Phân loại máy khoan búa Bosch dựa vào công suất

Trong nhiều thương hiệu sản xuất máy khoan búa, bê tông hiện nay thì dòng sản phẩm của hãng Bosch Đức được yêu thích và sử dụng phổ biến hết cả, bởi lực đập mạnh, công suất mạnh mẽ khả năng làm việc linh hoạt trên nhiều vật liệu cứng.

Có nhiều tiêu chí để đánh giá, phân loại máy khoan búa Bosch nhưng phổ biến và hiệu quả nhất chính là dựa vào công suất hoạt động thực tế của máy. Vì vậy trong bài viết này bạn và IMALL Việt Nam hãy cùng dựa vào công suất để phân loại khoan búa Bosch giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mục lục:

1. Máy khoan bê tông Bosch công suất từ 600 – 900W

2. Máy khoan búa Bosch công suất 1100W trở lên

3. Mua máy khoan búa Bosch giá rẻ ở đâu?

Máy khoan bê tông Bosch công suất từ 600 – 900W

Đây là mức công suất vừa và nhỏ, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp ở những dòng máy sử dụng đầu cặp SDS Plus, nhiệm vụ chính của dòng này là khoan lỗ trên bề mặt vật liệu cứng. Hầu hết nhưng máy khoan trong mức công suất này đều được thiết kế nhỏ gọn, nằm trong hạng khoan búa trọng lượng nhẹ từ 2 – 4 kg.

phan loai may khoan bua bosch dua vao cong suat 203389

Tuy cùng hãng nhưng dòng này sẽ ít chức năng hơn, chỉ có 2 chế độ: khoan bê tông và khoan bê tông với búa. Bạn có thể dễ dàng nhận biết khi thấy trên mã sản phẩm có kí hiệu RE sẽ nằm trong mức công suất 600 – 900W này.

Ở mức công suất này, các máy khoan sẽ phù hợp với mũi khoan 4 khía, sức mạnh của công suất sẽ quyết định đến khả năng làm việc cũng như tốc độ và khả năng chinh phục độ cứng vật liệu. Mỗi máy đều có khả năng chống rung, không tê tay cho người dùng trong quá trình dùng máy.

Hãng Bosch đưa ra nhiều mẫu máy trong mức công suất này, tiêu biểu phải kể đến như:

  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-18 RE giá tham khảo 2.130.000₫
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 RE giá tham khảo 2.600.000₫
  • Máy khoan búa Bosch GBH 2-24 RE giá tham khảo 2.930.000₫

Máy khoan búa Bosch công suất 1100W trở lên

Đây chính là dòng khoan búa Bosch chuyên nghiệp nhất, thường có giá thành cao, sản xuất tại trụ sở chính của hãng tại Đức, được sử dụng phổ biến tại các công trường chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Với khoan búa công suất lớn, trên mã sản phẩm thường có ký hiệu DE hoặc DRE sau GBH.

Được khẳng định và đánh giá chất lượng tốt bởi kết hợp cùng công suất lớn là ba chức năng khoan: khoan thường, khoan với búa, đục tỉa, gần như máy sẽ tích hợp tất cả các chức năng của các loại máy khoan Bosch. Với khả năng đục tỉa, mũi khoan không hoạt động và chỉ tịnh tiến, bạn sẽ tiết kiêm được chi phí mua chiếc máy đục bê tông Bosch nữa.

phan loai may khoan bua bosch dua vao cong suat 203389 1

Đáp ứng quá trình khoan và thay lắp phụ kiện, khoan công suất 1100W trở lên này thường được đi kèm với đầu khoan SDS Max, hiện đại nhất của Bosch và trong tất cả các loại máy khoan hiện có trên thị trường.

Chính vì công suất lớn nên tay cầm ở đây đều được thiết kế hình chữ D, trợ lực và giúp người dùng cầm máy đúng kỹ thuật dễ dàng hơn. Tiêu biểu nhất chúng ta phải kể đến các sản phẩm:

  • Máy khoan búa Bosch GBH 5-40 D giá tham khảo: 9.740.000₫
  • Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 D giá tham khảo: 16.800.000₫
  • Máy khoan búa Bosch GBH 8-45 DV giá tham khảo: 18.600.000₫

Mua máy khoan búa Bosch giá rẻ ở đâu?

Như vậy, qua thông tin trên chúng ta có thể hiểu, khoan búa Bosch sẽ được chi thành hai loại theo mức công suất đó là dòng thông dụng (dưới 900W) và dòng chuyên nghiệp (trên 1000W). Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp.

Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thông tin nào, Quý khách hãy liên hệ với IMALL Việt Nam – Đại lý cấp 1 trực thuộc Bosch, cầu nối đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng nên có giá thành rẻ, chất lượng luôn đảm bảo.

Ngoài khoan búa Bosch chúng tôi còn có đa dạng các dụng cụ điện khác của Bosch như: máy khoan Bosch GSB, máy khoan Bosch GSB 550…. cùng đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi mua sắm.

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh có thể qua trực tiếp hai địa chỉ Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc Số 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình để trải nghiệm, vận hành và test máy.

Còn bạn ở các tỉnh thành khác hãy online tại địa chỉ  và gọi đến số Hotline: 0987777209  – (028) 3882 8382 để được tư vấn miễn phí và đặt mua hàng nhanh nhất 

Trả lời