Review 3 máy đo khoảng cách laser 50m bán chạy hiện nay

Máy đo khoảng cách laser 50m có rất nhiều model với độ chính xác khác nhau, nó được ứng dụng nhiều trong nhà với độ chính xác cao. Cùng imall điểm qua một số sản phẩm bán chạy hiện nay để sở hữu thiết bị phù hợp.

Máy đo khoảng cách laser mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, nhất là các công việc liên quan đến thiết kế, thi công xây dựng… Hiện nay, trên thị trường có cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy đo khoảng cách với dải đo khác nhau, trong đó phạm vi 50m được đánh giá là vừa đủ cho nhiều ứng dụng đo lường.

Khả năng ứng dụng của máy đo khoảng cách 50m

Máy đo khoảng cách đã trở nên khá quen thuộc với những ai đang làm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. Nó giúp thay thế cho các loại thước đo truyền thống, đảm bảo làm việc nhanh và linh hoạt hơn.

top 3 may do khoang cach laser 50m ban chay 208484

Máy đo khoảng cách laser 50m ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Với một thiết bị nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng để tính toán và đo đạc chính xác chiều dài, chiều rộng, diện tích, thể tích hay cộng dồn kết quả, điều này giúp tiết kiệm thời gian, không cần sử dụng đến giấy bút cồng kềnh khi làm việc.

Khi mua máy đo khoảng cách laser, bên cạnh quan tâm đến thương hiệu, giá thành, bạn cũng cần quan tâm đến “phạm vi đo”. Người dùng cần xác định được tính chất công việc của mình nên dùng ở khoảng đo nào là lý tưởng, hiệu quả mà không gây lãng phí, tốn kém.

Về phạm vi đo, máy đo laser cung cấp phạm vi cơ bản như 40m, 50m, 100m, hay thậm chí là 150m… Khoảng đo càng lớn, tính ứng dụng của máy càng cao tuy nhiên hạn chế là giá thành khá đắt.

Tại Việt Nam, máy đo khoảng cách laser 50m được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi nó có độ dài phù hợp cho nhiều công việc như thi công xây dựng, khảo sát để lắt đặt bàn ghế hay đo chiều cao phòng ốc, cửa nội thất….

Có thể bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách chi tiết nhất
  • Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách ngoài trời

Máy đo khoảng cách laser 50m nào tốt?

Máy đo khoảng cách laser 50m khá đa dạng, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số sản phẩm bền bỉ với độ chính xác cao, cho hiệu suất công việc tối đa nhất.

Máy đo khoảng cách 50m Bosch GLM 500

Đây là loại thước đo điện tử được dân xây dựng khá thích thú, nó tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm trang bị một màn hình màu xanh, chữ trắng với chế độ tự xoay màn hình tự động, cho phép bạn đọc kết quả dễ dàng và thuận tiện nhất.

top 3 may do khoang cach laser 50m ban chay 208484 1

Bosch GLM 500 cho phép hoạt động từ 0.05m – 50m.

Bosch GLM 500 cho phép thực hiện các phép đo đa dạng, từ chiều dài, chiều rộng cho đến đo thể tích, khối lượng, đo gián tiếp khoảng cách. Thiết bị cung cấp phạm vi hoạt động từ 0.05m – 50m với độ chính xác cao (Sai số: 1.5mm).

Máy đo khoảng cách 50m Bosch GLM 500 được thiết kế cầm tay nhỏ gọn, giai diện thân thiện với người dùng nhờ nút bấm có lớp lót Silicon tạo cảm giác êm và nhẹ. Sản phẩm có khả năng tự động lưu trữ tối đa 20 giá trị đo cuối cùng của mỗi lần đo, màn hình lớn cùng đèn sáng giúp làm việc linh hoạt hơn.

Xem thêm chi tiết sản phẩm Tại đây

Máy đo khoảng cách MS40A Red

MS40A Red có phạm vi đo tối đa 40m với độ chính xác là ± 1.5mm. Máy cũng có khả năng lưu trữ kết quả đo nhưng không có cảm biến góc nghiêng. MS40A Red được sản xuất tại Trung Quốc, đảm bảo độ ổn định và độ bền cao trong quá trình hoạt động.

Cũng giống như Bosch GLM500, thước đo laser cũng cung cấp các chức năng như: đo khoảng cách, đo diện tích, đo thể tích, đo khoảng cách gián tiếp, đo liên tiếp.

Máy đo khoảng cách MS40A Red sử dụng màn hình hiển thị màu trắng. Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp cũng chống bụi, chống va đập khá tốt. Hiện MS40A Red đang được bán với mức giá chưa đến 1 triệu đồng.

top 3 may do khoang cach laser 50m ban chay 208484 2

Máy đo khoảng cách MS40A Red đảm bảo độ chính xác cao.

Máy đo khoảng cách 40m có camera

Máy đo khoảng cách laser bán chạy cho khả năng hoạt động tối ưu không thể không nhắc đến nữa là T40C-Camera.

Máy có phạm vi đo tối đa 40m với độ chính xác là ± 1.5mm. Máy có khả năng lưu trữ 20 kết quả đo. Sản phẩm cũng đi kèm các chức năng bao gồm: đo khoảng cách, đo diện tích, đo thể tích,đo khoảng cách gián tiếp, đo liên tiếp và có cả chức năng cảm biến góc nghiêng. Nếu muốn sử dụng máy, các bạn cũng mở máy, chọn funcion tiến hành đo.

Ngoài ra, máy còn sử dụng camera giúp bạn có thể ngắm chính xác mục tiêu đo mà không cần nhìn điểm laser kể cả khi làm việc ngoài trời nắng. cho nên ngoài đo được ở trong nhà, máy còn sử dụng được ở cả ngoài trời. Bosch glm500 và MS40A Red không sử dụng camera cho nên sẽ bị hạn chế khi sử dụng ở ngoài trời.

Total Meter 40m cũng sử dụng màn hình hiển thị màu trắng. Vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp chống bụi, chống va đập tốt. Hiện nay, máy đang được bán với mức giá chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

top 3 may do khoang cach laser 50m ban chay 208484 3

Máy đo khoảng cách 40m có camera làm việc tốt trong điều kiện ngoài trời.

[wpcc-iframe frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube /embed/CFp8Z3jRZ_k” width=”640″]

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy đo khoảng cách laser 50m hoặc các sản phẩm máy đo khoảng cách khác, vui lòng liên hệ Imall.vn để được hỗ trợ.

Trả lời