Review 3 máy đo tốc độ gió 5 chức năng giá rẻ, chất lượng tốt

Bạn có biết, máy đo gió cầm tay hiện nay đều được tích hợp các chức năng đo hỗ trợ người sử dụng thực hiện các phép đo liên quan một cách nhanh chóng, dễ dàng, chính xác. Bài viết này sẽ gửi đến bạn Top 3 máy đo tốc độ gió 5 chức năng được sử dụng nhiều giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp.

Máy đo gió cầm tay với 5 chức năng là sản phẩm máy đo chuyên dụng được tích hợp các chức năng đo chủ yếu như: tốc độ, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, ánh sáng. Với các chức năng này, máy đo gió trở thành sản phẩm hỗ trợ con người trong việc kiểm tra, đánh giá chất lượng gió và các yếu tố liên quan một cách dễ dàng, nhanh chóng.

top 3 may do toc do gio 5 chuc nang duoc su dung nhieu hien nay 206109

Máy đo gió Extech AN320

Có thể bạn quan tâm: 

  • 03 Lý do nên mua máy đo gió cầm tay
  • Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đo gió cầm tay

Máy đo gió đa năng Extech EN300

Máy đo gió đa năng Extech EN300 là máy đo gió được biết đến với các tính năng đo Độ ẩm, nhiệt độ, vận tốc khí, ánh sáng và âm thanh. Máy được thiết kế với màn hình LCD kép đồng thời hiển thị các phép đo gió. Máy có chức năng giữ dữ liệu, Min / Max, tự động tắt nguồn.

Máy đo này được thiết kế cầm tay nhỏ gọn thích hợp cầm tay hoặc bỏ túi khi di chuyển. Các thao tác lấy dữ liệu nhanh chóng, phạm vi đo rộng. Các phép toán được thực hiện cho kết quả chính xác. Máy hỗ trợ người sử dụng có thể so sánh, tổng hợp các dữ liệu đạt hiệu quả cao.

GIÁ THAM KHẢO: 6.150.000Đ

top 3 may do toc do gio 5 chuc nang duoc su dung nhieu hien nay 206109 1

Máy đo gió đa năng Extech EN300

Máy đo gió đa năng 5 trong 1 Extech AN310

Máy đo gió đa năng 5 trong 1 Extech AN310 là máy đo gió thông mình với 5 chức năng đo vận tốc gió, lưu lượng gió, độ ẩm tương đối, nhiệt độ bầu ướt, nhiệt độ điểm sương. Máy được thiết kế với cánh quạt phát hiện gió thông minh. Kết quả đo được hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD tiện dụng. 

Extech AN310 là máy đo cầm tay sử dụng pin. Đây là sản phẩm được sử dụng chủ yếu để theo dõi, đánh giá thời tiết qua tốc độ gió, lưu lượng gió, áp suất, độ ẩm không khí. Máy có các dải đo rộng, thực hiện đo đạc cho kết quả nhanh chóng, độ chính xác cao.

GIÁ THAM KHẢO: 6.780.000Đ

top 3 may do toc do gio 5 chuc nang duoc su dung nhieu hien nay 206109 2
Máy đo gió đa năng 5 trong 1 Extech AN310

Máy đo gió 5 chức năng Extech AN320

Máy đo gió đa năng 5 trong 1 Extech AN320 là máy đo gió được thiết kế từ nền tảng Extech AN310, cùng với các chức năng đo vận tốc, lưu lượng, độ ẩm, nhiệt độ, điểm sương, máy còn có thêm chức năng đo Nồng độ khí Carbon Dioxide (CO₂). Extech AN320 được thiết kế dạng cầm tay với cánh quạt phát hiện gió có đường kính lớn 4 “(10cm) cho phép đo chính xác hơn trên đường ống có kích thước lớn. 

Extech AN320 là sản phẩm máy đo chuyên dụng, máy có ứng dụng trong các công việc kỹ thuật, sản xuất, kiểm tra gia dụng, nghiên cứu và thiết kế. Máy cho phép đo các đại lượng với độ chính xác cao, sai số thấp.

GIÁ THAM KHẢO: 11.520.000Đ

top 3 may do toc do gio 5 chuc nang duoc su dung nhieu hien nay 206109 3

Việc tích hợp các chức năng đo trong một máy đo gió là một tiến bộ lớn trong việc sản xuất các sản phẩm dùng cho việc đo gió. Với 3 máy đo gió với 5 chức năng nổi bật trên, chắc chắn bạn đã có cho mình một lựa chọn thích hợp. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời