Những ứng dụng của Bosch GKS 235 trong đời sống

Máy cưa đĩa Bosch GKS 235 sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho các chuyên gia, thợ công nghiệp trong các hoạt động thi công cơ khí chuyên nghiệp và các công trình xây dựng.

Bosch GKS 235 là dòng cưa đĩa hàng đầu của Bosch – một công cụ chuyên nghiệp chất lượng cao cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho những thao tác cưa cắt nguyên vật liệu được thoải mái nhất, đem lại kết quả công việc tốt nhất cho người dùng.

Vậy bạn có thắc mắc tại sao Bosch GKS 235 lại được ưa chuộng đến vậy, chúng có chức năng gì trong cuộc sống, hãy cùng IMALL tìm ra câu trả lời nhé.

Ứng dụng đa dạng của GKS 235

nhung ung dung cua bosch gks 235 trong doi song 203159

GKS 235 cũng như những dòng máy cưa đĩa Bosch khác, chúng được ứng dụng trong nhiều công việc dùng để cắt nhiều vật liệu như cắt xẻ gỗ, gạch lát sàn, đá dát mỏng, nhựa mỏng hay kim loại… khi bạn kết hợp với loại lưỡi cưa thích hợp. 

Cắt mặt bàn

Bosch GKS 235 hoàn toàn có thể giúp bạn cưa/cắt trên mặt bàn gỗ 1 cách dễ dàng và hiệu quả. Chỉ cần khi cắt trên mặt bàn bạn cần nhớ khoan trước 1 lỗ sâu khoảng 1/2-in để tạo đường chính xác không mạt cưa trên ván mép, sau đó đánh dấu bằng băng dính vị trí cần cưa để cưa chính xác và ko làm xước mặt bàn

Tuy nhiên, dòng máy cưa đĩa không quá phù hợp để cắt các đường cong (hoặc các đường cắt chéo ngắn) ở góc mặt bàn và đường cắt dài cuối cùng song song với tường nên bạn nên lưu ý khi sử dụng, chọn vị trí cắt và loại lưỡi cưa cho phù hợp nhất.

Cắt gạch lát sàn

Bạn muốn sử dụng chiếc máy cưa tay Bosch này để cắt gạch lát sàn nhà thì bạn nên kẹp chặt và phun một lớp nước lên bề mặt gạch cần cắt để bôi trơn đường cắt giúp cắt nhanh hơn và giảm được tỷ lệ gạch vỡ khi cắt.

Bạn dùng máy cưa đĩa có thể sử dụng lưỡi cưa có hạt mài cascbua để tạo được các đường cắt đẹp mắt trên lớp gạch lát sàn với độ dày ¼ in, thay đổi lưỡi cưa và sử dụng đường khia mồi để cắt ở những góc hẹp nhất.

nhung ung dung cua bosch gks 235 trong doi song 203159 1

Cắt gỗ

GKS 235 có khả chính là cưa/cắt gỗ để tạo ra những đường cưa đẹp mắt. Máy có thể cắt những đường thẳng, tạo hình cho các tấm gỗ và xẻ ván xiên

Cắt với đường cắt của lưỡi cưa tròn trên ván xây cầu thang hay ván gỗ lát sàn và vật liệu tấm

Cắt các đường cong chéo, đường cắt góc trên gỗ

Đặc biệt, máy cưa cầm tay Bosch này là công cụ thích hợp nhất để cắt ván gỗ mềm dày 1-1/2 in, gỗ cứng dày ¾ in. Tuy nhiên, nếu bạn cắt đường cong quá dày sẽ khiến lưỡi cưa bị cong khiến cạnh cắt bị xiên góc. Để giữ cho đường cắt vuông góc nên dùng lưỡi cưa sắc và dùng lưỡi và tránh không cố ép lưỡi cưa qua vật liệu.

Cắt kim loại

Ngoài khả năng cắt trên gỗ, gạch lát, chiếc máy cưa điện cầm tay như Bosch GKS 235 còn có thể cắt đường cong trên bề mặt vật liệu bằng kim loại. Để tránh tấm kim loại bị trượt ra hoặc bị nổi gờ thì cần kẹp chặt tấm kim loại bằng 2 tấm gỗ dán.

Tiến hành khoan trước các lỗ để đặt lưỡi cưa bên trong đường cắt cong đã được đánh dấu. Để tiến độ cắt nhanh hơn, chính xác hơn dùng lưỡi cưa sắc chuyên dùng để cắt kim loại có 21-24 răng trên 1 in

nhung ung dung cua bosch gks 235 trong doi song 203159 2

Tại sao nên chọn Bosch GKS 235?

Dòng máy cưa đĩa này có khả năng đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ bền, Bosch GKS 235 sẽ đem đến cho bạn những sự trợ giúp thiết thực cho các hoạt động thi công chuyên nghiệp.

Hơn nữa, với một mức giá hợp lý chỉ 3.070.000đ, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt, cùng một cách vận dụng đơn giản, tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề khác nhau. Cung cấp khả năng chế biến sửa chữa và gia công nguyên liệu nhanh chóng trong các công việc tại gia đình, công xưởng lớn và trong cả ngành xây dựng.

Máy cưa đĩa Bosch GKS 235 xứng đáng là 1 chiếc máy cùng bạn thực hiện công việc của mình, góp phần đẩy nhanh tiến độ lao động mang tới một năng suất làm việc cao.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube /embed/Gq5iBonJEH0″ title=”YouTube video player” width=”640″]

Và để sở hữu 1 chiếc máy cưa Bosch giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hãy đến với IMALL để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời