Phân loại mô tơ của máy khoan pin

Mô tơ hay động cơ là yếu tố người dùng đặc biệt quan tâm đến khi đi mua sắm bất kì loại máy khoan pin nào? Phân loại mô tơ máy khoan pin dưới đây sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn.

Bạn đang băn khoăn không biết máy khoan pin có hoạt động tốt hơn khi sử dụng mô tơ máy khoan xịn không, hay mô tơ máy khoan pin sẽ có những loại nào… Để trả lời tất cả những câu hỏi đó, bạn không nên bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi.

phan loai mo to cua may khoan pin 203393

Mô tơ của máy khoan pin là gì?

Đối với máy khoan pin, dù là bộ máy khoan pin Bosch hay máy khoan pin Dewalt… thì đều được trang bị các bộ phận gần như hoàn toàn giống nhau. Trong đó, bộ phận quyết định đến khả năng vận hành của máy khoan pin đó chính là mô tơ.

Môt tơ của máy khoan pin là động cơ nằm bên trong máy khoan pin, là loại động cơ chạy bằng pin có thể sạc lại để sử dụng cho lần sau. Mô tơ chuyển đổi năng lượng điện của pin thành năng lượng cơ học để tạo ra động lực cần thiết giúp mâm cặp quay.

Phân loại mô tơ của máy khoan pin

Hiện nay, các loại máy khoan sử dụng pin đều có 2 loại mô tơ chính đó là loại dùng chổi than hoặc loại không dùng chổi than.

Máy khoan pin dùng mô tơ chổi than

Bạn biết rằng chổi than là một bộ phận phải hoạt động liên tục trong quá trình bạn vận hành máy khoan chuyên dụng nên việc bị hao mòn theo thời gian là không thể tránh được. Khi bạn sử dụng máy khoan trong 1 thời gian dài, chổi than sẽ bị mòn, bị hỏng làm cho máy khoan của bạn tiêu thụ nhiều năng lượng và nhanh bị nóng hơn.

Chính bởi vậy, sau một thời gian sử dụng máy khoan pin, bạn sẽ phải thay thế chổi than mới để máy hoạt động tốt hơn, mang lại hiệu quả công việc như ý muốn.

Tuy nhiên chổi than cũng chính là một bộ phận quyết định đến khả năng làm việc và tốc độ của máy khoan, bởi vậy dòng máy khoan pin sử dụng chổi than vẫn được rất nhiều tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin hữu ích:

  • Nên chọn máy khoan pin Bosch có chổi than hay không chổi than?
  • So sánh máy khoan pin có búa và không có búa

phan loai mo to cua may khoan pin 203393 1

Máy khoan pin dùng mô tơ không chổi than

Là dòng máy ra đời sau và khắc phục toàn bộ những hạn chế của dòng máy khoan pin dùng chổi than, những chiếc máy khoan pin sử dụng động cơ không chổi than hiện đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Hiện nay, dòng máy khoan động lực đang được cải tiến với nhiều sản phẩm sử dụng động cơ không than.

Dòng máy khoan pin sở hữu mô tơ không chổi than có khả năng mang lại hiệu suất làm việc cao hơn, tuổi thọ của mô tơ cũng được tăng lên gấp đôi so với dòng máy cũ. Bên cạnh đó, giúp người dùng không còn bị phụ thuộc vào chổi than trong quá trình sử dụng máy.

Điều này còn giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí để mua chổi than, ngoài ra chúng còn giúp nhân đôi tuổi thọ của máy khoan pin, trang bị cả pin máy khoan giúp hỗ trợ thêm 30% thời gian vận hành so với các dòng sản phẩm trước đây và mang lại công suất hoạt dộng mạnh mẽ hơn hẳn.

Địa chỉ mua máy khoan pin chính hãng

Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình 1 chiếc máy khoan pin giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng như máy khoan pin Bosch, máy khoan chạy pin Makita.. tại của hàng của Imall.vn, bởi chúng tôi luôn đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trê thị trường.

Với tiêu chí nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ sau:

Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hoặc quý khách khi liên lạc với chúng tôi qua số hotline: Hà Nội – – , Hồ Chí Minh – (028) 3882 8382

Trả lời