Ở đâu bán kính hiển vi quang học?

Bạn cần mua kính hiển vi quang học mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, chất lượng. Tất cả những thông tin bạn cần sẽ có ở bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Kính hiển vi quang học chính là một loại kính sử dụng ánh sáng quang học để có thể quan sát các vật thể nhỏ và được phóng đại nhờ thấu kính thủy tinh. Ngoài ra kính có cấu tạo khá đơn giản, sản phẩm được sử dụng lâu đời và cũng là phổ biến nhất hiện nay. 

Kính hiển vi quang học là gì?

Về khái niệm, “kính hiển vi quang học” chính là một thiết bị bổ trợ quan sát cho phép làm rõ hình ảnh vật mẫu lên nhiều lần so với kích thước thật của vật. Điều này hỗ trợ người dùng có những đánh giá, nhận định chính xác, phù hợp.

Sản phẩm này được dùng nhiều trong các phòng thí nghiệm: phục vụ các nghiên cứu; trường học, bệnh viện, cơ sở kiểm tra chất lượng sản phẩm QC, cơ sở sửa chữa điện thoại, điện tử,…

o dau ban kinh hien vi quang hoc 203284

Có thể bạn quan tâm:

  • Có những loại kính hiển vi sinh học nào?
  • Chia sẻ 5 quy tắc khi mua kính hiển vi cho người chưa có kinh nghiệm

Gợi ý một số kính hiển vi quang học được sử dụng nhiều hiện nay

1. Kính hiển vi soi nổi MCS-45 zoom 7x-45x

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt MCS-45 là dòng sản phẩm có chất lượng tốt với thiết kế chuyên dụng để thay đổi độ phóng đại từ 7 lần đến 45 lần nên rất thuận tiện để soi các linh kiện điện tử, vi mạch hoặc sửa chữa, hàn nối các linh kiện và chi tiết siêu nhỏ hoặc để soi các ấu trùng thủy sản, ấu trùng ngao, bọ giáp xác, côn trùng, kiểm tra lỗi sản phẩm hoặc soi bề mặt gia công …

Nếu bạn đang cần một kính đa dụng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng với chất lượng và hiệu năng tốt trong tầm giá thì kính kiển vi soi nổi Zoom 7-45x là sản phẩm phù hợp nhất để lựa chọn.

o dau ban kinh hien vi quang hoc 203284 1

2. Kính hiển vi soi nổi Sunny SZM71 Zoom 0,67-4,5X

Kính hiển vi Sunny SZM71 sử dụng hệ thống quang học Greenough, kính có cấu trúc nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và thể thao. Thiết kế mới đường quang học và chức năng cữ chặn kiểu lẫy, tối ưu sự thiết thực và chính xác cho việc kiểm tra các linh kiện điện tử và bảng mạch PC trong lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu khoa học, giáo dục và xác định cổ vật…

Đây chính là kính hiển vi soi nổi được tin dùng hiện nay bởi chất lượng làm việc tốt, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

o dau ban kinh hien vi quang hoc 203284 2

3. Kính hiển vi có giá đỡ UM012C

Kính hiển vi kỹ thuật số có giá đỡ UM012C là sản phẩm hoàn chỉnh có độ phóng đại tối đa 300 lần, kính được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kiểm tra linh kiện điện tử, làm đẹp, giáo dục, y tế, khoa học hình sự, sưu tầm…

UM012C được biết đến là kính hiển vi điện tử với khả năng kết nối với máy tính hoặc màn hình chiếu qua cổng USB tiện dụng. Đây là dòng kính cầm tay với trọng lượng chỉ 90g dễ dàng bỏ túi khi di chuyển. 

o dau ban kinh hien vi quang hoc 203284 3

Mua kính hiển vi quang học ở đâu?

Để sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp, trước hết bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Bạn cần tìm hiểu các thông số kỹ thuật của kính để nắm được khi tiến hành kiểm tra khi mua hàng. Tìm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng là điều cần thiết.

Bạn có thể tham khảo các dòng kính hiển vi quang học tại Imall.vn – trang bán hàng trực tuyến của công ty IMALL Việt Nam. Tại đây, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt có am hiểu, có thể tư vấn hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Hiện nay, bạn có thể xem sản phẩm này trực tiếp tại: IMALL VIỆT NAM. Ngoài ra, nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể qua trực tiếp 52/1A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, các khu vực khác liên hệ tới Hotline: 0987777209 – để được tư vấn hình thức mua hàng phù hợp nhất.

Trả lời