Review 3 máy khoan Bosch sở hữu đầu kẹp mũi khoan Auto Lock

Đầu kẹp mũi khoan Auto Lock được sử dụng phổ biến trên khoan pin Bosch hiện này, nó sở hữu nhiều tính năng hiện đại, khả năng tương thích với đường kính mũi khoan đa dạng, tháo lắp không cần dùng đến phụ kiện.

Đầu khoan Auto Lock được các chuyên gia hãng Bosch khuyên người dùng khoan pin Bosch lựa chọn rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị thiết bị khoan vít hiện đại này, bạn hãy tham khảo ngay các sản phẩm dưới đây.

Trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi bật về đầu kẹp Auto Lock. Nó được sử dụng chủ yếu ở khoan pin Bosch, mã GSB, GSR… với khả năng tương tích với kích thước mũi khoan linh động.

Việc tháo lắp mũi khoan đơn giản, không cần dùng đến phụ kiện. Bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước đầu cặp phù hợp với mũi khoan, trên đầu cặp có ghi đường kính kích thước đầu cặp có thể tương thích, giúp người dùng luôn vận hành máy khoan đúng với khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

Đầu tiên là chiếc máy khoan Bosch quá quen thuộc với người dùng từ gia đình đến công việc khoan vít chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ làm việc của hộp số với 2 mức, tương đương hai mức tốc độ không tải và mô men xoắn.

Bosch GSB 120-LI có ba chế độ, khoan thường, khoan bắt vít, khoan với búa, bạn có thể linh động lựa chọn phù hợp với từng yêu cầu công việc. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh vòng lực mô men xoắn ngay phía đầu khoan.

top 3 may khoan bosch so huu dau kep mui khoan auto lock 207072

Máy khoan pin bắt vít Bosch GSB 120-LI

Máy khoan pin Bosch GSB 120 li còn được đi kèm với hộp đựng bằng nhựa, sẵn đế sạc và hai pin điện áp 12V, dung lượng pin 1.5Ah. Đầu khoan Auto Lock cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh máy tương thích với mũi khoan có đường kính từ 0,3 – 10 mm.

Giá Bosch GSB 120 li tham khảo: 2.150.000₫, bảo hành chính hãng Bosch 6 tháng.

Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 120-LI GEN II

Cũng là 120 li những Bosch GSR 120-LI lại thuộc máy khoan pin Bosch Malaysia, dòng khoan pin chuyên nghiệp của Bosch. Chúng tôi giới thiệu đến bạn là bộ khoan đi kèm đầy đủ các phụ kiện, bao gồm: pin, đế sạc, bộ mũi khoan, bộ mũi khoan….

Bạn có thể kết hợp điều chỉnh đầu kẹp Auto Lock của máy với mũi khoan gỗ, kim loại, thép có kích thước tối đa lên đến 10mm. Loại đầu cặp này cũng giúp bạn kết hợp với các đầu vặn vít nhanh chóng, ít thao tác kỹ thuật hơn rất nhiều.

top 3 may khoan bosch so huu dau kep mui khoan auto lock 207072 1

Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 120-LI GEN II

Khoan pin vặn vít Bosch GSR 120 LI Gen II là phiên bản cải tiến, được sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như: hệ thống pin lion hiện đại, tự động dùng khi mũi vít đã đi hết vào bề mặt vật liệu. Việc vận hành máy cũng đơn giản, người dùng không cần trang bị quá nhiều kỹ thuật vận hành máy.

Giá Bosch GSR 120 li tham khảo: 2.100.000₫ (Đầy đủ phụ kiện), bảo hành chính hãng 6 tháng.

Xem thêm thông tin hữu ích:

  • So sánh cách tháo lắp mũi khoan ở các loại đầu khoan Bosch
  • Top 5 máy khoan pin mini Bosch bán chạy năm 2020

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Thuộc dòng máy khoan Bosch GSB nên 180 li có khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ. Dòng khoan pin cung cấp cho người dùng khả năng chọn trước tốc độ làm việc, điều chỉnh lực mô men xoắn, chọn trước chế độ khoan, điều chỉnh tốc độ điện tử.

GSB 180-LI sử dụng đầu khoan Auto Lock tương thích với kích thước mũi khoan tối đa lên đến 13mm. Để người dùng có thể sử dụng khoan trên gỗ, trên thép tiện lợi. Thân máy có nút chức năng đảo chiều, người dùng có thể kết hợp với công tắc để tháo lắp mũi khoan nhanh chóng.

top 3 may khoan bosch so huu dau kep mui khoan auto lock 207072 2

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI

Khoan pin Bosch GSB 180 li được sản xuất tại Malaysia, chất lượng chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua, phục vụ cho công việc khoan vít vật liệu của mình. Pin 18V cung cấp cho khoan khả năng vặn tối đa 300 vít chỉ với một lần sạc.

Giá khoan Bosch GSB 180 li tham khảo: 3.070.000₫ ( gồm đầy đủ phụ kiện), bảo hành chính hãng 6 tháng.

Với 3 gợi ý này, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được khoan Bosch sử dụng đầu cặp Auto Lock phù hợp nhất. Nếu bạn còn thông tin nào cần tư vấn về bất kì loại khoan Bosch nào hãy liên hệ ngay với Imall.vn để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời