Review 3 nhiệt kế đo trán chất lượng bạn nên mua

Nhiệt kế điện tử đo trán được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, nó đảm bảo mang đến khả năng đo chính xác cao. Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu khác nhau, đâu là sản phẩm bạn nên lựa chọn?

Nếu như trước kia bạn đã quá quen thuộc với chiếc nhiệt kế thủy ngân thì hiện nay, sự xuất hiện của các loại nhiệt kế điện tử giúp đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng, chính xác.

Nhiệt kế điện tử là gì?

top 3 nhiet ke do tran tot nhat hien nay 206251

Nhiết kế là một trong những thiết bị, dụng cụ y tế được sử dụng để đo nhiệt độ cơ thể, môi trường. Ngoài ra, cũng có một số thiết bị sử dụng để đo nhiệt độ chất lỏng nhờ cảm biến nhiệt. Hiện nay, nhiệt kế điện tử được ứng dụng rộng rãi nhất ở đối với trẻ em và người già.

Trên thị trường xuất hiện 2 loại nhiệt kế là thủy ngân và điện tử. Nhiệt kế thủy ngân xuất hiện từ khá lâu, nó hoạt động dựa trên cơ chế giãn nhiệt của thủy ngân. Dù nhỏ gọn nhưng loại thiết bị này rất dễ vỡ và do có chứa thủy ngân nên vô cùng độc hại.

Với những nhược điểm đó khiến nhiều người chuyển qua sử dụng loại nhiệt kế điện tử, nó đảm bảo độ chính xác cũng như an toàn tuyệt đối. Nhiệt kế điện tử hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến nhiệt. Người dùng thậm chí có thể đo nhiệt độ cơ thể mà không cần phải trạm trực tiếp vào da.

Kết quả sẽ hiển thị nhanh chóng thông qua màn hình LCD, hầu như bất kỳ ai cũng có thể thực hiện đo nhiệt độ. Để phân biệt các loại nhiệt kế điện tử, người ta dựa vào vị trí đó với các loại: nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đo tai, đo miêng….

Các loại nhiệt kế điện tử đo trán tốt nên chọn

Nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ cơ thể xuất hiện khá phổ biến trên thị trường tuy nhiên bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín cũng như các thương hiệu lớn. Với nhiệt kế điện tử  sẽ có một số các hãng bạn nên lựa chọn như Omron, Microlife và Beurer… Dưới đay là một số nhiệt kế điện tử đo trán tốt cho bạn và gia đình.

Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1MF1

top 3 nhiet ke do tran tot nhat hien nay 206251 1

Microlife được biết đến là “ông lớn” trong ngành thiết bị y tế đến từ đất nước Thụy Sỹ. Hãng này cho ra đời rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử khác nhau bao gồm đo tai, đo trán, nhiệt kế kỹ thuật số và được người dùng đánh giá cao.

Với sản phẩm Microlife FR1MF1 của Microlife là thiết bị đo trán hiện đại, cao cấp với nhiều tính năng thông minh mà bạn có thể lựa chọn. Sản phẩm đảm bảo man đến độ chính xác cao, với tỷ lệ sai số chỉ 0,2%, cho thời gian đo nhanh chỉ sau 1 giây kết quả sẽ hiển thị trên màn hình.

Bên cạnh khả năng đo trán, sản phẩm có thể đo nhiệt độ phòng, đo nhiệt độ nước và chuyển đổi đơn vị 2 chiều ºF và ºC. Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 sử dụng công nghệ báo sốt thông minh bằng tiếng bíp và màn hình sẽ chuyển đỏ giúp người dùng xác định nhiệt độ cơ thể dễ dàng. Bạn cũng có thể tắt âm thanh nếu không cần thiết.

Nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer FT65

top 3 nhiet ke do tran tot nhat hien nay 206251 2

Beurer là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, hãy này đã cho ra thị trường rất nhiều loại nhiệt kế điện tử khác nhau, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu chính bởi vậy mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đây cũng là thiết bị đo nhiệt độ được đánh giá khá cao và nằm trong top những thương hiệu nên chọn.

Với nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer FT65, nó được lựa chọn và ứng dụng phổ biến trong các gia đình, phòng khám hay bệnh viện.

Beurer FT65 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại đạt tiêu chuẩn ASTM của Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ. Sản phẩm giúp thực hiện đo nhiệt độ ở nhiều bộ phận cơ thể khác nhau như tai, trán, bẹn… mang đến độ chính xác cao, thời gian đo chỉ giao động trong khoảng từ 1-5 giây.

Cũng giống như Microlife FR1MF1, sản phẩm này có chức năng cảnh bảo sốt giúp thuận tiện theo dõi nhiệt độ cơ thể, Chế độ chuyển đổi độ C sang độ F thuận tiện trong quá trình quan sát kết quả.

Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, thiết bị này còn có khả năng đo nhiệt độ nước, nhiệt độ thức ăn hay đo nhiệt độ môi trường. FT65 cho phép người dùng xem kết quả đo của 10 lần đo gần nhất.

Nhiệt kế điện tử Beurer FT90

top 3 nhiet ke do tran tot nhat hien nay 206251 3

Lại tiếp tục là một sản phẩm đến từ thương hiệu Beurer, sản phẩm mang đến cho người dùng ấn tượng đó là, không chỉ đo trán, nó còn đo toàn thân, đo được các vật thể như bình sữa hay đo thực phẩm.

Với việc sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại, Beurer FT90 có thể đo nhiệt độ cơ thể từ xa mà không cần tiếp xúc nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao, sai số tối đa trong phạm vi 0,3oC.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của thiết bị này là nó có thể lữu được 60 kết quả đo trước đo, lựa chọn chuyển đổi đơn vị dễ dàng. Bên cạnh đó, chức năng cảnh báo sốt bằng màn hình chuyển màu và tiếng bíp.

Trên đây là những sản phẩm nhiệt kế đo trán nên chọn để theo dõi nhiệt độ, sức khỏe gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ. Liên hệ IMALL Việt Nam để được cung cấp các loại nhiệt kế chính hãng, giá tốt.

Trả lời