Review 3 kính hiển vi sinh học 2 mắt Optika bán chạy nhất

Bạn đang cần một kính hiển vi sinh học 2 mắt Optika mà chưa biết mua sản phẩm nào phù hợp. IMALL Việt Nam gửi đến bạn 3 kính hiển vi được sử dụng nhiều hiện nay, cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Kính hiển vi sinh học 2 mắt Optika là sản phẩm kính hiển vi được sử dụng trong việc quan sát các mẫu vật sinh học. Kính được cấu tạo với một độ phóng đại tương đối lớn giúp cho việc quan sát các vật mẫu có kích thước siêu hiển vi một cách dễ dàng. Kính hiển vi sinh học Optika là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các trường học, phòng thí nghiệm, bệnh viện để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc của con người.

Top 3 kính hiển vi sinh học 2 mắt thương hiệu Optika được sử dụng nhiều hiện nay gồm: Kính hiển vi sinh học Optika B – 292, Kính hiển vi sinh học Optika B-159, Kính hiển vi sinh học Optika B -192.

Kính hiển vi sinh học Optika B – 292

Kính hiển vi sinh học Optika B – 292 là sản phẩm được thiết kế với thân bằng nhôm đúc, nguồn sáng truyền qua bằng đèn Led ánh sáng trắng. Trường quan sát rộng, linh hoạt, hỗ trợ người sử dụng tiến hành quan sát dễ dàng. Bộ phận quang học của kính hỗ trợ làm rõ hình ảnh vật mẫu, ánh sáng dịu nhẹ hạn chế mỏi mắt khi sử dụng.

Độ phóng đại của kính hiển vi Optika này đạt được lên tới 1000x, hỗ trợ sử dụng với dầu soi cho phép người sử dụng có thể thao tác quan sát vật mẫu được dễ dàng. Thao tác zoom trên kính dễ dàng, kính cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, phòng thí nghiệm, bệnh viện.

GIÁ THAM KHẢO: 15.405.000Đ

top 3 kinh hien vi sinh hoc 2 mat optika duoc su dung nhieu hien nay 206020

Kính hiển vi sinh học Optika B-159

Kính hiển vi sinh học Optika B-159 là sản phẩm kính hiển vi 2 mắt Optika với các vật kính được xử lý chống mốc. Thao tác tùy chỉnh trên 2 mắt kính dễ dàng, thuận tiện giúp người sử dụng chủ động hơn trong việc quan sát. Độ tương phản cao, vật kính với khả năng nhúng dầu, hỗ trợ quá trình làm việc, quan sát với các mẫu sinh học được dễ dàng.

Thân kính hiển vi sinh học Optika này được làm bằng nhôm đúc chắc chắn, tạo sự thuận tiện, ổn định cao khi làm việc với kính. Độ phóng đại của kính đạt tới 1000x, với thao tác zoom đơn giản, dễ dàng thực hiện. Kính sử dụng nguồn sáng loại X-Led có điều chỉnh, điều khiển nguồn sáng chủ động bằng núm xoay. Đèn này có tuổi thọ lên tới 50000 giờ. Ánh sáng đèn Led tạo sự thoải mái khi làm việc và sử dụng kính với thời gian dài.

Sản phẩm kính hiển vi này được tin dùng trong các công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đào tạo, đặc biệt còn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện, viện nghiên cứu. 

GIÁ THAM KHẢO: 8.940.000Đ

top 3 kinh hien vi sinh hoc 2 mat optika duoc su dung nhieu hien nay 206020 1

Kính hiển vi sinh học Optika B-192 

Kính hiển vi sinh học Optika B-192 là kính hiển vi 2 mắt được cấu tạo với thân kính được làm bằng nhôm đúc, với sự thuận tiện và độ ổn định cao, việc quan sát được thực hiện với nguồn sáng truyền qua. Hệ thống vật kính của kính hiển vi này được xử lý chống mốc, hỗ trợ quá trình bảo quản kính được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Optika B-192 được trang bị hệ thống đèn Led, người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh ánh sáng. Độ phóng đại của kính đạt tới 1000 lần giúp cho việc quan sát, thao tác với kính được dễ dàng hơn.

GIÁ THAM KHẢO: 10.760.000Đ

top 3 kinh hien vi sinh hoc 2 mat optika duoc su dung nhieu hien nay 206020 2

IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn Top 3 kính hiển vi 2 mắt Optika được sử dụng nhiều hiện nay. Trước khi mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu các địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Tel:   – 
Zalo:   – 
sales@imall.vn,  info@imall.vn

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209 – 

Trả lời