Review 3 Kính hiển vi quang học sửa điện thoại giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang cần mua kính hiển vi quang học hỗ trợ cho công việc sửa chữa điện thoại, hãy tham khảo Top 3 kính hiển vi quang học sửa điện thoại giá rẻ dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

Kính hiển vi 2 mắt cùng với kính lúp công nghiệp là những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho con người trong các công việc sửa chữa điện thoại. Mua một kính hiển vi sửa điện thoại hay đồ điện tử không khó, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về các sản phẩm trước khi mua để có lựa chọn tốt nhất cho mình. Hãy tham khảo Top 3 kính hiển vi dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

Top 3 kính hiển vi quang học sửa điện thoại giá rẻ bao gồm: Kính hiển vi soi nổi 3 mắt MCS-45, Kính hiển vi soi linh kiện MCS-2204, Kính hiển vi có màn hình LCD sửa điện thoại 25-ST160

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt MCS-45

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt MCS-45 là kính hiển vi quang học có chất lượng tốt với các ảnh phóng đại thu được luôn thuận chiều theo không gian thực và ảnh có tính chất nổi 3D đúng như khi quan sát qua mắt chưa mang kính, rất chuyên nghiệp và hiệu quả khi chỉnh mẫu cũng như chụp ảnh, quay phim, theo dõi mẫu phân tích hay đánh giá mức độ biến động của đối tượng quan sát.

Kính hiển vi MCS-45 là kính hiển vi soi nổi giá rẻ với thiết kế chuyên dụng để thay đổi độ phóng đại từ 7 lần đến 45 lần nên rất thuận tiện để soi các linh kiện điện tử, vi mạch hoặc sửa chữa, hay hàn nối các linh kiện và chi tiết siêu nhỏ hoặc để soi các ấu trùng thủy sản, ấu trùng ngao, bọ giáp xác, côn trùng, kiểm tra lỗi sản phẩm hoặc soi bề mặt gia công …

GIÁ THAM KHẢO: 3.800.000Đ

top 3 kinh hien vi quang hoc sua dien thoai gia re 206010

Kính hiển vi soi linh kiện MCS-2204

Kính hiển vi soi linh kiện MCS-2204 là kính hiển vi quang học giá rẻ dùng để sửa chữa điện thoại, linh kiện điện tử. Kính có độ phóng đại đạt từ 20x đến 40x khi sử dụng. Kính hỗ trợ quan sát được mẫu ở góc nghiêng 45 độ tiện dụng khi sử dụng. Khoảng lấy nét của kính có thể điều chỉnh nới rộng nên rất thuận tiện khi quan sát và làm việc.

Kính được thiết kế chuyên biệt để sử dụng trong các công việc sửa chữa điện tử, điện thoại. Kính được sử dụng nhiều tại các cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ hoặc được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, nhà máy phục vụ cho kiểm tra, sửa chữa.

GIÁ THAM KHẢO: 2.600.000Đ

top 3 kinh hien vi quang hoc sua dien thoai gia re 206010 1

Kính hiển vi có màn hình LCD sửa điện thoại 25-ST160

Kính hiển vi kỹ thuật số có màn hình LCD sửa điện thoại 25-ST160 là kính hiển vi quang học được tích hợp màn hình LCD hỗ trợ quan sát trực tiếp trên màn hình Full HD 10,6” với độ phân giải cao.

Kính được trang bị Camera Full HD 16M, hỗ trợ đầu ra HDMI. Camera tự động phơi sáng, cân bằng ánh sáng trắng hỗ trợ sử dụng, làm việc dễ dàng.

Đây là kính hiển vi nên mua để sử dụng trong các khu công nghiệp điện tử phục vụ cho việc kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng các linh kiện điện tử, điện thoại.

GIÁ THAM KHẢO: 15.000.000Đ

top 3 kinh hien vi quang hoc sua dien thoai gia re 206010 2

IMALL Việt Nam vừa chia sẻ đến bạn Top 3 kính hiển vi quang học sửa điện thoại giá rẻ hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH IMALL Việt Nam

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3882 8382
Zalo:  0987777209

Trả lời