Phân loại thước cặp cơ khí Mitutoyo

Thước cặp cơ khí Mitutoyo được phân thành nhiều loại khác nhau, bao gồm loại tiêu chuẩn, dạng hàm nhọn…. Hầu hết nó đều có chức năng đo đường kính trong, đường kính ngoài với độ chính xác cao.

Thước cặp cơ khí Mitutoyo là sản phẩm nổi bật được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trước nhu cầu sử dụng lớn, thiết bị đo này xuất hiện khá đa dạng với nhiều loại khác nhau.

Thước cặp cơ Mitutoyo tiêu chuẩn

Đây là dòng thước cặp cơ bản được hãng Mitutoyo thiết kế và cho ra đời. Nó được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp, thang đo được chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn bởi vậy đảm bảo dễ dàng sử dụng và cho kết quả chính xác.

Mỗi chiếc thước cặp cơ sẽ có thang chia tỷ lệ khác nhau, thông thường sẽ từ 100-600mm với độ chính xác đạt +-0,005mm. Loại thước này được sử dụng với mục đích đo đường kính trong, đường kính ngoài, đo độ sâu và đo độ dài. Thiết kế hàm bằng vật liệu carbua dễ dàng thực hiện ngay cả những đối tượng đo không thuận lợi.

phan loai thuoc cap co khi mitutoyo 203404

Thước cặp cơ khí khá thông dụng, được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Thước cặp Mitutoyo có khóa điều chỉnh

Dòng sản phẩm này có đai ốc điều chỉnh giúp người dùng có thể thực hiện điều chỉnh các thanh trượt trên thân thước dễ dàng, đảm bảo độ chính xác cao.

Thông thường, dạng thước này sẽ có dải đo lên đến 280mm với độ chính xác là +-0,03mm. Đồng thời, nó trang bị thang kép có cả 2 đơn vị đo là hệ mét và hệ inch.

phan loai thuoc cap co khi mitutoyo 203404 1

Thước cặp Mitutoyo có khóa điều chỉnh.

Thước cặp Mitutoyo có tính năng dừng tự động

Mitutoyo luôn gây bất ngờ khi mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm nổi bật. Trong đó, sản phẩm thước căọ cơ tự động dừng mang đến sự thuận tiện trong quá trình làm việc.

Sản phẩm này được gắn kèm lò xò tại vị trí đai ốc, điều đó giúp tạo lực ép và di chuyển thang đo dễ dàng hơn. Nhờ tính năng này, người dùng có thể cố định đối tượng được đó, đọc kết quả thuận tiện và chính xác hơn.

Đồng thời, thiết bị này cũng giúp loại bỏ các lỗi gây ra lực ép hoặc độ bám trong quá trình đọc kết quả trên thước.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách sử dụng thước kẹp đơn giản mà chính xác nhất
  • Hướng dẫn cách đọc kết quả đo trên thước cặp

Thước cặp Mitutoyo hàm dài, nhọn

Với dòng thước cặp này, bạn có thể tham khảo sản phẩm thước cặp Mitutoyo 534-115. Nó được thiết kế với phần hàm dài và nhọn, giúp dễ dàng lấy số đo ở những khu vực khó tiếp xúc, đặc biệt thuận lợi trong những môi trường công xưởng.

Thước cặp cơ Mitutoyo hàm đo dài mũi nhọn  có khả năng đo kích thước bên trong và kích thước bên ngoài của thiết bị, vật thể, Với phạm vi đo có thể lên đến 1000mm với độ chia là 0,05mm và độ chính xác lên đến +- 0,05mm, đây cũng là sản phẩm đáng cân nhắc nên chọn.

phan loai thuoc cap co khi mitutoyo 203404 2

Thước cặp 1 mỏ có thiết kế hàm dài và nhọn.

Thước cặp Mitutoyo độ chia nhỏ

Thước cặp cơ khí này giúp loại bỏ các lỗi sai số, đảm bảo mang đến độ chính xác cao trong quá trình đo lường. Nó bao gồm một thang đo chính với một mặt cắt ngang hình bát giác bằng phẳng được trang bị theo phạm vi đo.

Thước cặp cơ này có phạm vi đó lên đến 150mm với độ chính đạt được đến +-0,005mm.

Trên đây là các loại thước cặp cơ khí phổ biến của thương hiệu Mitutoyo. Nhìn chung, hầu hết các thiết bị này đều đảm bảo chức năng đo đường kính trong, ngoài, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc. Liên hệ Imall.vn để được tư vấn, chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Trả lời