Review 4 model ampe kìm Fluke bán chạy nhất hiện nay

Với rất nhiều các loại ampe kìm khác nhau, Fluke là thương hiệu được nhiều người biết và lựa chọn nhờ những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Dưới đây là 1 vài gợi ý tốt nhất cho bạn nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc.

Ampe kìm Fluke đã trở nên vô cùng quen thuộc với các nhà nghiên cứu, thợ điện, điện tử. Mỗi model sẽ có những đặc tính cùng chức năng riêng. Vì vậy, hãy cân nhắc và sở hữu cho mình sản phẩm tốt nhất.

Ampe kìm tốt cần đảm bảo những yếu tố gì?

top 4 model ampe kim fluke hot nhat nam 2021 206444

Mỗi loại đồng hồ ampe kìm đều khác nhau về tính năng, vì vậy đòi hỏi người dùng phải xem xét kỹ trước khi mua.

Một chiếc ampe kìm đáng nên chọn là chúng phải đảm bảo mang đến độ chính xác. Vì vậy, khi mua hãy chọn chiếc ampe kìm có có chức năng RMS bởi nó giúp thiết bị đo hoạt động tốt trong các môi trường ồn ào, gây nhiễu. Độ chính xác lý tưởng là của ampe kìm là 2± 5%. Nếu hơn, tốt nhất bạn không nên chọn lựa.

Nên chọn những loại ampe kìm có thể hoạt động trong nhiều loại môi trường và điều kiện khác nhau, bạn có thể đem đi và sử dụng ở bất kỳ đâu. Bởi lẽ hiện nay, có nhiều ampe kìm chỉ hoạt động trong nhà hoặc một số lại chỉ có thể làm việc ở mức nhiệt cụ thể điều đó khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Để tránh lãng phí, bạn nên chọn những loại ampe kìm phù hợp với mục đích sử dụng.

Một số model ampe kìm Fluke nên chọn

Ampe kìm hiện nay khá đa dạng, bạn có thể chọn lựa một số sản phẩm dưới đây để phục vụ tốt nhất cho công việc:

Ampe kìm Fluke 323

top 4 model ampe kim fluke hot nhat nam 2021 206444 1

Fluke là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ chuyên cung cấp các thiết bị đo, kiểm tra điện. Ampe kìm Fluke 323 mang đến cho người dùng nhiều tính năng hiện đại, được nhiều các chuyên gia, kỹ sư nổi tiếng khuyên dùng.

Điểm đặc biệt của chiếc ampe kìm này là có khả năng đo chính xác, có True-RMS cho điện áp AC. Ngoài ra, nó còn có khả năng đo dòng điện lên đến 400A và điện áp là 600V, đo điện trở lên đến 40 kΩ.

Ampe kìm Fluke 323 được đánh giá tốt về độ an toàn với CAT III 600V, với CAT IV 300V. Thiết kế mỏng nhẹ, nút giữ tích hợp cùng hộp đựng riêng giúp bảo quản dễ dàng.

Ampe kìm Fluke 324

top 4 model ampe kim fluke hot nhat nam 2021 206444 2

Ampe kìm Fluke 324 được cho là loại ampe kìm tốt nhất cho các thợ điện bởi nó thiết kế nhỏ gọn, có khả năng đo AC lên đến 400A ngày cả trong các ngăn cáp kín. Ngoài ra, điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là có thể đo điện dung lên tới 1000 PhaF và đo nhiệt độ.

Fluke 324 được tích hợp đèn nền cho phép bạn làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng. Việc sử dụng công nghệ True RMS giúp mang đến kết quả đo chính xác.

Ampe kìm Fluke 376

top 4 model ampe kim fluke hot nhat nam 2021 206444 3

Một loại thiết bị kiểm tra điện đáng tin cậy và mang đến độ chính xác cao không thể không nhắc đến ampe kìm Fluke 376. Đây là một trong những mẫu ampe kìm tiên tiến, hiện đại, mang công nghệ Mỹ, nó đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Ampe kìm Fluke 376 có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, ứng dụng phép đo Fluke Connect mang đến kết qủa chính xác cao.

Đầu dò dòng iFlex giúp mở rộng phạm vi đo lên đến 2500A AC. Tạo và chia sẻ báo cáo thông qua email hoặc trò chuyện trực tiếp với tính năng video ShareLive ™. Sản phẩm được xếp hạng an toàn CAT IV 600 V, CAT III 1000 V.

Ampe Fluke T5-1000

top 4 model ampe kim fluke hot nhat nam 2021 206444 4

Máy kiểm tra điện ampe Fluke T5-1000 cho phép bạn kiểm tra điện áp, tính liên tục và dòng điện thuận tiện và nhanh chóng.

Với T5, tất cả những gì bạn phải làm là chọn vôn, ohms hoặc hiện tại và tiến hành thực hiện đo. Dòng điện OpenJaw giúp kiểm tra dòng điện lên đến 100A mà không cần ngắt mạch.

Các đầu dò thử nghiệm SlimReach có thể tháo rời, được tùy chỉnh cho các tiêu chuẩn điện quốc gia. Ngoài ra, Fluke T5-1000 có thể duy trì kết nối lâu hơn nhiều so với thử nghiệm loại điện từ.

Trên đây là những loại ampe kìm tốt nhất, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Tại IMALL Việt Nam có cung cấp rất nhiều các loại ampe kìm Fluke khác nhau, đến với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Trả lời