác biệt hoàn toàn so với dòng sản phẩm máy đo gió Extech. Bạn có thể thấy điều này khi sử dụng Máy đo tốc độ gió Kimo VT50, đầu dò của máy được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cấu tạo là thép không rỉ với chiều dài lên tới 300mm giúp cho việc đo đạc với những vị trí cao hoặc sâu được dễ dàng.

top 4 thuong hieu may do gio duoc su dung nhieu hien nay 206451 1

Máy đo gió thương hiệu Testo

Máy đo gió có thương hiệu Testo được thiết kế thông minh, chắc chắn. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ giúp cho việc đo đạc nhanh chóng, kết quả đo với độ chính xác cực kỳ cao.

Các sản phẩm đo gió Testo hỗ trợ người sử dụng hoàn thành tốt công việc đo đạc, kiểm tra của mình. Với giá thành phù hợp, Testo trở thành thương hiệu máy đo gió được sử dụng nhiều hiện nay với các tính năng đặc biệt.

Cảm ứng dạng đầu dò hoặc cánh quạt linh hoạt giúp cho việc đo đạc được tiến hành dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Máy đo vận tốc gió Testo 405i để tiến hành đo gió trong đường ống với đầu dò thông minh, khả năng kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính cho phép hiển thị kết quả đo rõ ràng, nhanh chóng.

top 4 thuong hieu may do gio duoc su dung nhieu hien nay 206451 2

Máy đo gió cầm tay Total Meter

Total Meter là thương hiệu máy đo gió phổ thông được biết đến với giá thành rẻ. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đo gió thông minh. Tuy nhiên, cùng với giá thành rẻ nên các chức năng đo được trang bị sẵn hạn chế. Với 550.000đ bạn có thể sở hữu Máy đo tốc độ gió HT383. Sản phẩm này hỗ trợ bạn trong việc đo tốc độ gió, nhiệt độ và mô phỏng phản ứng của gió. 

Các dòng sản phẩm máy đo gió cầm tay Total Meter được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể thao tác đo đạc một cách dễ dàng. Đặc biệt, kết quả đo nhanh chóng với độ chính xác cao được hiển thị trực tiếp trên màn hình.

top 4 thuong hieu may do gio duoc su dung nhieu hien nay 206451 3

IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn các thương hiệu máy đo gió được sử dụng nhiều hiện nay. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy đo gió tại công ty chúng tôi để có lựa chọn phù hợp nhất với mình. Để được tư vấn mua hàng bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ theo Hotline.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời