Review 3 máy cưa đĩa giá 2.2 triệu đồng được ưa chuộng nhất

Máy cưa đĩa là thiết bị được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn để thực hiện công việc khác nhau, có khả năng cưa cắt tốt trên gỗ giúp người dùng hoàn thành công việc dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian, công sức khi làm việc.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy cưa đĩa giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào, hãy tham khảo ngay 3 mã máy cưa đĩa giá chỉ 2.2 triệu đồng tại IMALL Việt Nam, xem sản phẩm nào thích hợp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất, mang lại kết quả công việc như ý muốn.

So sánh 3 mã máy cưa đĩa giá rẻ

Đặc điểm so sánhBosch GKS 190Dewalt DWE561Makita HS6600
Giá thành2.220.000đ2.220.000đ2.220.000đ
Thương hiệuBoschDewaltMakita
Công suất1.400W1.200W1.010W
Tốc độ không tải5.500 vòng/phút5.500vòng/phút5.200 vòng/phút
Đường kính đĩa cưa184mm185mm5.200 vòng/phút
Khả năng cưa/cắtHỗ trợ khả năng cưa cắt trên gỗ tốt
Góc 90 độ: 6,7cm
Góc 45 độ: 5cm
Khả năng cưa cắt trên gỗ tốt
Góc 90 độ: 6,7cm
Góc 45 độ: 5cm
(có thể cưa được trên kim loại mỏng)
Cho phép bạn cưa.cắt linh hoạt trên gỗ
Góc 90 độ: 5,4cm
óc 45 độ: 3,5cm
Trọng lượng4.1kg3.56kg3.6kg
Tính năng hiện đạiTrang bị khóa an toàn
Thiết kế ngay phần tay cầm, giúp bạn
không cần phải giữ công tắc on/off
liên tục khi làm việc
Không hỗ trợ khóa an toànKhông hỗ trợ khóa an toàn
Tay cầm phụĐược thiết kế rời, bạn có thể lắp vào máy
hoặc không để phù hợp với từng 
thao tác.
Thiết kế rời, bạn có thể lắp vào máy
hoặc không
Thiết kế gắn liền máy giúp bạn điều
khiển máy dễ dàng hơn.
Khả năng thổi bụiCho phép bạn lắp thêm ống thổi bụiCho phép bạn lắp thêm ống thổi bụiCho phép bạn lắp thêm ống thổi bụi
Bảo hành12 tháng3 năm6 tháng

Nên lựa chọn sản phẩm nào để thực hiện công việc?

Máy cưa đĩa Bosch GKS 190

top 3 may cua dia gia 2 2 trieu dong nen mua nhat 206085

Với chiếc máy cưa Bosch này, nếu bạn muốn chọn một chiếc máy cưa chuyên dụng cho môi trường chuyên nghiệp, cần làm việc với những thanh gỗ dày, với cường độ liên tục thì nên chọn. Bởi chúng sở hữu công suất mạnh nhất, lên tới 1.400W cùng tốc độ quay nhanh sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn rất nhiều.

Hơn nữa, GKS 190 có đường kính lưỡi cưa lớn sẽ cho phép bạn làm việc, thao tác trên gỗ có độ độ dày sâu, đảm bảo hiệu quả công việc, đường cưa đẹp mắt, máy dùng lâu vẫn không bị nóng động cơ. Tuy nhiên, chúng sẽ gây ra đọ ồn lớn, bạn nên lựa chọn làm việc ở khu vực rộng, tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Máy cưa đĩa Dewalt DWE561

top 3 may cua dia gia 2 2 trieu dong nen mua nhat 206085 1

Sở hữu nhiều điểm tương đồng nhất với dòng cưa Bosch mạnh mẽ, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp đó chính là máy cưa đĩa Dewalt. Sở hữu công suất ở mức khá, cho phép bạn thực hiện những đường cưa ngọt, chính xác.

Động cơ máy rất khỏe, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không lo đến việc hao tổn, hư hại máy. Bên cạnh đó, Dewalt cũng tích hợp cho DWE561 hệ thống làm mát tốt, rất thích hợp để sử dụng khi bạn là 1 tay thợ mộc chuyên nghiệp, cần sản phẩm vừa khỏe, vừa có khả năng cưa tốt.

Máy cưa đĩa Makita HS6600

top 3 may cua dia gia 2 2 trieu dong nen mua nhat 206085 2

Cuối cùng, nếu bạn muốn lựa chọn 1 chiếc máy cưa đĩa nhỏ, nhẹ để di chuyển đến nhiều vị trí làm việc khác nhau thì máy cưa điện cầm tay Makita chính là lựa chọn phù hợp hơn tất cả. 

HS6600 có công suất hoạt động vừa phải sẽ giúp máy không bị ồn, phù hợp khi bạn sử dụng trong gia đình hay những công xưởng nhỏ hay những vị trí chật hẹp. Hơn nữa, so với dòng cưa đĩa thông thường, chúng cũng khá nhỏ gọn, dây dẫn điện dài bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Có thể nói, cả 3 mã máy cưa giá rẻ mà IMALL vừa giới thiệu cho bạn đều có khả năng giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng, nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí cũng như công sức. Tùy vào mục đích sử dụng và môi trường làm việc bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Để sở hữu một trong 3 mã máy cưa đĩa trên bạn có thể liên hệ tới hotline của IMALL. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập trang web maydochuyencung để tham khảo các sản phẩm khác phụ vụ công việc tốt nhất.

Trả lời