Review 3 kính hiển vi soi nổi sửa điện thoại giá tốt, chất lượng

Nếu bạn đang cần một kính hiển vi soi nổi sửa điện thoại, hãy tham khảo top 3 kính hiển vi soi nổi giá rẻ nên mua dưới đây để có lựa chọn tốt nhất nhé!

Bạn có biết, kính hiển vi soi nổi giá rẻ cùng với kính lúp công nghiệp là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong công việc sửa chữa điện tử, điện thoại. Đây chính là những thiết bị bổ trợ quan sát có thể đáp ứng được yêu cầu phóng to hình ảnh một vật lên một mức độ phóng đại nhất định. 

Dòng kính phù hợp sửa chữa điện tử, điện thoại thường là kính hiển vi 2 mắt có độ phóng đại từ 6x-45x là phù hợp. Với mức phóng đại này, vật mẫu hiện lên rõ nét, tạo hình ảnh 3D chân thực, hỗ trợ người sử dụng trong quá trình làm việc được dễ dàng hơn.

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt SZM7045

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt SZM7045 là thiết bị được lựa chọn nhiều hiện nay trong công việc sửa chữa điện thoại. Sản phẩm được trang bị đèn soi bổ trợ đi kèm cả phía trên và dưới bàn đỡ dành cho nhiều mục đích quan sát khác nhau, vừa thao tác kỹ thuật trên mẫu, phù hợp với việc sửa chữa linh kiện điện tử vi mạch, soi ấu trùng sinh học, kiểm tra bề mặt gia công, khảo cố, giám định …

Đây là dụng cụ quang học cho chất lượng ảnh tốt, ảnh nét và sáng, khoảng lấy nét có thể điều chỉnh nới rộng nên rất thuận tiện khi làm việc và quan sát. Kính có giá rẻ nên là lựa chọn của nhiều đối tượng sửa chữa điện tử khác nhau.

GIÁ THAM KHẢO: 3.950.000Đ

top 3 kinh hien vi soi noi sua dien thoai gia re nen mua 206031

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt SZM7045

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt MCS-45

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt MCS-45 là loại kính hiển vi có chất lượng tốt, các ảnh phóng đại thu được luôn thuận chiều theo không gian thực và ảnh có tính chất nổi 3D đúng như khi quan sát qua mắt chưa mang kính, rất chuyên nghiệp và hiệu quả khi chỉnh mẫu cũng như chụp ảnh, quay phim, theo dõi mẫu phân tích hay đánh giá mức độ biến động của đối tượng quan sát.

Kính hiển vi MCS-45 là kính hiển vi soi nổi với thiết kế chuyên dụng để thay đổi độ phóng đại từ 7 lần đến 45 lần nên rất thuận tiện để soi các linh kiện điện tử, vi mạch hoặc sửa chữa, hay hàn nối các linh kiện và chi tiết siêu nhỏ hoặc để soi các ấu trùng thủy sản, ấu trùng ngao, bọ giáp xác, côn trùng, kiểm tra lỗi sản phẩm hoặc soi bề mặt gia công …

GIÁ THAM KHẢO: 3.800.000Đ

top 3 kinh hien vi soi noi sua dien thoai gia re nen mua 206031 1

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt MCS-45

Kính hiển vi soi nổi 3 mắt MCS-T45

Kính hiển vi soi nổi 3 mắt MCS-T45 là có chất lượng tốt với thiết kế chuyên dụng để thay đổi độ phóng đại từ 7 lần đến 45 lần nên rất thuận tiện để soi các linh kiện điện tử, vi mạch hoặc sửa chữa, hàn nối các linh kiện và chi tiết siêu nhỏ hoặc để soi các ấu trùng thủy sản, ấu trùng ngao, bọ giáp xác, côn trùng, kiểm tra lỗi sản phẩm hoặc soi bề mặt gia công …

Kính hiển vi soi nổi 3 mắt MCS-T45 là kính hiển vi soi nổi nên các ảnh phóng đại thu được luôn thuận chiều theo không gian thực và ảnh có tính chất nổi 3D đúng như khi quan sát qua mắt chưa mang kính, rất chuyên nghiệp và hiệu quả khi chỉnh mẫu cũng như chụp ảnh, quay phim, theo dõi mẫu phân tích hay đánh giá mức độ biến động của đối tượng quan sát.

GIÁ THAM KHẢO: 4.500.000Đ

top 3 kinh hien vi soi noi sua dien thoai gia re nen mua 206031 2

Kính hiển vi soi nổi 3 mắt MCS-T45

Máy đo chuyên dụng chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm kính hiển vi soi nổi sửa chữa điện thoại giá rẻ. Nếu bạn cần mua kính hiển vi soi nổi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời